Review sách 10 Bước Làm Chủ Thời Gian – Damon Zahariades

Thời gian thật bình đẳng khi bất cứ ai, dù là tỷ phú giàu nhất thế giới hay người cùng khổ ở một khu ổ chuột cũng đều có 24 giờ như nhau. Thứ làm nên những khoảng cách khổng lồ giữa người với người chính là quản lý thời gian. Đọc 10 Bước Làm Chủ Thời Gian để sớm làm chủ cuộc đời theo cách của riêng mình, bạn nhé!

10 buoc lam chu thoi gian

Đặt mua 10 Bước Làm Chủ Thời Gian Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung chính của tác phẩm

Trong cuốn sách này tác giả Damon sẽ nói đến phương pháp Phân đoạn thời gian bắt đầu từ việc giải thích nó sau đó hướng dẫn cách thức sử dụng và điều chỉnh phương pháp này sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh cá nhân cụ thể.

Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn 10 bước chi tiết để kiểm soát, quản lý thời gian và xử lý công việc một cách tối ưu nhất bằng cách giải quyết từng việc một, lần lượt cho đến hết.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: 10 Bước Làm Chủ Thời Gian (tên tiếng Anh: The Time Chunking Method)

Tác giả: Damon Zahariades

Dịch giả: Minh Phương

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Việt Nam

Năm đầu tiên xuất bản: 2015

Về tác giả

Damon Zahariades

Damon Zahariades bậc thầy quản lý thời gian và tác giả bestseller với nhiều cuốn sách hay về chủ đề năng suất, quản lý thời gian như Sách 30 ngày thay đổi bản thân, Tập trung thần tốc, Làm đúng việc, xong đúng hạn,…

Lời kết

Thấm nhuần 10 bước để làm chủ thời gian bạn sẽ dễ dàng nâng cao năng suất, tận hưởng công việc hiệu quả và có thời gian cho những sở thích của bản thân và những người thân yêu.