Review sách Bản Lĩnh Lên – Bedros Keuilian

Bản Lĩnh Lên – Dẹp bớt chuyện nhảm nhí và nhấc mông lên – Củng cố sự nghiệp và cuộc đời của bạn. Hãy cho phép bạn sống một cuộc đời vĩ đại với những sự thành công mĩ mãn. Nếu bạn thực sự muốn sống hạnh phúc và chú tâm vào nó bạn sẽ làm được. Tất cả những gì bạn cần là hành động ngay đi. Và đừng bên sống bản lĩnh hơn bạn nhé! Eccthai mời bạn cùng đọc cuốn sách của một nhân vật truyền kỳ đứng sau nhiều thương hiệu đình đám ở Mỹ – Bedros Keuilian.

ban linh len

Đặt mua Bản Lĩnh Lên Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung sách Bản Lĩnh Lên

Man Up – Những chỉ dẫn từ một nhân vật đình đám của giới kinh doanh

Bedros Keuilian là một CEO dày dạn kinh nghiệm, là một doanh nhân thành công. Ông cũng có nhiều năm huấn luyện và tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp startup, các doanh nhân và CEO. Chừng đó kinh nghiệm giúp ông nhận ra rằng:

 • Hầu hết những người muốn bắt đầu kinh doanh, phát triển doanh nghiệp hiện có, tác giả một cuốn sách hay bất cứ ai đó… Thường mất một chặng đường rất dài, chậm và có thể đau đớn để kiếm được tiền. Hoặc những tác động to lớn trong sự nghiệp.
 • Hơn 80% doanh nhân không bao giờ đến cái đích vĩ đại nhất mà họ có thể đạt được trong kinh doanh. Đa phần họ chỉ xem ước mơ là một sở thích và thực hiện một phần nhỏ mà thôi.

Đã đến lúc cắt bỏ những lời bào chữa nhảm nhí!

“But I can’t . . .” (Nhưng tôi không thể…)

“There’s no way . . .” (Không còn cách nào…)

“It’s impossible . . .” (Điều đó là không thể…)

man up

Đừng có nhảm nhí như vậy nữa! Bạn hãy đọc cuốn Bản Lĩnh Lên. Dẹp bớt chuyện nhảm nhí và nhấc mông lên. Củng cố sự nghiệp và cuộc đời của bạn. Hãy nhớ ai cũng có những năng khiếu riêng. Ai cũng có mục đích của chính mình. Và nhiệm vụ của bạn là tìm ra năng khiếu của bản thân – chính là món quà mà bạn sẽ chia sẻ nó với thế giới vào một ngày không xa.

Bản Lĩnh Lên – Man Up

Bản Lĩnh Lên là cuốn cẩm nang toàn diện hướng dẫn cách để bạn gạc đi những điều nhảm nhí. Giúp bạn tập trung cao độ để nâng tầm sự nghiệp và cuộc sống của bạn.

Bedros Keuilian, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Fit Body Boot Camp. Là “thiên tài ẩn giấu” đằng sau nhiều thương hiệu và doanh nghiệp thành công nhất trong nhiều ngành công nghiệp… Sẽ giúp bạn:

 • Hướng dẫn từng bước để bạn loại bỏ được những suy nghĩ và thói quen nhảm nhí đang kìm hãm thành công của bạn.
 • Cách thoát ra khỏi biển cả tầm thường,
 • Cách tập trung vào mục đích của bạn và làm những gì cần. Không chỉ để đạt được mà còn thống trị các mục tiêu của bạn.
 • Xác định mục đích của mình và có tầm nhìn rõ ràng — và một kế hoạch — để thực hiện bước nhảy vọt lượng tử.
 • Khám phá ra cách sử dụng niềm đam mê, mục đích và bản lĩnh tuyệt đối của mình. Để vượt qua mọi nghịch cảnh cố gắng làm chệch hướng tiến bộ của bạn.
 • Nếu có một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống mà bạn cần cải thiện, cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Cảnh báo!

Bản Lĩnh Lên có thể có những lời lẽ khiến “cái tôi” của bạn bị tổn thương nghiêm trọng. Đôi khi tác giả xúc phạm lòng kiêu hãnh của bạn. Thậm chí bạn còn nghi ngờ về đạo đức nghề nghiệp của bản thân. Những tác động từ cuốn sách sẽ thực sự sâu sắc nên bạn hãy thận trọng nhé!

sach ban linh len

“Tôi ở đây để giúp bạn bắt đầu cuộc sống mà ở đó bạn có thể phát huy hết tiềm năng trong vai trò một doanh nhân và trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống”_ Bedros Keuilian.

HÃY:

 • Cho phép bản thân SỐNG THEO CÁCH RIÊNG của bạn.
 • Cho phép bản thân NGHĨ VÀ MƠ ƯỚC LỚN hơn.
 • Cho phép bản thân TỪ BỎ SỰ TẦM THƯỜNG trong mọi mặt của cuộc sống.
 • Cho phép bản thân YÊU CHÍNH MÌNH.
 • Cho phép bản thân BỎ NGOÀI TAI những lời bàn tán về bạn.
 • Cho phép bản thân trở nên BẢN LĨNH!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bản Lĩnh Lên – tên tiếng Anh: Man Up: How to Cut the Bullsh!t and Kick @ss in Business (and in Life)

Tác giả: Bedros Keuilian

Dịch giả: Kim Luyến, Thu Hương

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Năm đầu tiên xuất bản: 2018

Về tác giả sách Bản Lĩnh Lên

Bedros Keuilian

Bedros Keuilian là một doanh nhân, nhà lãnh đạo tư tưởng và tác giả sách bán chạy nhất tại Mỹ. Ông là nhân vật đứng sau nhiều thương hiệu và doanh nghiệp thành công. Bedros là nhà tư vấn đáng tin cậy nhất của ngành công nghiệp thể hình. Ông ấy là người sáng lập và điều hành Fit Body Boot Camp – Chuỗi thể dục phát triển nhanh nhất thế giới.

Trong số những đổi mới của Bedros cho ngành công nghiệp thể hình có Bản tin FitPro và Tạp chí FitPro. Các hệ thống phần mềm này giúp các nhà đào tạo tận dụng khách hàng tiềm năng và tăng lợi nhuận.

Lời kết

Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách Bản Lĩnh Lên, bạn sẽ từ bỏ sự tầm thường, xác định những mục tiêu to lớn. Và không ngừng nâng tầm bản lĩnh để chinh phục những mục tiêu vĩ đại nhất mà trước đây bạn chưa từng nghĩ tới.