Bí Mật Của Phan Thiên Ân – Alan Phan: Cuộc sống trọn vẹn

Qua cuốn sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân, tác giả Alan Phan gửi gắm tới bạn đọc 10 tờ kinh mà nếu bạn khơi nguồn được sức mạnh của nó, bạn sẽ sống một cuộc đời trọn vẹn. Thay đổi tư duy từ ý thức đi sâu vào tiềm thức tìm về nội tại, đó là phương thức và con đường để bạn có thể thành công một cách bền vững và trọn vẹn, không chỉ giàu có mà còn hạnh phúc an yên và giúp đỡ được nhiều người. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu về cuốn sách qua bài viết này.

bi mat cua phan thien an

Bí Mật Của Phan Thiên Ân nói về điều gì?

Tóm lược nội dung sách

Cuốn sách Bí mật của Phan Thiên Ân được TS Alan Phan phóng tác lại theo nội dung cuốn “Người bán hàng vĩ đại nhất Thế giới” của Og Mandino nhưng được lấy bối cảnh gần gũi hơn về sự giàu có của một Doanh nhân người Việt.

Nội dung chính của cuốn sách viết về Doanh nhân tên Phan Thiên Ân với sự nghiệp giàu có cả về vật chất và tinh thần. Ông giữ lời hứa với người thầy đã truyền lại những bài học bí mật giúp ông thành đạt từ một chàng trai nghèo không có gì.

Lời hứa đó là sẽ truyền lại bài học này cho một người mà ông nghĩ là xứng đáng để những bài học này không bị thất truyền. Và Bí mật của Phan Thiên Ân được chứa trong một chiếc rương với 10 tờ kinh cũng là mười bài học khác nhau được răn dạy.

10 Tờ Kinh của Phan Thiên Ân

Tờ kinh số 1: “Ngày hôm nay, tôi bắt đầu một cuộc đời mới”

Tờ kinh số 2: “Tôi xin đón chào ngày hôm nay bằng yêu thương từ tận đáy tim”

Tờ kinh số 3: “Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho tới khi thành công”

Tờ kinh số 4: “Tôi là một sáng tạo nhiệm màu của thiên nhiên”

Tờ kinh số 5: “Tôi sẽ sống như đây là ngày cuối cùng của tôi”

Tờ kinh số 6: “Hôm nay, tôi sẽ làm chủ mọi cảm xúc của tôi”

Tờ kinh số 7: “Tôi sẽ cười với thế gian”

Tờ kinh số 8: “Hôm nay, tôi sẽ gia tăng giá trị của con người tôi gấp trăm lần”

Tờ kinh số 9: “Tôi sẽ hành động ngay bây giờ”

Tờ kinh số 10: “Từ hôm nay, tôi sẽ cầu nguyện, sẽ van xin.”

10 to kinh phan thien an

Thông điệp từ bí mật 10 tờ kinh

10 tờ kinh này tuy không dài nhưng phải áp dụng theo nguyên tắc: mỗi tờ kinh phải đọc trong 30 ngày, sau khi đọc hết tờ kinh này mới được chuyển sang tờ tiếp theo. Mỗi ngày, hãy đọc tờ kinh đó vào buổi sáng, trưa và tối. Như vậy, bạn phải mất đến gần 1 năm để hoàn thành cuốn sách này.

Thực ra, việc mỗi ngày đọc kinh giống như là tự kỷ ám thị. Khi bạn lặp đi lặp lại việc gì đó mỗi ngày, mỗi tháng, những việc ấy sẽ thành thói quen ăn sâu vào tiềm thức của bạn. Trí não của chúng ta sẽ tự động ghi nhớ những triết lý từ cuốn sách từ khi nào không hay và từ đó hình thành nền tảng để phát huy sức mạnh cho bạn một cách tự nhiên và đúng đắn.

Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF

Đặt mua Bí Mật Của Phan Thiên Ân Trên SHOPEE

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 25%)

bi mat cua phan thien an pdf

Bí mật của Phan Thiên Ân PDF là tổng hợp những bài học tinh thần, trí tuệ của doanh nhân thành đạt Phan Thiên Ân. Tuy là một doanh nhân, nhưng ưu tiên hàng đầu ông nhắc tới không phải là tiền. Đó là tư duy để tạo ra rất nhiều tiền nhưng vẫn hiểu được thế nào là hạnh phúc, bình an.

Bắt đầu với tư duy, chúng ta sẽ tiếp tục với những thói quen cần được thực hành đều đặn thông qua 10 tờ kinh – đó là những công thức thành công, những nguyên lý về cách vận hành của tiền bạc và trên hết là con đường dẫn tới hạnh phúc. Làm thế nào để được giàu có cả về vật chất lẫn tinh thần, đó là những gì Bí mật của Phan Thiên Ân PDF muốn truyền tải tới cho bạn đọc.

Mục lục Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Phần I: Khi người học trò sẵn sàng người thầy xuất hiện

Chương 1: Mở đầu

Chương 2: Mọi việc bắt đầu từ kiến thức

Chương 3: Ngọn lửa của đam mê

Chương 4: Con đường của định mệnh

Chương 5: Hai mặt của thành công và thất bại

Chương 6: Kết quả của trận chiến đã được định đoạt trước khi phát súng khai hỏa

Chương 7: Thuyền ra biển lớn

Phần II: Thành công là một hành trình, không phải là một chỗ đến

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Tác giả: Alan Phan

Thể loại: Kinh doanh – Kỹ năng

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm xuất bản: 2015

Về tác giả

Tiến sĩ Alan Phan nổi tiếng nhất với các bài bình luận, phân tích kinh tế, xã hội Việt Nam trên trang blog Góc nhìn Alan. Ông cũng là một nhà đầu tư xuất chúng khi là người Việt đầu tiên đưa công ty Harcourt niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ năm 1997 và đạt thị giá 700 triệu USD vào năm 1999.

Alan Phan

Trong 70 năm cuộc đời, tiến sĩ Alan Phan đã dành tới 42 năm bôn ba tại Mỹ và Trung Quốc để làm kinh doanh. Người ta ví Alan Phan như Fukuzawa Yukichi (tác giả sách Khuyến Học) của Việt Nam bởi tư duy rộng mở, luôn có ý thức vươn lên làm giàu bởi chính sức lực cá nhân, với mục đích cao đẹp là hướng tới “dân giàu, nước mạnh”.

Alan Phan sinh năm 1945, mất năm 2015, ông để lại di sản 11 cuốn sách cho độc giả cùng rất nhiều bài viết giá trị.

Lời kết

Hãy tìm mua sách Bí mật của Phan Thiên Ân và thực hành nó mỗi ngày ngay khi có thể, đây là một cuốn sách mỏng và dễ mang theo. Bạn đọc cũng có thể tải, download Ebook Bí mật của Phan Thiên Ân PDF, hoặc tìm nghe sách audio để dễ dàng nhắc nhở bản thân mỗi ngày. Chúc bạn trở thành một trong người thừa kế bí mật của Phan Thiên Ân.