Anthony William – Năng khiếu đọc bệnh & chữa bệnh đặc biệt

Ngay từ khi 4 tuổi, Anthony William đã có những khả năng dự đoán bệnh tật khác người. Tài năng thiên bẩm này đã giúp ông trở thành một công dân hữu ích với cộng đồng. Đồng thời trở thành người hỗ trợ đắc lực cho cộng đồng y tế tại Mỹ. Cùng đọc sách của Anthony William để biết rõ hơn về tác giả và những phương pháp chăm sóc sức khỏe được khuyến khích bạn nhé!

Đôi nét về tác giả Anthony William

Anthony William là ai?

Anthony William là tác giả bán chạy số 1 The New York Times với chùm sách Medical Medium (Cơ Thể Tự Chữa lành). Ông cũng là người khởi xướng phong trào nước ép cần tây vô cùng nổi tiếng không chỉ tại Mỹ. Hiện tại, Anthony William cũng được biết đến với vai trò hỗ trợ cho các chuyên gia về sức khỏe.

Anthony William

Siêu năng lực đặc biệt

Từ khi 4 tuổi, Anthony đã có một tài năng thiên bẩm, là trò chuyện cùng thần linh. Theo như Anthony tiết lộ, Vị Thần Từ Bi đã cung cấp những thông tin sức khỏe vượt tầm thời đại.

Từ lúc đó, Anthony đã dùng tài năng của mình để “đọc vị” tình trạng của mọi người. Đồng thời cũng chỉ ra những phương pháp để giúp họ chữa lành và hồi phục từ thể chất đến linh hồn.

Độ chính xác và tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối của những dự đoán và chữa trị từ cậu bé Anthony. Đã nhanh chóng chinh phục hàng triệu người trên khắp thế giới. Không ít trong số họ là các tỷ phú, người nổi tiếng, ngôi sao ca nhạc, vận động viên… đang mắc bệnh nhưng không thể chữa trị được.

Một số bác sĩ và chuyên gia y tế cũng cần nhờ đến sự tư vấn của Anthony William để giải quyết những tình trạng khó nhằn.

Sách hay của Anthony William

Trọn bộ những bí quyết chữa lành để sống khỏe và thoát khỏi sự giằng xé của bệnh tật… Được tác giả Anthony William giới thiệu trong bộ 5 cuốn sách bán chạy nhất của ông:

  • Cơ Thể Tự Chữa Lành – Medical Medium
  • Cơ Thể Tự Chữa Lành: Thực Phẩm Thay Đổi Cuộc Sống – Medical Medium Cleanse to Heal: Healing Plans for Sufferers of Anxiety, Depression, Acne, Eczema, Lyme, Gut Problems, Brain Fog, Weight Issues, Migraines, Bloating, Vertigo, Psoriasis, Cys
  • Cơ thể tự chữa lành – Giải cứu gan – Medical Medium Liver Rescue
  • Cơ thể tự chữa lành – Nước ép cần tây – Medical Medium Celery Juice
  • Cơ thể tự chữa lành – Phục hồi tuyến giáp – Medical Medium Thyroid Healing

Đừng bỏ lỡ cơ hội thấu hiểu sức khỏe của bản thân! Và nắm bắt những phương pháp chữa trị hiệu nghiệm được giới thiệu trong sách của Anthony William bạn nhé!