Review Sách Bỏ Đói Ung Thư Đừng Bỏ Đói Mình – Jane McLelland

Thay vì nhắm đến việc chữa khỏi bệnh ung thư, Jane McLelland đã tìm cách ngăn chặn nó. Phương pháp của cô đã thành công và tự cứu sống chính mình khỏi căn bệnh ung thư giai đoạn cuối đã di căn ra phổi. Jane đã bỏ đói các tế bào ung thư bằng cách nào? Cuộc chiến với cơn ác mộng mang tên ung thư còn cần chuẩn bị những gì? Mời bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu cuốn sách Bỏ Đói Ung Thư Đừng Bỏ Đói Mình qua bài viết sau.

bo doi ung thu dung bo doi minh

Đặt mua Bỏ Đói Ung Thư Đừng Bỏ Đói Mình Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 10%)

Tóm tắt nội dung sách Bỏ Đói Ung Thư Đừng Bỏ Đói Mình

“Câu chuyện có thật về hành trình sống còn của một người phụ nữ phi thường và những phát hiện có thể thay đổi cuộc sống của hàng triệu người”.

Tác giả cuốn sách, Jane McLelland mắc ung thư giai đoạn cuối vào năm 30 tuổi, được dự đoán còn sống khoảng 12 tuần. 17 năm sau, Jane sống khỏe mạnh và thay đổi nhận thức của nhiều người về phương pháp và cách điều trị của cô.

Bỏ Đói Ung Thư Đừng Bỏ Đói Mình là câu chuyện về cuộc hành trình của Jane:

  • Cách Jane đối mặt với căn bệnh
  • Thay đổi chế độ ăn uống
  • Tự giáo dục bản thân
  • Thuyết phục bác sĩ kê cho đơn thuốc gồm các loại thường dùng

Song hành với quá trình chữa bệnh của Jane, bạn đọc còn được cảm nhận tình yêu chân thành của người chồng cô. Bỏ đói ung thư đừng bỏ đói mình cũng là cuốn sách có tính truyền cảm hứng và động lực mạnh mẽ. Nó khiến bạn đọc thêm yêu bản thân, yêu cuộc sống và người thân.

te bao ung thu bo doi

Bỏ đói ung thư bằng cách nào?

Jane đã là người am hiểu về y tế với tư cách là nhà Vật lý trị liệu được cấp Giấy chứng nhận. Sau khi nghiên cứu, cô tạo ra một bản đồ tàu điện ngầm để theo dõi thức ăn và thuốc đưa vào cơ thể. Cô pha chế loại thuốc có độc tính thấp, không thường được dùng cho bệnh ung thư mà dành cho bệnh khác. Chế độ ăn kiêng đường huyết thấp, và các chất bổ sung sức khỏe. Sự kết hợp này đã “bỏ đói” tế bào ung thư khi không cung cấp glucose, glutamine và chất béo.

Cô mở rộng thêm các tuyến đường hiển thị những đường ống dẫn nhiên liệu nào bạn cần chặn với từng loại ung thư. Nếu không có đủ chất dinh dưỡng để nuôi sự thèm ăn của bệnh thì ung thư sẽ không thể tồn tại.

Ở cuốn sách, Jane không đưa ra một phương pháp điều trị áp dụng cho tất cả mọi người hay các bệnh ung thư. Cô cũng giải thích mỗi bệnh nhân cần một cách tiếp cận được cá nhân hóa và tìm ra cách bó đói tế bào ung thư của mình.

Jane McLelland metro map

Sách dành cho ai?

Cuốn sách này sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi nhức nhối mà chúng ta phải đối mặt khi khám phá phương pháp điều trị tích hợp:

  • Bạn nên dùng loại thuốc và chất bổ sung “không nhãn mác” nào?
  • Có nên thử chế độ ăn kiêng ketogenic?
  • Có nên nhịn ăn không?
  • Chất béo có an toàn không?
  • Nên tập thể dục bao nhiêu và khi nào?

Bỏ đói ung thư đừng bỏ đói mình pdf là cuốn sách cần phải đọc nếu mình hoặc người thân bị ung thư hay bất kỳ bệnh chuyển hóa nào như tiểu đường, bệnh tim, Alzheimer’s. Cuốn sách cũng phù hợp với các bác sĩ đang nghiên cứu và điều trị cho bênh nhân ung thư.

Xem thêm:

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bỏ Đói Ung Thư Đừng Bỏ Đói Mình – Tên tiếng anh: How to Starve Cancer: Without Starving Yourself

Tác giả: Jane McLelland

Dịch giả: Thanh Tâm

Thể loại: Sách phát triển bản thân – Y học sức khỏe

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Năm đầu tiên xuất bản: 2018

Về tác giả sách Bỏ Đói Ung Thư Đừng Bỏ Đói Mình

Jane McLelland

Jane McLelland là một nhà cách mạng bẩm sinh, một diễn giả mạnh mẽ và một người ủng hộ nhiệt thành cho bệnh nhân ung thư. Cô dành phần lớn thời gian để điều phối chăm sóc bệnh nhân, nghiên cứu thuốc theo phương pháp của mình.

Từ năm 1994, Jane đã chiến đấu với hai căn bệnh ung thư nguy hiểm. Bằng phương pháp của mình, cô đã đẩy lùi được căn bệnh và tế bào ung thư đã tan biến.

Jane từng đoạt huy chương quốc gia môn karate, nhà vô địch đua thuyền Quốc gia và châu Âu.

Lời Kết

Bỏ Đói Ung Thư ngoài việc truyền tải một phương pháp để bỏ đói tế bào ung thư. Sách mang tới một thông điệp sống giá trị, không thỏa hiệp với bế tắc, bằng nghị lực phi thường để khai phá sức mạnh của chính mình.