Alex Banayan – Người khởi xướng Cánh cửa thứ ba

Luôn có một cánh cửa thứ ba, một con đường tắt, một lối đi không chính thống. Cánh cửa làm nên thành công vang dội hơn bất cứ thành công nào. Lối đi tạo ra những con người thành công hơn bất kỳ con người nào. Đó là con đường đã từng được Bill Gates, Steven Spielberg, Lady Gaga, Larry King, Tim F đi qua. Và chính tác giả Alex Banayan – người sáng lập The Third Door – Kẻ Khôn Đi Lối Khác – cũng đã đi qua. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu tác giả Alex Banayan qua bài viết sau đây.

Đôi nét về tác giả Alex Banayan

Alex Banayan sinh ra trong một gia đình người Mỹ gốc Iran thế hệ đầu tiên. Anh cho biết anh phải ghi công cho gia đình và tổ tiên của mình. Và những gì anh ấy làm được cho đến hiện tại đã chứng minh được lời anh ấy tự hứa.

Alex Banayan

Alex Banayan – Tác giả sách kinh doanh bán chạy trẻ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Cuốn sách The Third Door ghi lại hành trình 7 năm tiến đến sự thăng cấp thần tốc và thành công theo cấp số nhân. Cuốn sách bán chạy nhất quốc tế, được dịch ra 10 thứ tiếng. The New York Post ca ngợi: “Một cuốn sách mang lại niềm vui khi đọc”.

Sau thành công của cuốn sách này, tên tuổi của Alex Banayan lên như diều gặp gió. Anh ấy được mời giới thiêu lý thuyết “cánh cửa thứ ba” ở rất nhiều hội thảo của những tổ chức lớn: Apple, Google, Nike, IBM, Snapchat, Salesforce, Delta Airlines, Kaiser Permanente, Mastercard và Disney.

Banayan cũng bắt đầu viết bài cho nhiều kênh truyền thông lớn ở Hoa Kỳ như: Washington Post, TechCrunch, Fortune, Forbes, Businessweek, Bloomberg TV, Fox News, CBS News…

Những thành công vang dội đó giúp Alex Banayan có tên trong danh sách 30 Under 30 của Forbes. Anh ấy cũng là “Những người dưới 30 tuổi quyền lực nhất” theo bình chọn của Business Insider.

Banayan là chuyên gia hàng đầu trong thế hệ của anh ấy về hiệu suất cao và phát triển cá nhân. Tên của anh được giới thiệu trên Fortune, CNBC, Businessweek, The Washington Post, MSNBC, Fox News và NBC News.

Sách hay của tác giả

The Third Door – Kẻ Khôn Đi Lối Khác là cuốn sách làm nên tất cả sự nghiệp hiện tại của Alex Banayan. Biến anh ấy từ một chàng sinh viên bình thường trở nên phi thường. Chính anh cũng tìm ra “cánh cửa thứ ba” cho riêng mình. Khi có thể liên hệ và được phỏng vấn độc quyền với những con người có địa vị cao nhất nhì thế giới.

Hành trình đột phá tư duy và hành động khôn ngoan để đi đến thành công của Alex Banayan thực sự đáng ngưỡng mộ.

Eccthai hi vọng qua bài viết này đã mang đến cho bạn đọc thêm một tác giả đáng trân quý. Con đường của Alex Banayan đáng để bất cứ bạn trẻ nào học hỏi và noi theo. Bạn đã sẵn sàng để mở ra “cánh cửa thứ ba” cho riêng mình.