Adam Toporek – Chuyên gia dịch vụ khách hàng

Adam Toporek  – Tác giả cuốn sách Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Hoàn Hảo. Là một chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng. Những nghiên cứu và kinh nghiệm của anh ấy thực sự hữu ích. Mời bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu tác giả qua bài viết dưới đây!

Đôi nét về tác giả Adam Toporek

Adam Toporek là chuyên gia dịch vụ khách hàng, diễn giả chính và trưởng hội thảo được công nhận trên toàn thế giới. Đồng thời anh ấy cũng là một tác giả của cuốn sách bán chạy về dịch vụ khách hàng.

Adam Toporek

Adam hiện đang điều hành blog nổi tiếng về Customer That Stick®. Anh ấy dành nhiều thời gian đi thuyết trình ở những hội thảo về dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Đồng thời tổ chức podcast Crack the Customer Code và viết nhiều về trải nghiệm khách hàng.

Những cống hiến xuất sắc trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, giúp Adam Toporek lọt vào:

  • Top 100 “#CustomerService 100” của ICMI
  • “Top 100 chuyên gia về dịch vụ khách hàng xã hội nhất trên Twitter” của Huffington Post
  • Adam Toporek cũn được trích dẫn trên nhiều phương tiện truyền thông: HuffingtonPost, Entrepreneur và Salesforce.com.

Sách của tác giả

Cuốn sách Be Your Customer’s Hero: Real-World Tips & Techniques for the Service Front Lines (2015). Là một trong những cuốn sách hay nhất về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cuốn sách bán chạy bâc nhất trong năm 2015.

Cuốn sách này được dịch ra tiếng Việt với tựa đề: Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Hoàn Hảo. Ở đó bạn sẽ được tiếp cận với những ví dụ rất thực tế về CSKH. Và những điều nên làm để chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn.