Anna Coulling: Từ giáo viên tiếng Anh tới chuyên gia giao dịch!

Anna Coulling là một nhà giao dịch tự học với gần 20 năm kinh nghiệm. Trong suốt thời gian đó Anna đã tham gia vào cả giao dịch và đầu tư nhiều công cụ tài chính khác nhau, từ quyền chọn và hợp đồng tương lai cho đến cổ phiếu và hàng hóa. Cùng tìm hiểu về tác giả qua bài viết sau.

Chuyên gia giao dịch Anna Coulling

anna coulling

Trước đây Anna Coulling là một giáo viên dạy tiếng Anh. Cô là người gốc Ý chuyển tới Anh khi 3 tuổi.

Hành trình của Anna Coulling vào thị trường tài chính được thúc đẩy bởi mong muốn hiểu được những câu trả lời đầy biệt ngữ mà cô thường nhận được khi hỏi bất kỳ nhà tư vấn tài chính nào, dù là câu hỏi đơn giản nhất. Họ thường tin như một phụ nữ đơn thuần, Anna không có khả năng hiểu được sự phức tạp của thị trường.

Điều này đã thúc đẩy Anna ham học hỏi, và kể từ đó cô đã tham gia vào mọi khía cạnh của giao dịch và đầu tư trong gần 20 năm. Cuối cùng, cô có thời gian xa xỉ, để dành giai đoạn tiếp theo của cuộc đời mình để viết một loạt sách với một mục đích: Để giải thích các chủ đề và khái niệm phức tạp xung quanh thị trường tài chính, một cách rõ ràng và đơn giản.

Phương pháp giao dịch của Anna Coulling chủ yếu là kỹ thuật sử dụng phân tích giá theo khối lượng làm chỉ báo hàng đầu về hướng thị trường. Cô giao dịch trên cả thị trường giao ngay và thị trường tương lai và sử dụng cả biểu đồ đánh dấu và thời gian.

  • Kinh nghiệm giao dịch: gần 20 năm
  • Loại nhà giao dịch: Nhà giao dịch
  • Thị trường được giao dịch: Ngoại hối, Hợp đồng tương lai
  • Các cặp tiền tệ được giao dịch: EUR / USD, GBP / USD, USD / JPY, USD / CHF, AUD / USD, EUR / GBP, USD / CAD, NZD / USD, EUR / JPY, EUR / CHF, GBP / JPY, GBP / CHF
  • Cấp độ kỹ năng: Chuyên gia
  • Nền tảng giao dịch yêu thích: Ninja Trader của NinjaTrader, LLC
  • Sách giao dịch yêu thích: Hồi tưởng về một nhà điều hành chứng khoán

Anna Twitter hàng ngày về các giao dịch, cơ hội giao dịch, tin tức giao dịch, nếu bạn muốn theo dõi giao dịch của Anna Coulling chặt chẽ hơn hoặc chỉ đơn giản là hỏi cô một câu hỏi về giao dịch hãy truy cập vào twitter của cô.

Sách của Anna Coulling

anna coulling book

Anna Coulling viết và xuất bản các bài báo cho các ấn phẩm của Vương quốc Anh và quốc tế về nhiều vấn đề tài chính, và đặc biệt cô thích giúp những người khác học cách đầu tư và giao dịch.

Phương pháp VPA: A Complete Guide To Volume Price Analysis

Phương pháp VPA  là cuốn sách Anna khuyên mọi người nên đọc vì một khi bạn đã nắm vững phương pháp này, nó có thể được áp dụng cho tất cả các thị trường và tất cả các công cụ và sau đó sẽ củng cố cách tiếp cận của bạn để giao dịch bằng cách sử dụng các chỉ báo kỹ thuật khác.

Nói cách khác, đây là nền tảng mà phân tích giao dịch của bạn được xây dựng – mọi thứ khác sau đó chỉ giúp xác nhận phân tích của bạn.

Sách khác

  • Forex Trading Using Volume Price Analysis
  • Stock Trading And Investing Using Volume Price Analysis
  • Investing And Trading In Cryptocurrencies Using Volume Price Analysis

Trên đây là thông tin mà Eccthai tổng hợp được về chuyên gia giao dịch Anna Coulling, hy vọng đây là những thông tin hữu ích cho độc giả.