Aloha Tuấn – Bí mật pháp thiền Tất cả chỉ là ý nghĩ

Aloha Tuấn là một con người trải qua nhiều thành tựu cho đến những gian truân. Sau cùng đạt được cảnh giới tối cao khi tìm con đường “quay vào bên trong”. Và một lần nữa vụt sáng khi đem nó lan tỏa ra bên ngoài. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu về đạo sư Aloha Tuấn qua bài viết dưới đây!

aloha tuan

Đôi nét về cuộc đời của thiền sư Aloha Tuấn

Đầu đời và giáo dục

Aloha Tuấn tên thật là Nguyễn Minh Tuấn, quê ở Tây Sơn, Bình Định. Ông theo học ngành kỹ sư oto tại trường Đại học Sư phạm kĩ thuật. Sau đó học Quản trị kinh doanh tại trường Bưu chính viễn thông. Nhưng sự nghiệp học hành của ông giang dở, bởi ông nhận ra rằng: Nếu có tốt nghiệp xuất sắc cũng chỉ đi làm thuê với mức lương 20 triệu đồng/tháng.

Từ 9/2012 – 12/2013, Aloha Tuấn thang lang khắp Sài Gòn để tìm con đường đi cho riêng mình. Ông tham gia rất nhiều hội thảo về cách làm giàu, thay đổi tư duy, phát triển bản thân,… Làm việc không lương ở những đơn vị chuyên về đào tạo. Mục tiêu lớn nhất là lĩnh hội mọi kiến thức cho cú bức phá đầu đời.

Từng là doanh nhân thành đạt

Năm 2013,Tuấn bắt đầu việc kinh doanh đầu tiên với Bút gỗ khắc tên. Là một trong những người tiên phong, công ty của Tuấn chiếm một thị phần rất lớn. Doanh thu hàng tháng lên đến 80 – 150 triệu đồng. Đối với một sinh viên năm 2 thời điểm đó là quá khủng khiếp. Tuy nhiên vì quá tham vọng, muốn tăng doanh thu lên 1 tỷ / tháng, Aloha Tuấn mãi đi tìm người thầy giúp mình đạt được điều đó. Bỏ bê công việc kinh doanh, dẫn đến phá sản năm 2016.

Con đường tu tập và thành đạo

sat thu doc sach aloha tuan

Từ tháng 3/2015, Aloha Tuấn tìm được vị ân sư đầu tiên giúp ông chuyển hóa được đến bậc giác ngộ trong tâm linh. Trạng thái đó cũng nhanh chóng biến mất sau 14 ngày.

Sau lần phá sản năm 2016, Aloha Tuấn chuyên tâm nghiên cứu thiền định, tâm linh. Dành hết thời gian để quay vào bên trong và tu tập. Ông đạt đến cảnh giới giác ngộ tuyệt đối vào năm 2018 và bắt đầu lan tỏa minh triết của mình đến với mọi người.

Vào cuối năm 2017, Aloha Tuấn cho ra đời pháp thiền đương đại được gọi tên “Tất cả chỉ là ý nghĩ”.

Một số ấn phẩm của đạo sư

  • Bí quyết đọc sách 2000 từ /phút – Cuốn sách đầu tay của Aloha Tuấn.
  • Bộ 4 quyển Tất cả chỉ là ý nghĩ – Pháp thiền tu tập thực sự hiệu quả, giúp người thực hành có thể hóa giải được mọi nỗi khổ đau bên trong mình.
  • Bộ Giác ngộ bí mật tối cao – Bộ sách mới ra mắt hồi tháng 8/2021.

Trên đây là đôi nét về đạo sư Aloha Tuấn, Eccthai mong rằng đã mang đến cho quý bạn những điều thú vị. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!