Sách 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ PDF

Người bán hàng – Khách hàng: Một mối quan hệ cam go, một cuộc đấu trí giữa hai khối óc. Một bên muốn bán – bên kia đang chần chừ chưa muốn mua. Yếu tố nào sẽ thúc đẩy bất cứ khách hàng nào cũng mua hàng, sau bài thuyết trình của bạn? Nếu bạn nắm rõ yếu tố tâm lý trong bán hàng. Bạn sẽ thành công trong hầu hết các thương vụ. Mời bạn tải và đọc sách 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ PDF TẠI ĐÂY!

72 thuat tam cong tam ly trong ban le pdf

Đặt mua 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ PDF

“Một người bán hàng thành công nhất định phải là một nhà tâm lý học vĩ đại”. Câu châm ngôn nổi tiếng của giới bán hàng hiện đại. Áp dụng nó đúng cách vào công việc của bạn, sớm muộn gì bạn cũng tiến rất xa trong nghề.

Trên thực tế để có thể phục vụ khách hàng nhanh nhẹn và thấu đáo nhất. Nhân viên bán hàng phải có một lượng kinh nghiệm nhất định cùng với sự cọ xát với rất nhiều khách hàng và những tình huống thực tế.

Còn đối với nhân viên mới, để có được sự tự tin đó, không cách nào khác, bạn hãy học ngay cách đọc tâm lý khách hàng. Tất cả đều đã được hướng dẫn chi tiết trong 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ.

Sách gồm 8 phần, nêu bật tầm quan trọng của tâm lý học trong bán hàng. Đồng thời hướng dẫn bạn đọc cách làm thế nào để thực hành 72 “thuật tấn công tâm lý” trong việc bán hàng thường ngày.

ban le hieu qua

 • Đừng hạ thấp bản thân, bởi bán hàng là công việc đáng tự hào.
 • Tạo ấn tượng đầu tiên thực sự khó phai đối với khách hàng.
 • Bộc lộ năng lực ứng biến nhanh nhạy, thông minh.
 • Làm sao khiến khách hàng mở lời?
 • Đọc vị ngôn ngữ cơ thể của khách hàng
 • Kỹ thuật giao tiếp – yếu tố cực kỳ quan trọng để làm nên những bậc thầy bán hàng
 • Những hiệu ứng tâm lý đặc biệt dành cho các nhân viên bán hàng – giúp họ khống chế được tâm lý khách hàng.

Thông điệp từ 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ

Khi đã hiểu rõ khách hàng muốn gì, họ đang nghĩ gì khi đứng trước quyết định mua, đứng ở góc độ của khách hàng để nhìn nhận về sản phẩm/dịch vụ hoặc vấn đề họ đang đối mặt,… Bạn không chỉ đạt được thành tích tốt nhất, không ngừng nâng cao kỹ năng bán hàng của mình. Mà thậm chí còn vượt qua cả những nhân viên bán hàng kỳ cựu nhất.

Bán hàng không đơn thuần là cuộc trao đổi giữa hàng hóa và tiền bạc giữa người bán – khách hàng. Bán hàng thực sự là một cuộc chiến, đòi hỏi người bán hàng phải là một chiến binh dũng mãnh. Bán hàng cũng là là một môn nghệ thuật khó nhằn, ở đó người bán hàng phải là một nghệ sĩ thực thụ.

Mục lục sách 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ

 • Bán Hàng Bằng Tâm Lý Là Một Nghệ Thuật
 • Phần 1: Hãy Thể Hiện Những Giá Trị Tốt Đẹp Của Bản Thân
 • Phần 2: Trạng Thái Tâm Lý Quyết Định Tất Cả: Những Người Bán Hàng Nhanh Nhạy Cần Nắm Vững Tâm Lý Học
 • Phần 3: Tìm Cách Khiến Khách Hàng Mở Lòng: Tìm Hiểu Thói Quen Tiêu Dùng Của Họ
 • Phần 4: Ngôn Ngữ Cơ Thể Của Khách Hàng: Những Chi Tiết Nhỏ Nói Lên Sự Biến Đổi Tâm Lý Lớn Lao
 • Phần 5: Kỹ Năng Giao Tiếp Trong Bán Hàng: Yếu Tố Trọng Yếu Để Trở Thành Nhân Viên Bán Hàng Xuất Sắc
 • Phần 6: Nhìn Thấu Ưu Và Nhược Điểm Trong Tâm Lý Khách Hàng
 • Phần 7: Bán Hàng Là Một Cuộc Cờ Tâm Lý
 • Phần 8: Khống Chế Tâm Lý Khách Hàng: Những Hiệu Ứng Tâm Lý Mà Các Nhân Viên Bán Hàng Nên Biết
 • Chú Thích

Tải sách 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ PDF

>>> Click để tải sách

nha ban le la gi

Bất cứ ai làm nghề bán hàng hay tham gia hoạt động kinh doanh, hẳn sẽ đọc rất nhiều sách trong thể loại này. Tuy nhiên, có một yếu tố then chốt giúp bạn dễ thành công hơn trong việc cải thiện doanh số bán hàng. Đó là “thấu hiểu tâm lý khách hàng”. Sách sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về “thuật tấn công tâm lý” trong bán hàng. Và những kỹ năng cần thiết để trở thành một bậc thầy về bán hàng.

Tải ngay sách 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ PDF để sớm “thâu tóm” được tâm lý khách hàng. Tung chiêu – Và gặt hái thành công bạn nhé! (Tất nhiên không hề có những chiêu trò, mánh khóe, thủ đoạn nào ở đây cả. Tất cả chỉ là những bí quyết thấu hiểu tâm lý khách hàng một cách chuẩn mực nhất!)

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ

Tác giả: Alpha Books

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2013

Về tác giả

alpha books

Alpha Books (Alpha Books Joint-Stock Company) là một trong những công ty sách hàng đầu Việt Nam. Công ty thành lập năm 2005 với phương châm: Tri thức là Sức mạnh. Alpha Books không ngừng mang đến cho độc giả Việt những đầu sách giá trị nhất của nhân loại.

Lời kết cho 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ

Khi marketing hiện đại cũng đã chuyển sang chiến lược marketing thần kinh học. Thì bán hàng không thể không bắt kịp xu hướng tâm lý học bán hàng. Đọc ngay 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ PDF để nắm rõ bí quyết bán hàng thượng đỉnh của thời đại công nghệ lên ngôi bạn nhé!