Alexander Jutkowitz – Người kể chuyện thương hiệu chất lượng cao

Từ kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong hàng chục năm trời, Alexander Jutkowitz đã mang lại cho độc giả và khách hàng của mình những câu chuyện thương hiệu đặc sắc nhất thế giới khiến khách hàng ngưỡng mộ và trở nên trung thành. Alexander Jutkowitz là ai? Ông viết những cuốn sách nào? Eccthai giới thiệu với bạn về tác giả này qua bài viết dưới đây!

alexander jutkowitz

Vài nét về sự nghiệp của Alexander Jutkowitz

Alexander Jutkowitz là một trong những người tiên phong cho sự thay đổi của chiến lược tiếp thị & truyền thông sang kiểu mới, tiếp thị & truyền thông tích hợp có tác động với sự hỗ trợ của thiết bị kỹ thuật công nghệ cao. Có thể nói Alexander là người góp phần thay đổi thế giới content marketing hiện đại.

Jutkowitz có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều lĩnh vực như thăm dò ý kiến ​​chính trị đến kiến ​​trúc sư kỹ thuật số, nhà chiến lược thương hiệu đến người sáng tạo nội dung.

Ông cũng đã làm việc tại hơn 30 quốc gia, dẫn đầu các chiến dịch truyền thông, tiếp thị và chính trị cho các tập đoàn đa quốc gia, phi lợi nhuận, các cá nhân nổi bật, chính phủ và hiệp hội thương mại.

tac gia alexander jutkowitz

Hiện tại, Alexander Jutkowitz được biết đến là nhà sáng lập và giám đốc điều hành của SJR Group và Truffle Pig, CEO của Hill + Knowlton Strategies và là thành viên trong ban quản trị của Hội đồng Quảng cáo Hoa Kỳ. Ông cũng là diễn giả của nhiều khóa học về sáng tạo nội dung và chiến lược tiếp thị được đông đảo các marketer yêu thích. Alexander Jutkowitz còn viết sách chia sẻ kinh nghiệm kể chuyện thương hiệu cho đông đảo bạn đọc.

Sách hay của tác giả

Năm 2017, Alexander Jutkowitz xuất bản cuốn sách Content Marketing Trong Kỷ Nguyên 4.0 (tên tiếng Anh: The Strategic Storyteller).

Cuốn sách sẽ giúp bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào biết kể câu chuyện thương hiệu một cách sáng tạo, hay ho, hấp dẫn, lôi cuốn khách hàng và trở nên nổi tiếng. Tất cả sẽ được triển khai một cách hiện đại, thông minh, tích hợp, âm thanh, hình ảnh sống động và tập trung cho trải nghiệm khách hàng với sản phẩm của bạn ngay khi họ đang cầm smartphone trên tay.

Trong cuốn sách này bạn sẽ nắm được bí quyết để xây dựng một nơi mà câu chuyện của bạn sẽ hiển thị trực tuyến, thúc đẩy sự sáng tạo, biết được bí ẩn đằng sau những thương hiệu đình đám nhất thế giới, tạo ra danh tiếng không thể thay đổi được theo thời gian.

Trên đây là vài nét về chuyên gia kể chuyện thương hiệu Alexander Jutkowitz hi vọng giúp bạn đọc có nhiều thông tin hữu ích về tác giả.