15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân – John C. Maxwell

Cuộc sống luôn cần có những nguyên tắc, hiểu và tuân thủ một cách linh hoạt bạn sẽ chiến thắng mọi cuộc chơi. Trong cuộc chơi tìm thấy giá trị của bản thân mình bạn đã là kẻ chiến thắng? Nếu chưa – Hãy không ngừng phát triển bản thân thông qua những chỉ dẫn của Jonh C Maxwell trong cuốn sách 15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân.

15 nguyen tac vang ve phat trien ban than

Tóm tắt 15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân

Để xây dựng một thế giới cho riêng mình, biến mình trở nên mạnh mẽ đến mức không có một thế lực khách quan bên ngoài nào có thể đánh bại. Chỉ có một cách là bạn phải thay đổi chính mình, trở nên hoàn hảo nhất trong phiên bản của chính mình. Vậy bạn sẽ làm gì đây?

Cuốn sách 15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân – John C. Maxwell sẽ vạch đường chỉ lối cho bạn. Bạn ần làm gì, bạn nên tuân thủ các nguyên tắc lớn trong cuộc đời, và chính xác những nguyên tắc đó là gì, làm sao để thực hành nó. Vị Mục sư nổi tiếng tại Mỹ đã chỉ dẫn cho bạn trong cuốn sách bán chạy của mình.

Đây là cuốn sách chứa đựng bí quyết giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn và chinh phục cuộc đời một cách ngoạn mục. Đón đọc ngay nhé!

Nội dung 15 nguyên tắc bao gồm

Sách gồm 15 chương với mỗi chương là 1 nguyên tắc được tác giả đúc kết bằng những trích dẫn, sau đó phân tích bằng những câu chuyện đồng thời chỉ cách để độc giả áp dụng nguyên tắc đó vào cuộc sống. Nếu bạn thực hiện đều đặn những nguyên tắc này, kết quả có thể làm bạn bất ngờ đây.

phat trien ban than

 • Nguyên tắc có chủ đích: Sự phát triển không tự nhiên diễn ra
 • Nguyên tắc nhận thức: Bạn phải hiểu chính mình để phát triển bản thân
 • Nguyên tắc chiếc gương: Bạn phải nhìn thấy giá trị ở bản thân và bổ sung giá trị cho bản thân
 • Nguyên tắc suy ngẫm: Học cách tạm dừng để sự phát triển có thể bắt kịp bạn
 • Nguyên tắc nhất quán: Động lực giúp bạn tiếp tục – kỷ luật giúp bạn phát triển
 • Nguyên tắc môi trường: Sự phát triển nở rộ trong những môi trường thuận lợi
 • Nguyên tắc thiết kế: Để tối đa hoá sự phát triển, hãy đưa ra các chiến lược
 • Nguyên tắc nỗi đau: Quản lý tốt những trải nghiệm xấu sẽ dẫn đến sự phát triển tột bậc
 • Nguyên tắc chiếc thang: Sự phát triển nhân cách quyết định mức độ phát triển cá nhân của bạn
 • Nguyên tắc dây chun: Sự phát triển ngừng lại khi bạn mất cảm giác về khoảng cách giữa nơi bạn đang đứng và nơi bạn có thể đứng
 • Nguyên tắc đánh đổi: Bạn cần từ bỏ để trưởng thành
 • Nguyên tắc tò mò: Có thể kích thích sự tò mò bằng cách đặt câu hỏi tại sao
 • Nguyên tắc làm gương: Rất khó để tiến bộ khi bạn chẳng có ai để học tập
 • Nguyên tắc mở rộng: Phát triển luôn tăng cường khả năng của bạn
 • Nguyên tắc đóng góp: Phát triển bản thân giúp bạn phát triển người khác

15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân PDF

>>> Click để tải sách ở đây

15 nguyen tac vang ve phat trien ban than pdf

Bạn đã bỏ lỡ hạn chót bao nhiêu lần vì không đủ kiên trì khi cần phải làm vậy?

Bạn đã nhận được điểm kém trong các bài kiểm tra bao nhiêu lần mà lẽ ra bạn có thể làm tốt hơn chỉ vì không chịu đào sâu nghiên cứu?

Bạn thường xuyên thất bại trong việc phát triển bản thân ra sao không phải vì không có thời gian để đọc những cuốn sách hữu ích, mà là vì bạn đã dành trọn thời gian và tiền bạc của mình vào thứ ít giá trị hơn?
Nếu bạn đang như vậy thì thứ mà bạn bỏ lỡ chính là nhân cách chứ không phải năng lực. Rèn luyện năng lực có vẻ dễ dàng hơn nhiều so với rèn luyện nhân cách. Nhưng vẫn có 15 nguyên tắc để giúp bạn trở nên tốt hơn, vượt qua hoàn cảnh và vượt qua chính mình.

Mời quý bạn đọc TẢI NGAY BẢN PDF của cuốn sách này TẠI ĐÂY, HOÀN TOÀN MIẾN PHÍ!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: 15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân (tên tiếng Anh: The Invaluable Laws of Growth)

Tác giả: John C. Maxwell

Dịch giả: Nguyễn Hương Giang

Thể loại: Sách phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2012

Về tác giả

John C. Maxwell là một Mục sư đạo Tin Lành, ông đã viết rất nhiều cuốn sách nói về chủ đề lãnh đạo, trong đó cuốn “Học vấp ngã để từng bước thành công” cực kỳ nổi tiếng. Trong sự nghiệp học hành, ông học Đại học tại Trường Cao đẳng Kinh thánh Circleville, Thạc sĩ Thần học tại Đại học Azusa Pacific và Bằng Tiến sĩ Bộ tại Chủng viện Thần học Fuller.

John C Maxwell

Những năm 1970 – 1995: Ông làm công việc lãnh đạo các nhà thờ lớn ở các bang Indiana, Ohio, California và Florida. Sau đó trở thành mục sư khách mời trong rất nhiều chương trình giảng dạy trong chương trình Giờ quyền lực.

Ông cũng là người sáng lập INJOY, Maximum Impact, Nhóm John Maxwell, ISS và EQUIP, những tổ chức liên quan đến lãnh đạo thế giới, thu hút các nhà lãnh đạo ở hơn 80 nước tham gia.

Lời kết cho 15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân

15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân là cuốn sách đầy giá trị đối với mỗi cá nhân trên hành trình trưởng thành và trở thành người mà mình mong muốn, cũng như biết cách tự động viên trước những khó khăn và không có ai không có bất cứ điều gì có thể cản bước bạn. Hãy sống một cuộc đời đầy tự tin khi bước đi trên đôi chân của chính mình.

Bạn đọc có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả tại Eccthai hoặc TẢI Sách 15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY nhé!