Bennie Boughn – Jon Condrill – Đồng tác giả sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai

Bennie Boughn – Jon Condrill – đồng tác giả cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai. Cả hai đều là những bậc thầy về giao tiếp, trực tiếp huấn luyện và đào tạo kỹ năng giao tiếp cho hàng nghìn người. Họ cùng chia sẻ những bài học của mình trong những đầu sách viết chung. Cùng Eccthai tìm hiểu về họ qua bài viết sau đây!

Đôi nét về hai tác giả Bennie Boughn – Jon Condrill

Tiểu sử tác giả – diễn giả Bennie Bough

Tiến sĩ Bennie Bough là diễn giả, nhà tư vấn hàng đầu, người sáng lập & Chủ tịch của Bough Communications. Đồng thời ông cũng là cựu chủ tịch của Tổ chức Toastmaster quốc tế. Đó đều là những tổ chức đào tạo quan trọng về kỹ năng giáo tiếp – thuyết trình.

Bennie Bough có hơn 35 năm kinh nghiệm diễn thuyết và huấn luyện về khả năng nói chuyện. Ông từng có những chuyến làm việc ở khắp nước Mỹ, Canada và nhiều quốc gia châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Lào, Pakistan.

Khách hàng của ông gồm nhiều cá nhân và tổ chức trên khắp thế giới. Bao gồm: Chương trình Phát triển Hoa Kỳ, Trung tâm bảo vệ Môi Trường Bộ Hải quân và Tổng công ty Khoa học Ứng dụng Quốc tế.

Trước đây, Bennie Bough tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học George Washington với chuyên ngành Quan hệ quốc tế.

Tiểu sử tác giả – diễn giả Jon Condrill

Bennie Boughn - Jon Condrill
Tác giả Jon Condrill

Jo Condrill là diễn giả nổi tiếng với hơn 25 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều tổ chức: Kinh doanh, tổ chức tình nguyện, chính phủ Mỹ. Bà là Chủ tịch của GoalMinds. Bà đứng đầu và hiện vẫn là thành viên ban điều hành của câu lạc bộ Toastmaster ở khu vực Washington, D.C.

Bên cạnh đó, Jo Condrill cũng là một tác giả nổi tiếng với nhiều cuốn sách thú vị được xếp hạng cao. Trong đó có: Charge of Your Life: Dare to Pursue Your Dreams; From Book Signing to Best Seller;…

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đã trao tặng cho bà giải thưởng dân sự cao nhất của Quân đội, Huân chương Dân sự Đặc biệt (Decoration Exceptional Civilian Service), vì vị trí lãnh đạo của bà trong Lầu năm góc.

Về học vấn, Jo Condrill tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị cộng đồng tại Đại học Trung tâm Michigan & Cử nhân Quản trị kinh doanh của trường Đại học Lake.

Sách hay của Bennie Boughn – Jon Condrill

Bennie Boughn – Jon Condrill là bộ đôi ăn ý với những cuốn sách hay ra đời như:

  • 101 Ways to Improve Your Communication Skills Instantly – Giao Tiếp Bất Kỳ Ai
  • Quick and Easy Communication Tips

Trên đây là những thông tin về hai tác giả Bennie Boughn – Jon Condrill. Hi vọng Eccthai đã mang đến cho bạn những tra cứu bổ ích. Chúc bạn luôn tìm được những tác giả hay nhất và những cuốn sách tuyệt vời!