Barbara Brennan – Người chữa bệnh bằng trường năng lượng

Barbara Brennan là một tác giả người Mỹ, một nhà chữa bệnh tâm linh, doanh nhân, giáo viên làm việc trong lĩnh vực chữa bệnh bằng năng lượng. Năm 2011, bà được Watkins Review xếp vào danh sách người có ảnh hưởng về mặt tinh thần thứ 94 trên thế giới. Cùng tìm hiểu về tác giả sách Chữa Lành Ánh Sáng Bản Thể qua bài viết sau.

Barbara Brennan

Đôi nét về tác giả Barbara Brennan

Barbara Ann Brennan (sinh ngày 19 tháng 2 năm 1939).

Học vấn:

  • Cử nhân Khoa học Vật lý năm 1962 tại Đại học Wisconsin – Madison
  • Thạc sĩ Vật lý Khí quyển từ cùng một tổ chức năm 1964
  • Trợ lý nghiên cứu tại NASA

Từ năm 1970, Barbara Brennan tham gia các khóa học tại một số cơ sở (không được công nhận), cung cấp các khóa học về “lĩnh vực năng lượng con người”:

  • Tư vấn Trị liệu tại Cộng đồng Toàn thể Con người ở Washington
  • Chương trình 3 năm Năng lượng Chính tại Viện Năng lượng Chính ở Thành phố New York
  • Chương trình 5 năm về Trị liệu về Tinh thần tại Trung tâm Pathwork Phoenicia ở Phoenicia, New York vào năm 1979.
  • Tiến sĩ triết học tại Đại học Greenwich ở Úc và DTh về Thần học tại Đại học Holos, cả hai đều tốt nghiệp năm 2001.

Barbara Brennan phát triển phương pháp chữa bệnh tư nhân của riêng mình vào năm 1977 và sau đó thiết lập một chương trình đào tạo để dạy những người khác.

Năm 1982, bà đóng cửa cơ sở hành nghề tư nhân của mình ở Thành phố New York và thành lập Trường Chữa bệnh Barbara Brennan (BBSH), được thiết kế để đào tạo những người chữa bệnh chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Sách của tác giả

chua lanh anh sang ban the

Cuốn sách đầu tiên của Barbara Brennan là Hands of Light: Hướng dẫn chữa bệnh thông qua trường năng lượng của con người. Đây được coi là “kinh điển” trong lĩnh vực chữa bệnh bằng tâm linh, với hơn một triệu bản in bằng 22 ngôn ngữ. Trong cuốn sách này bà mô tả hình bảy lớp của trường năng lượng (7 vầng hào quang), có cấu trúc, tần số và chức năng khác nhau.

Brennan xem 7 luân xa như máy biến áp nhận và xử lý năng lượng vũ trụ, cũng như cho biểu hiện và hoạt động lành mạnh của ý thức cá nhân và cấu tạo tâm lý-thể chất.

Trong cuốn sách thứ hai của mình, Hands of Light, Brennan đã mở rộng mô hình năng lượng tinh tế của con người bằng cách thêm vào chiều kích của “chủ ý” được gọi là “hara”. Hara giữ cơ thể con người dưới dạng vật chất cho đến khi mục đích sống được hoàn thành. Khi hara khỏe mạnh, cá nhân hành động một cách tự nhiên và dễ dàng để hoàn thành mục đích sống của mình. Hara là nền tảng cho trường năng lượng của con người (HEF), hay hào quang. Bởi vì mối quan hệ này, hara chữa bệnh được coi là đặc biệt mạnh mẽ.

Và cuốn sách thứ ba – Core Light Healing – Chữa Lành Bằng Ánh Sáng Bản Thể: Barbara Brennan thực hiện việc khơi nguồn sáng tạo ở vầng hào quang thứ 4.