Review sách Bạn Thật Sự Có Tài – Tina Seelig

Bất cứ ai cũng có khả năng sáng tạo chỉ là bạn đã biết cách khơi gợi nó lên, rèn giũa nó và áp dụng nó vào cuộc sống, sự nghiệp,… tất cả mọi thứ của bạn hay chưa mà thôi. Cùng Eccthai đọc cuốn sách Bạn Thật Sự Có Tài của chuyên gia giáo dục, huấn luyện viên sáng tạo Tina Seelig để nuôi dưỡng hạt mầm sáng tạo bên trong bạn nhé!

ban that su co tai

Đặt mua Bạn Thật Sự Có Tài Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Tóm tắt nội dung sách Bạn Thật Sự Có Tài

Trong cuốn sách Bạn Thật Sự Có Tài tác giả khẳng định sáng tạo không thuộc về tài năng thiên bẩm mà nó là một kỹ năng mà bất cứ ai cũng có thể rèn luyện được. Theo đó, cuốn sách này sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về sự sáng tạo, làm rõ bản chất của sự sáng tạo. Bạn sẽ biết sáng tạo là gì, nó thực sự đơn giản và hiện diện ở khắp mọi nơi, khắp mọi lĩnh vực và ở bất kỳ ai, bất kỳ ngành nghề gì.

Đồng thời bạn đọc cũng sẽ được tiếp cận với nhiều ví dụ rất thú vị về sự sáng tạo ở những công ty, tập đoàn lớn nổi tiếng trên thế giới như Google, Facebook, Pixar, IDEO,… Và đặc biệt nếu bạn muốn trở nên sáng tạo hơn, tài năng hơn trong công việc bạn nhất định nên đọc đến phần bài tập thực hành và những tình huống thực tế thú vị mà chính tác giả trải nghiệm trong quá trình công tác tại Đại học Standford.

Tác giả khẳng định hùng hồn – Bạn Thật Sự Có Tài! Thậm chí nếu bạn chỉ bắt chước người khác, quan sát, thực hành và làm theo cách của bạn để thành công thì đó cũng là một sự sáng tạo đáng ca ngợi.

Tóm lại, có thể nói đây là một trong những cuốn sách thú vị nhất về sự sáng tạo được chắp bút bởi một trong những chuyên gia hàng đầu về sáng tạo, cuốn sách cung cấp rất nhiều công cụ và phương pháp để nâng cao năng lực sáng tạo mà một người bình thường nhất áp dụng tốt cũng có thể trở nên phi thường.

Tải PDF

>>> tải nhanh tại đây

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bạn Thật Sự Có Tài – Tên tiếng Anh: inGenius

Tác giả: Tina Seelig

Dịch giả: Phạm Anh Tuấn

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2012

Về tác giả

tac gia Tina Seelig

Tina Seelig là một nhà giáo dục, doanh nhân người Mỹ, tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng New York Times về chủ đề sáng tạo, đổi mới như: Nếu tôi biết được khi còn 20, Khởi nghiệp sáng tạo, Bạn thật sự có tài,…

Lời kết

Bản thân cuốn sách này cũng là một sự sáng tạo độc đáo, bạn đọc sách giấy và có thể quét mã QR in trên bìa sách để xem thêm các clip, video hỗ trợ để có thể dễ dàng thực hành sáng tạo cho chính cá nhân và tổ chức của bạn.