Bedros Keuilian – Nhà sáng lập chuỗi Fit Body Boot Camp

Những khóa huấn luyện thể dục thể hình của Fit Body Boot Camp được đánh giá uy tín bậc nhất thế giới. Người đứng sau đế chế thể hình số 1 nước Mỹ chính là Bedros Keuilian. Ngoài ra, ông còn là một tác giả ăn khách trên The New York Times. Cùng Eccthai tìm hiểu tác giả qua bài viết sau đây bạn nhé!

Đôi nét về tác giả Bedros Keuilian

Bedros Keuilian là ai?

Bedros Keuilian là một doanh nhân, nhà lãnh đạo tư tưởng và tác giả sách bán chạy nhất tại Mỹ. Ông là nhân vật đứng sau nhiều thương hiệu và doanh nghiệp thành công. Bedros là nhà tư vấn đáng tin cậy nhất của ngành công nghiệp thể hình. Ông ấy là người sáng lập và điều hành Fit Body Boot Camp – Chuỗi thể dục phát triển nhanh nhất thế giới.

Bedros Keuilian

Hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thể hình – thể dục – thể thao

Bedros là nhà tư vấn đáng tin cậy nhất của ngành công nghiệp thể hình. Những doanh nghiệp thể hình thể dục khác nhau của ông ấy trên toàn quốc. Cho phép huấn luyện viên mở rộng tối đa khả năng kiếm tiền của họ bằng các kỹ thuật mang tính cách mạng.

Bedros Keuilian khởi nghiệp với vai trò là một huấn luyện viên trong ngành thể hình. Sau đó ông thành lập 5 phòng tập thể dục hiện đại. Và hiện nay ông đã cải tiến mô hình kinh doanh của mình. Bằng những kỹ thuật bán hàng và tiếp thị phản hồi trực tiếp. Ông ấy bắt đầu kiếm được tỷ suất lợi nhuận tổng cộng hàng trăm nghìn đô la chỉ từ những địa điểm này.

Người sáng lập Fit Body Boot Camp

Ngày nay, Bedros là người sáng lập và điều hành chuỗi thể dục phát triển nhanh nhất thế giới – Fit Body Boot Camp. Bao gồm những phòng tập đắt giá và những bài giảng, những công thức thành công cho khách hàng trên khắp thế giới. Fit Body gần đây đã được liệt kê là một trong 5000 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất năm 2016 của Inc.

Fit Body Boot Camp cũng sản xuất các chương trình nhượng quyền quốc tế. Các khóa huấn luyện và tư vấn khách hàng. Bedros cũng xuất hiện trên những kênh truyền hình nổi tiếng như ABC, NBC, Spike TV. Trên các tạp chí nổi tiếng và đứng đầu danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York.

Trong số những đổi mới của Bedros cho ngành công nghiệp thể hình có Bản tin FitPro và Tạp chí FitPro. Các hệ thống phần mềm này giúp các nhà đào tạo tận dụng khách hàng tiềm năng và tăng lợi nhuận.

Sách hay của tác giả Bedros Keuilian

  • Fit Body Boot Camp Fat Burning Workouts: The Unstoppable Fitness Formula Home Version
  • Boot Camp Marketing Tactics: How to Start & Grow a 6-Figure Fitness Boot Camp Business
  • Man Up: How to Cut the Bullsh!t and Kick @ss in Business (and in Life) – Bản Lĩnh Lên

Đôi nét về tác giả Bedros Keuilian hi vọng Eccthai mang đến cho bạn những thông tin hữu ích! Chúc bạn đọc cuốn sách Bản Lĩnh lên ý nghĩa – Man Up và áp dụng thành công!