Amy Morin – Chuyên gia về sức mạnh tinh thần

Mình thật yếu đuối, mình không làm được việc gì cả? Tôi hiểu bạn đã chịu nhiều tổn thương đến mức phải bật ra câu nói đầy nghẹn ngào đó. Bây giờ, bạn hãy đọc một cuốn sách bất kỳ của tác giả Amy Morin để biết được lối thoát ở chỗ nào. Eccthai mời bạn cùng khám phá vài nét về tác giả này cũng như sách hay của cô.

Amy Morin

Vài nét về sự nghiệp của Amy Morin

Amy Morin là ai?

Amy Morin là nhà trị liệu tâm lý, giảng viên chuyên ngành tâm lý tại Đại học Northeastern, diễn giả nổi tiếng về sức mạnh tinh thần và tác giả sách bán chạy nhất quốc tế. Cô cũng năng nổ viết báo, hiện đang là Tổng biên tập của Verywell Mindvà người dẫn chương trình The Verywell Mind Podcast.

Những thành tích xuất sắc

  • Những cuốn sách về sức mạnh tinh thần bán chạy nhất quốc tế với hàng triệu bản và được dịch ra nhiều thứ tiếng.
  • Các bài báo có hơn 2 triệu lượt đọc mỗi tháng.
  • Bài nói chuyện TED của Amy Morin có chủ đề “Bí quyết trở nên mạnh mẽ về tinh thần” thu hút 16 triệu lượt xem, lọt top 25 bài nói chuyện hay nhất mọi thời đại của chương trình này.
  • Amy Morin là Diễn giả quốc tế được săn đón chuyên về chủ đề và các bài nói chuyện về sức mạnh tinh thần.
  • Những lời khuyên về sự mạnh mẽ tinh thần của cô được đăng tải trên những tạp chí nổi tiếng như Time, CNN, CNBC, Today, Good Morning America, Inside Edition, Fox News, Fast Company, Oprah.com, Business Insider và Success.
  • Khách mời trong chương trình truyền hình Red Bull Visions of Greatness.

Sách hay của tác giả

13 dieu nguoi co tinh than thep khong lam

  • 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm (tên tiếng Anh: 13 Things Mentally Strong People Don’t Do) là cuốn sách đầu tiên của Amy Morin và nó nhanh chóng trở thành hiện tượng, luôn có mặt trong danh sách bán chạy nhất của Wall Street Journal and USA Today và hiện đang được dịch ra 40 ngôn ngữ.
  • Cuốn thứ hai có tên 13 Things Mentally Strong Parents Don’t Do – Chứa được 100 bài tập sức mạnh tinh thần cho cha mẹ và con cái thực hành.
  • Cuốn thứ ba là 13 Things Mentally Strong Women Don’t Do – Nói đến 13 thói quen xấu mà phụ nữ mạnh mẽ nên từ bỏ để xây dựng sức mạnh tinh thần vững chãi
  • Cuối mới nhất của Amy Morin có tựa đề 13 Things Strong Kids Do (13 điều những đứa trẻ mạnh mẽ thường làm) xuất bản tháng 4/2021 và tiếp tục được đón nhận nồng nhiệt.

Nhìn những thành tựu mà Amy Morin có được ngày hôm nay hẳn bạn sẽ không thể tin rằng cô là nạn nhân của nghịch cảnh với những tổn thương sâu sắ về tinh thần. Nhưng chính sự mạnh mẽ bên trong đã đánh thức cô và giúp cô thành công trong việc giải thoát cho chính mình cũng đồng thời truyền động lực mạnh mẽ cho bất cứ ai.