Download sách Bí Mật Của May Mắn PDF Ebook

Nếu bạn đã từng yêu mến Nhà giả kim thì chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích Bí Mật Của May Mắn PDF, một cuốn sách đậm chất thần thoại nhưng lại chứa đựng những triết lý sâu sắc về sự may mắn. Cùng Eccthai đọc sách và tự tìm thấy may mắn cho cuộc đời của mình bạn nhé!

bi mat cua may man pdf

Tóm tắt nội dung chính Bí Mật Của May Mắn PDF

Bí Mật Của May Mắn là cuộc gặp gỡ của Max và Jim sau 50 năm gặp lại, trong khi Max đã có sự nghiệp thành công và cuộc sống hạnh phúc thì Jim lại cực kỳ sa sút dù xuất phát từ khối tài sản đồ đồ của người chú để lại. Điều gì tạo nên kết quả trái ngược lớn như vậy của hai nhân vật? Phải chăng là sự may mắn?

Chia sẻ về bí quyết thành công, giàu có và hạnh phúc, Max kể câu chuyện chàng hiệp sĩ trẻ đi tìm cỏ bốn lá may mắn, những câu chuyện đậm chất thần thoại, nhẹ nhàng, uyển chuyển truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa: May mắn không do hoàn cảnh, cũng không có ai hay Thượng đế nào sắp đặt mà do chính bản thân mỗi người tạo ra.

Chỉ khi nào bạn có đủ sự chuẩn bị và kiên trì đến cùng với mục tiêu của bạn, may mắn sẽ thực sự mỉm cười. Như lời tác giả Tony Robbin từng nói “Cuộc gặp gỡ giữa sự chuẩn bị sẵn sàng và cơ hội tạo ra đứa con mà chúng ta gọi là sự may mắn”.

Alex Rovira

Qua 12 bí mật của sự may mắn cũng chính là 12 lời nhắn nhủ mà hai tác giả Alex Rovira và Fernando Trías de Bes – những người dẫn đầu trên lĩnh vực nghiên cứu thị trường sẽ đem đến nhiều lời khuyên giá trị cũng như động lực lớn lao cho bất cứ ai đang đi tìm may mắn cho chính mình.

Vì sao bạn nên đọc cuốn sách này?

  • Bán được 10 triệu bản sau 9 năm phát hành.
  • Là cuốn sách bán chạy nhất châu Âu, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác nữa.
  • Được chọn là Cuốn sách hay nhất trong năm 2004 tại Nhật Bản và nhận giải thưởng 2004 Shinpu Award – là giải thưởng uy tín và cao quý nhất do các tập đoàn xuất bản và phát hành sách Nhật Bản trao tặng.
  • Việt Nam là quốc gia thứ 68 mua bản quyền cuốn sách này.

Tải sách Bí Mật Của May Mắn PDF EBOOK MIỄN PHÍ

>>> Click để tải sách

co bon la

Bạn đọc yêu thích nội dung cuốn sách này và muốn đọc ngay bây giờ có thể Download Ebook Bí Mật Của May Mắn PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY! Chúc bạn đọc sách vui vẻ và đủ sự chuẩn bị để chào đón may mắn của mình.