Tiểu sử và sự nghiệp tác giả Andrew Aziz

Nếu bạn yêu thích những cuốn sách về đầu tư chứng khoán, các chiến lược giao dịch trong ngày hoặc tâm lý giao dịch chứng khoán… Bạn sẽ yêu mến tác giả Andrew Aziz cùng những cuốn sách hay ho của ông. Eccthai mời bạn đọc cùng tìm hiểu về tác giả Andrew Aziz qua bài viết sau đây!

Andrew Aziz

Tiểu sử và sự nghiệp Andrew Aziz

Andrew Aziz sinh ra và lớn lên tại Canada, là một nhà văn nổi tiếng và là một nhà đầu tư chứng khoán toàn thời gian mặc dù ông có bằng Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ sư hóa học tại Canada.

Ông thường dành nhiều thời gian để quan sát sự hoạt động của các sàn chứng khoán, chạy bộ, leo núi đặc biệt là chinh phục những ngọn núi cao nhất. Andrew Aziz cũng đang thực hiện sứ mệnh chinh phục những ngọn núi lửa cao nhất ở mỗi châu lục.

Thuở nhỏ, Andrew Aziz đã đam mê sự nghiệp kinh doanh và lớn dần ông thực sự đã là một nhà đầu tư chuyên nghiệp tại thị trường chứng khoán với đa dạng lĩnh vực từ cổ phiếu, hợp đồng tương lai, ETFs, và thị trường ngoại hối tại Mỹ, châu Âu, châu Á.

Hiện tại, Andrew là nhà quản lý quỹ độc quyền tại Peak Capital Trading, thành viên chính thức của Hội đồng Forbes. Ông cũng đầu tư vào công ty FinTech chuyên phát triển công nghệ AI cho giao dịch chứng khoán.

Sách của Tác giả

ky thuat giao dich de kiem tien hang ngay tren thi truong chung khoan pdf

Andrew Aziz được biết đến là 1 trong 100 tác giả bán chạy nhất trên Amazon Books – chuyên mục “Kinh doanh và Tài chính” trong vòng 4 năm liên tiếp (2016 – 2020). Sách của Andrew Aziz chuyên về chủ đề tài chính và chứng khoán với hàng trăm ngàn bản bán chạy, được xuất bản bằng 8 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Nga, Trung, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Nhật, Việt.

  • Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về các công cụ và chiến thuật giao dịch, quản lý tiền, kỷ luật và tâm lý giao dịch, xuất bản 2016
  • Các kỹ thuật nâng cao trong giao dịch trong ngày: Hướng dẫn thực tế về các chiến lược và phương pháp xác suất cao, xuất bản năm 2018
  • Làm chủ tâm lý giao dịch: Cải thiện giao dịch của bạn với các báo cáo trực tiếp của các nhà giao dịch ngoài đời thực
  • Giải thích về thị trường chứng khoán: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu đầu tư và giao dịch trên thị trường chứng khoán hiện đại

Bạn mong muốn tìm kiếm những tài liệu hữu ích về lĩnh vực chứng khoán, hãy tìm và đọc sách của Andrew Aziz, những chia sẻ của ông sẽ không làm bạn phải thất vọng, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được nhiều điều.