Review sách 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng

4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng – 100 câu chuyện cảm hứng về nghệ thuật bán hàng đỉnh cao. Là một trong những cuốn sách hết sức thú vị, truyền niềm cảm hứng bất tận cho những ai đang làm công việc bán hàng. Mời bạn đọc cùng Eccthai đến với cuốn sách này!

4 quy luat bat bien trong ban hang

Đặt mua 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung sách 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng

Đúng như tiêu đề: 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng – 100 câu chuyện cảm hứng về nghệ thuật bán hàng đỉnh cao. Nội dung sách có chính xác 100 câu chuyện kể. Vâng! Đó là những câu chuyện về nghệ thuật bán hàng, quản lý bán hàng, dịch vụ khách hàng,…

Vậy nên, cuốn sách này không hề giảng giải chi tiết về lý thuyết bán hàng, các phương pháp hay bất kỳ kỹ thuật bán hàng nào. Bạn đọc sẽ hoàn toàn được nghe chính tác giả kể lại những câu chuyện về bán hàng. Đó có thể là câu chuyện do chính ông trả nghiệm, câu chuyện do ông nghe kể hoặc ông đọc sách báo và tự tìm hiểu.

nghe thuat ban hang

Bạn có biết:

  • Ai là người bán bảo hiểm xuất sắc nhất nước Mỹ?
  • Nói lời chào hàng cho Tổng thống như thế nào?
  • Ai là người bán hàng vĩ đại nhất của mọi thời đại?
  • Ai được mệnh danh là người bán hàng đỉnh nhất châu Á?
  • Nếu Tổng thống Abraham Lincoln trở thành người quản lý bán hàng thì sao?
  • Em bé được xem là bán hàng giỏi nhất Sapa?
  • Em gái ở tiệm bánh mì Madam Khanh
  • Chàng bảo vệ bán hàng quái kiệt…

Và rất nhiều những câu chuyện được kể như thế. Có thể có những câu chuyện bạn đã nghe ở đâu đó, có thể có câu chuyện liên quan đến lịch sử. Nhưng qua góc nhìn của một chuyên gia bán hàng lại có nhiều điều thú vị.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: 4 Quy Luật Bất Biến Trong Bán Hàng

Tác giả: Trịnh Minh Thảo

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2017

Về tác giả

trinh minh thao

Trịnh Minh Thảo là tác giả của 6 cuốn sách hay về ngành ngân hàng, quản trị kinh doanh, bán lẻ,… Cùng nhiều bài viết phân tích kinh tế trên báo Cafebiz.vn, Cafef.vn. Ông cũng là một huấn luyện viên bán hàng cho nhiều tổ chức trong và ngoài nước. Bạn có thể tìm thấy tác giả này tại blog cá nhân của ông: trinhminhthao.com.

Lời kết

Tìm cảm hứng từ những câu chuyện bao giờ cũng đem đến thật nhiều ý tưởng “không đụng hàng”. Vậy nên đây là một cuốn sách rất đáng có mặt trên kệ sách của bạn! Dù bạn có làm nhân viên sales – quản lý bán hàng – dịch vụ khách hàng hay không.