Review sách Ăn Ít Để Khỏe – 1 bữa là đủ sao cần phải 3?

Ăn Ít Để Khỏe – 1 bữa là đủ sao cần phải 3? Cuốn sách này sẽ đưa ra những vấn đề trái ngược với những “tri thức thông thường’’ có liên quan đến sức khỏe mà chúng ta đã tin tưởng từ trước đến nay. Ngày ăn một bữa một phương pháp giúp cơ thể khỏe đẹp tự nhiên hoàn toàn khoa học. Bạn đã sẵn sàng cùng Eccthai khám phá phương pháp này?

an it de khoe

Đặt mua Ăn Ít Để Khỏe Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung chính của sách Ăn Ít Để Khỏe

Đói bụng là một trạng thái quan trọng của cơ thể

Những nghiên cứu khoa học mới nhất cho thấy: Đói bụng là một hoạt động quan trọng đối với cơ thể con người. Có thật như vậy không nhỉ? Sao cố vẻ như lý thuyết này đang đi ngược lại những tri thức chúng ta biết từ trước đến nay?

Trước đây, chúng ta thường được khuyên không nên để quá đói. Bởi như vậy không có lợi cho sức khỏe, nhất là dạ dày.

Còn với bác sĩ Yoshinori Nagumo và những cộng sự của ông khẳng định: “Mỗi lần bụng reo lên vì đói, những điều có lợi cho sức khỏe sẽ được kích hoạt ở mức độ tế bào, tạo nên hiệu quả trẻ hóa…”.

Giảm 40% lượng thức ăn có thể kéo dài 1,5 lần tuổi thọ

an it de khoe pdf

Những thí nghiệm về “gen tuổi thọ” được thực hiện trên động vật gần đây đều khẳng định: Giảm 40% lượng thức ăn có thể kéo dài 1,5 lần tuổi thọ. Không những thế, nếu chỉ ăn 1 bữa trong ngày còn tạo nên vô số lợi ích đối với sức khỏe và nhan sắc.

  • Diện mạo tràn đầy sức sống, trẻ trung, xinh đẹp. Cải thiện nòi giống. Ngăn ngừa lão hóa và luôn tươi trẻ.
  • Cũng chính diện mạo trẻ trung phản ánh sức khỏe nội tại của bạn. Những người có vóc dáng đẹp, làn da căng bóng, eo thon gọn. Chứng tỏ cơ quan nội tạng bên trong hoạt động tốt, tuần hoàn máu trơn tru.
  • Trong khi những người có mỡ nội tạng. Hay những vấn đề liên quan đến hội chứng chuyển hóa (metabolic syndrome). Thì không bao giờ có thể đẹp thật sự, họ thường có vẻ ngoài lão hóa.

Ăn Ít Để Khỏe – Chỉ dẫn cơ bản về phương pháp “bữa ăn cơ bản”

Trong cuốn sách Ăn Ít Để Khỏe, bác sĩ Yoshinori Nagumo sẽ chỉ rõ căn cứ khoa học của phương pháp ngày ăn 1 bữa. Từ đó chứng minh ăn một bữa là phương pháp tự nhiên nhằm bảo vệ sức khỏe – vẻ đẹp – tuổi thọ của con người. Cuốn sách cũng trình bày cụ thể “cách xây dựng nếp sống mỗi ngày ăn một bữa”. Và điều tuyệt vời là sau cuốn sách này, những ai đã thực hiện lối sống ngày 1 bữa ăn đều cảm nhận: Cơ thể mình đã thay đổi rõ rệt, nhất là về ngoại hình. Đối với những ai có nhu cầu giảm cân để kiểm soát bệnh tật, giảm cân để đẹp hơn, khỏe hơn. Ăn Ít Để Khỏe là một lựa chọn hơn cả tuyệt vời.

Sách gồm 5 chương chính, trình bày cụ thể từ lý thuyết đến thực hành: Phương pháp “Bữa ăn cơ bản”:

  • Chương 1: Vì sao không ăn lại tốt cho sức khỏe?
  • Chương 2: Chúng ta đều có thể thực hiện phương pháp “Mỗi ngày một bữa”
  • Chương 3: Cơ thể được cải thiện không ngờ nhờ phương pháp “Mỗi ngày một bữa”
  • Chương 4: Cùng biến phương pháp ăn “Mỗi ngày một bữa” thành thói quen
  • Chương 5: Sống theo “tiếng gọi con tim”

Ăn Ít Để Khỏe PDF

>>> Click để tải sách

sach an it de khoe

Phương pháp ngày ăn một bữa đã được chính bác sĩ Yoshinori Nagumo thực hiện trong vòng 10 năm. Kể từ năm ông tròn 45 tuổi, ông chỉ ăn ngày một bữa cơm. Phương pháp này gọi là “Bữa ăn cơ bản”. Ông ấy còn từng bị ung thư nhưng nhờ cách ăn uống này mọi chuyện đã được kiểm soát. Ngày chỉ ăn 1 bữa giúp ông kiểm soát cân nặng, giảm cân, tình trạng cơ thể càng tốt hơn mỗi ngày.

Tất cả những ai đã và đang áp dụng chế độ ăn đặc biệt này đều nhận ra lợi ích của nó. Họ trơ nên đẹp hơn, khỏe hơn, cơ thể hoạt hóa hơn nhờ gói gọn dinh dưỡng chỉ trong một bữa ăn. Bạn cũng muốn được như vậy? Hãy tải sách Ăn Ít Để Khỏe PDF TẠI ĐÂY nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Ăn Ít Để Khỏe

Tác giả: Yoshinori Nagumo

Dịch giả: Minh Yến

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

Yoshinori Nagumo

Bác sĩ Yoshinori Nagumo tốt nghiệp trường Đại học Y Tokyo Jikei. Hiện nay ông đang là Tổng Giám đốc phòng khám Nagumo tại Tokyo, Nagoya, Fukuoka. Đó là một phòng khám nổi tiếng về phẫu thuật ung thư và giải phẫu ngực.

Ông cũng là “cha đẻ” của phương pháp “Mỗi ngày một bữa”. Phương pháp này được ông thực hiện kiểm chứng bởi chính mình. Hiện tại dù đã qua tuổi 60 nhưng nhìn vị bác sĩ như chỉ mới 40 tuổi. Điều đó giúp cho phương pháp của ông trở nên thu hút với hàng trăm ngàn người. Tại Nhật Bản, ngay sau khi cuốn sách “Cơn đói khiến bạn khỏe mạnh” được xuất bản. Nó đã bán được hơn 600.000 bản. Còn tại Hàn Quốc, cuốn sách này vào top 10 các cuốn sách bán chạy hàng đầu chỉ sau 2 tuần ra mắt.

Hiện tại, bác sĩ Yoshinori Nagumo thường xuyên chia sẻ về phương pháp “mỗi ngày môt bữa” của mình. Từ đó, ông trở thành Chủ tịch danh dự của Hiệp hội Y học Chống lão hóa quốc tế.

Lời kết

Mỗi ngày một bữa ăn là đủ dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh và đặc biệt chống lão hóa. Nhìn những gì bác sĩ Yoshinori Nagumo đang có được về sức khỏe, vóc dáng, sự minh mẫn… Khi ông đang ở độ tuổi 60 cũng đủ thuyết phục. Bạn có hào hứng với một phương pháp ăn uống độc đáo và rất tiết kiệm thời gian này? Đừng quên đọc sách Ăn Ít Để khỏe nhé!