Review sách 9 Bức Thư Từ Người Ông Triệu Phú

Làm thế nào để thành công? Nỗi băn khoăn của tất cả những người trẻ. Những con người đang dò dẫm từng bước chân trên con đường trưởng thành. Những lúc như vậy, sẽ thật tốt nếu được một người đủ thông tuệ dẫn đường. Hãy đọc cuốn sách 9 Bức Thư Từ Người Ông Triệu Phú của Ken Honda. Nếu bạn cũng đang cần ai đó đủ sáng suốt dẫn dắt bạn, giúp bạn bớt nhọc nhằn trên con đường đang đi. Eccthai mời bạn đọc cùng đến với cuốn sách này.

Nội dung Sách 9 Bức Thư Từ Người Ông Triệu Phú

9 Bức Thư Từ Người Ông Triệu Phú – Lời chỉ dạy của người ông cho tất cả những đứa cháu đang tuổi trưởng thành. Cuốn sách như một món quà giản dị chân tình. Bởi nó như những lời dạy của người ông kính yêu cho đứa cháu nhỏ của mình. Nó cũng là tấm lòng của người đi trước dành cho tất cả bạn trẻ chúng ta. Những người đang trên con đường khẳng định chính mình trong cuộc đời.

Lần lượt từng bức thư, tác giả Ken Honda sẽ hé lộ những bí quyết của người ông đáng kính. Cũng lần lượt giải đáp cho bạn trẻ những quan điểm về thành công, hạnh phúc,…

Đặt mua 9 Bức Thư Từ Người Ông Triệu Phú Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

9 buc thu tu nguoi ong trieu phu

Làm thế nào để thành công?

“Mấu chốt của thành công là biến ngẫu nhiên thành cơ hội. Và khi quyết định việc mình muốn làm, hãy cảm nhận bằng trực giác rồi hành động thật dứt khoát. Đó là ba bước quan trọng nhất.”

Làm thế nào để hạnh phúc?

“Con người chỉ hạnh phúc khi cảm thấy mình kết nối được với những người xung quanh.”

Thành công có phải là giàu có hay không? Giàu có có mang lại hạnh phúc hay không?

“Chúng ta có thể mãi mãi thành công và giàu có ư? Nếu vậy, không lẽ thất bại đồng nghĩa với bất hạnh? Không đâu cháu ạ, hạnh phúc là những gì cháu cảm nhận được, không phải thử cháu đạt được hay giành được đâu.”

Làm sao để có thể yêu quý mọi người và được mọi người yêu quý?

“Muốn nhận được trước tiên phải sẵn sàng cho đi. Kết nối với tất cả và luôn là chính mình cháu nhé! Hãy sống một cuộc đời tuyệt nhất!”

Và còn rất nhiều những bài học gần gũi, thú vị dành cho bạn trẻ sẽ được bộc bạch trong cuốn sách này.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: 9 Bức Thư Từ Người Ông Triệu Phú

Tác giả: Ken Honda

Dịch giả: Maris Vũ

Thể loại: Phát triển kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2020 (tiếng Việt)

Về tác giả

Ken Honda

Ken Honda là một tác giả, diễn giả nổi tiếng tại Nhật Bản. Ông có một sự nghiệp cố vấn kinh doanh thành công trước khi nghỉ hưu ở tuổi 29. Sau đó ông dành vài năm chăm con gái và trở thành một “chuyên gia của tiền bạc”. Ken Honda viết hơn 130 cuốn sách về tiền bạc, sự giàu có và hạnh phúc. Ông là trụ cột của cộng đồng Happy Money. Nơi chia sẻ những bí quyết tuyệt vời để mọi người trở nên thịnh vượng và hạnh phúc thực sự. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về tác giả, hãy đến website https://kenhonda.com/

Lời kết

Khi bạn chênh vênh lạc hướng. Khi bạn không biết sẽ đi về đâu. Hãy thử một lần đọc cuốn sách 9 Bức Thư Từ Người Ông Triệu Phú. Biết đâu bạn sẽ sáng rõ trong lòng con đường nên đi! Chúc bạn đọc sách vui vẻ!