Bán Niềm Tin – 21 nguyên tắc và bí quyết marketing thất truyền theo phong cách của Bác sĩ John Brinkley

Bán Niềm Tin – 21 nguyên tắc và bí quyết marketing thất truyền theo phong cách của Bác sĩ John Brinkley sẽ giúp bạn thu lợi vô kể bất kỳ bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào, chỉ cần nắm được bí quyết để làm cho bạn / dịch vụ / sản phẩm của bạn trở nên nổi tiếng và có sức hút mạnh như nam châm. Ngay bây giờ, hãy cùng Eccthai đọc cuốn sách này bạn nhé!

ban niem tin

Nội dung chính Bán Niềm Tin

John Brinkley là một bác sĩ nam khoa nổi tiếng nhất và cũng vô cùng tai tiếng ở thời đại của ông khi mang đến cho hàng trăm đàn ông tìm lại suối nguồn tươi trẻ và hạnh phúc vợ chồng. Phương pháp cấy ghép tinh hoàn của dê vào cơ thể nam giới bị lên án nhưng cũng có vô số đàn ông khao khát có được. Nhìn nhận ở góc độ y học rõ ràng đây là một vụ lừa đảo nhưng ở góc độ Marketing ông là nhà quảng cáo giỏi nhất theo phong cách Barnum để biến công việc của mình ngày càng trở nên nổi tiếng không ngừng.

Phương pháp của ông là gì, ông làm như thế nào để quảng bá bản thân, làm cho mình trở nên nổi tiếng về mặt truyền thông? Bí mật sẽ được bật mí trong 21 nguyên tắc marketing của bác sĩ John Brinkley mà Dan Kennedy đã soạn thảo.

niem tin trong marketing

Gấp sách lại bạn sẽ học được:

  • Những phương pháp giúp bạn có THẨM QUYỀN TỐI ĐA – Cách thức giúp bạn được chấp nhận không chút nghi ngờ.
  • 2 kiểu minh bạch tối cần thiết trong marketing mà hiện nay nhiều doanh nghiệp đã bỏ lỡ.
  • Kế hoạch 3 bước sử dụng các kênh truyền thông một cách khôn ngoan.
  • Thay đổi căn bản trong toàn bộ cách bán hàng của bạn.
  • Độ co giãn về giá một cách không giới hạn theo phương thức của Brinkley.
  • Bí quyết tạo fan hâm mộ từ Brinkley, thu hút những khách hàng rất háo hức mua hàng của bạn.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bán Niềm Tin (tên tiếng Anh: Making Them Believe: The 21 Principles and Lost Secrets of Dr. J. R. Brinnkley-Style Marketing)

Tác giả: Dan Kennedy, Chip Kessler

Dịch giả: Nguyễn Quang Ngọc, Nguyễn Thị Thùy Trang

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2010

Về tác giả

dan kennedy

Bán Niềm Tin được viết bởi Dan Kennedy, Chip Kessler là 2 guru marketing của thế giới hiện đại với rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực của mình. Trong đó, tác giả chính là Kennedy – một chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, chuyên gia chiến lược, nhà tư vấn hàng đầu tại Mỹ. Ông cũng là một triệu phú và copywriter có thu nhập khủng nhất xứ cờ hoa.

Lời kết

Bạn đã sẵn sàng tiếp cận và học hỏi 21 nguyên tắc và bí quyết marketing thất truyền theo phong cách của Bác sĩ John Brinkley để nhanh chóng đạt được mọi mục tiêu doanh số, bán hàng hay bất cứ cái gì trong lĩnh vực của bạn? Hãy đọc Bán niềm tin để bắt đầu ngay!