Bernard Marr – Chuyên gia dữ liệu lớn tại Hoa Kỳ

Bạn muốn am hiểu hơn về dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, quản trị nhân sự dựa trên dữ liệu lớn… Hãy đọc sách của Bernard Marr. Eccthai mời bạn đọc tìm hiểu tác giả này qua bài viết sau đây!

Đôi nét về Bernard Marr

Sự nghiệp của tác giả

Bernard Marr được biết đến với vai trò một tác giả diễn giả nổi tiếng. Một nhà tư vấn về chiến lược và công nghệ cho các chính phủ và doanh nghiệp lớn. Ông giúp những tổ chức hàng đầu thế giới có sự chuẩn bị cho cuộc cách mạng công nghiệp mới. Chẳng hạn như Internet vạn vật, Blockchain, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo.

Bernard Marr

Bernard thường xuyên viết bài cho Diễn đàn Kinh tế Thế giới, tạp chí Fobes. Ông ấy là một influencers cực kỳ nổi tiếng trê internet. Ông được xếp vào top 5 người ảnh hưởng nhất trên truyền thông xã hội Anh Quốc. Theo bình chọn của LinkedIn. Với hàng triệu người theo dõi trên khắp Facebook, Twitter, YouTube và Instagram và LinkedIn. Bernard Marr có khả năng tương tác cực kỳ mạnh mẽ với hàng triệu người mỗi ngày.

Một người nổi tiếng trên mạng xã hội

Bernard Marr là một trong những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội thành công nhất thế giới ở điểm giao thoa giữa kinh doanh và công nghệ.

  • 1,46+ triệu người theo dõi LinkedIn
  • Hơn 130.000 người theo dõi trên Twitter
  • Hơn 170.000 người hâm mộ trên Facebook
  • Hơn 37.000 người đăng ký YouTube
  • Hơn 22.000 người theo dõi Instagram

Với lượng khán giả đáng tin cậy và gắn bó với hơn 2 triệu người theo dõi và hơn 1 triệu người đăng ký nhận bản tin, Bernard có thể:

  • Cung cấp khả năng khuếch đại mạnh mẽ cho nội dung và thông điệp của bạn.
  • Tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn và thúc đẩy mức độ tương tác cao trên nhiều nền tảng.
  • Giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng chất lượng cao cho doanh nghiệp của mình.

Hợp tác cùng nhiều tổ chức lớn nhất thế giới

Bernard đã làm công việc tư vấn cho các tổ chức nổi tiếng nhất thế giới. Tiêu biểu như: Accoji, BP, Toyota, Barclays, DHL, Royal Air Force, Gartner, Fujitsu, HSBC, Microsoft, Mars, Oracle, I- Mobile, Home Office, SÁP và Shell. Mảng tư vấn chính của ông là về dữ liệu và chiến lược kinh doanh.

Sách của Bernard Marr

Bernard đã viết hơn 15 cuốn sách và hàng trăm báo cáo và bài báo chuyên sâu, bao gồm các cuốn sách như Data Strategy, Big Data, Big Data in Practice, Big Data for Small Business, Key Business Analytics và The Intelligent Company.

Ở Việt Nam, có 4 cuốn sách của Bernard Marr đã dịch sang tiếng Việt:

Đôi nét về tác giả – diễn giả – influencer đình đám bậc nhất thế giới – Bernard Marr. Hi vọng Eccthai vừa mang đến cho bạn đọc những thông tin giá trị.