Review Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

“Bạn có nét quyến rũ của riêng bạn, thế giới không tồn tại một người có thể hoàn toàn thay thế bạn”. Cuộc đời, chuyện được mất cũng không nên quá đặt nặng. Bởi suy cho cùng, bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh ắt tự an bài. Làm sao để có thể sống một đời thanh thản không âu lo? Làm sao để chữa lành những tổn thương, mất mát? Hãy cùng học cách yêu thương chính mình trong cuốn sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài.

ban chi can song tot troi xanh tu an bai

Đặt mua Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 28%)

Nội dung Sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

Tóm tắt nhanh

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài là cuốn sách hành động thực sự chứ không dừng lại ở lý thuyết. Vì vậy, sách dành cho bất cứ ai mong muốn chữa lành những tổn thương trong quá khứ. Cũng là món quà cho những ai muốn sống tốt hơn cuộc đời duy nhất của chính mình. Dù là quá khứ, hiện tại, hay tương lai – thực ra, bình an mới là tốt đẹp nhất.

Đây là một cuốn sách gọn gàng chỉ với 32 chủ đề nhỏ. Ở mỗi chủ đề, tác giả viết gọn trong 2 – 3 trang giấy. Mỗi chủ đề tách biệt nhau, vậy nên bạn có thể đọc tùy thích bất cứ nội dung nào. Tác giả cũng liệt kê 52 điều nho nhỏ giúp bạn cân bằng lại cuộc sống và sống có ý nghĩa hơn.

Điều đặc biệt nhất, cuốn sách không chứa đựng lý thuyết sáo rỗng về phương pháp trị liệu tâm lý. Mà nó được viết từ kinh nghiệm thực tế của vợ chồng Kotoha Yao trong thời gian hỗ trợ người đánh mất niềm tin, tại Học viện Reiki Hatsuga. Bạn đọc sẽ càng dễ dàng thực hành phương pháp chữa lành bằng những “to-do list” cụ thể.

Hãy sống tốt mỗi ngày quý giá mà bạn có

sach ban chi can song tot troi xanh tu an bai

– Sống là chính mình: Tư duy khác biệt, cuộc đời cũng khác nhau. Điều đó đúng trên cả khoa học  về não bộ cho đến một chút chiêm tinh học và luật hấp dẫn. Ứng xử những vấn đề tiền bạc, sự ghen tỵ, bất an,… Không cần lựa chọn trốn tránh, sách hướng dẫn cách để bạn đương đầu theo hướng tích cực nhất.

– Tiếp nhận thiên nhiên: Gần gũi thiên nhiên cây cỏ, nơi chốn thanh tịnh, yên bình. Là một cách hữu dụng để chữa trị nỗi đau tâm hồn.

– Chăm sóc sức khỏe: Tác giả đưa ra nhiều phương pháp Healing như Hand Healing, Heart Healing, Face Healing,… Giúp mỗi người chúng ta chăm sóc tốt cả về thể chất lẫn tâm bệnh.

– Kết nối với vũ trụ bởi vũ trụ luôn che chở và bao bọc ta.

– Biết ơn nguồn cội: Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài chỉ ra quan hệ nhân quả. Đồng thời sách dạy ta cách để tạo qua những quả tốt trong cuộc sống. Ví như: Hiểu về nguồn cội, trân trọng gia đình, đi tảo mộ, tiếp xúc với người thân,…

Trích dẫn hay trong Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

– Rất nhiều điều, chúng ta thực ra không có cách nào cải biến, cho nên, sau cùng, bản thân mình sống tốt đẹp là được.

– Nếu bạn không dựa vào bản thân mà đi nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác, bạn sẽ chỉ càng thu hút những người muốn điều khiển bạn.

– Đừng bao giờ gắn chặt đời mình với người khác. Ai là chân chính, ai là sắt son. Không ai là ai cả, đừng vơ mọi chuyện vào mình.

– Ai rồi cũng quay trở về với cát bụi. Cớ sao lại không cho mình cơ hội trân trọng thế giới này, tự sống một đời vui vẻ.

– Vào thời điểm bạn thấy khổ sở nhất thì không cần nói cho người khác nghe mà nên ngẩng đầu lên nhìn bầu trời, nó rộng lớn như vậy nhất định có thể chất chứa được tất cả nỗi uất ức của bạn.

– Chỉ cần bạn sống, chỉ cần bạn tồn tại, không phải làm gì đó quá đặc biệt. Bản thân sự tồn tại của bạn đã mang giá trị của riêng nó.

– Chỉ có ta mới tự ngắt kết nối với Trái Đất, bịt đôi tai, nhắm đôi mắt để không thấy thế giới xung quanh. Chứ thực ra, Trái Đất vẫn bao dung và đợi chờ ta.

>>> Click để tải sách

reiki la gi

Thực ra thì, bạn chỉ cần sống hết sức ý nghĩa với cuộc đời mình. Trên đời này có rất nhiều điều, nhiều việc mà dù muốn bạn cũng không thể xen ngang được. Bởi vì trời xanh đã tự có an bài. Hãy sống với cái tâm tích cực, hãy yêu hơn chính mình, thuận theo lẽ tự nhiên. Bạn cũng đừng quan tâm quá nhiều, quá khứ tích đức – hiện tại sống tốt – tương lai ắt sẽ hạnh phúc.

HÃY DOWNLOAD Bạn Chỉ Cần Sống Tốt Trời Xanh Tự An Bài PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để chữa lành tâm hồn đang thương tổn của bạn. Và cũng là để có cách sống tốt hơn mỗi ngày.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

Tác giả: Kotoha Yao

Dịch giả: Nguyễn Ngọc Anh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

Kotoha Yao cùng chồng của bà thành lập Học viện Reiki Hatsuga – Trung tâm hỗ trợ phát triển tâm linh tại Tokyo và Osaka. Bà còn là giảng viên và người tập hợp môn khí công Reiki nổi tiếng tại Nhật Bản. Thông qua dự án “The Virtues Project”, bà mong muốn hướng học viên cảm nhận tình yêu thương và sẵn sàng thực hiện tốt sứ mệnh của bản thân. Kotoha Yao cũng là một tác giả nổi tiếng của Nhật Bản với nhiều cuốn sách để đời.

Lời kết cho

Cuộc đời này mọi thứ diễn ra đều có lý do của nó. Việc của bạn là hiểu mệnh của chính mình. Mệnh là việc đã làm trong quá khứ, là điều đang làm ở hiện tại. Tất cả sẽ có ảnh hưởng nào đó đến tương lai của chính bạn. Hiểu mệnh bạn cũng sẽ hiểu được mình là ai, mình có vị trí nào, mình nên ứng xử thế nào trước tất cả mọi thứ. Thực ra thì, thế giới của người khác, vận của trời, nếu không bước vào được. Hà cớ gì lại gắng gượng? Sống như vậy thực sự mệt thân tâm. Một lần nữa, chúc bạn sớm nhận ra nhiều điều ý nghĩa sau khi gấp cuốn sách này lại!