Review sách Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện

Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến sức khỏe của mình, hãy đọc ngay Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện – Nghiên cứu lớn nhất về mối liên hệ giữa dinh dưỡng và sức khỏe của bộ đôi tác giả Thomas M. Campbell II, T. Colin Campbell và cơ thể bạn sẽ nói lời cảm ơn bạn mỗi ngày trong suốt quãng đời còn lại.

bi mat dinh duong cho suc khoe toan dien

Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện

Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện là cuốn sách được viết ra dựa trên công trình nghiên cứu kéo dài hơn 20 năm và chứng thực trên hơn 65.000 người tại Trung Quốc của hai cánh chim đầu đàn trong ngành dinh dưỡng và cũng là hai cha con, Tiến sĩ T. Colin Campbell và Bác sĩ Thomas M. Campbell II. Cùng với sự kết hợp của đội ngũ chuyên gia từ Đại học Cornell, Đại học Oxford và Viện Y học Dự phòng Trung Quốc.

Vì vậy, những thông tin dinh dưỡng, các phương pháp, khái niệm, chế độ ăn uống,… đều được xem là khoa học và trở thành cuốn sách gối đầu giường cho không chỉ các bác sĩ, chuyên viên dinh dưỡng mà còn cho chính những ai muốn sống khỏe mạnh hơn bằng cách ăn uống lành mạnh hơn.

bi mat dinh duong cho suc khoe toan dien pdf

Nội dung chính của sách gồm có 4 phần

Phần 1: Tổng hợp kết quả nghiên cứu về bệnh tật nói chung và bệnh ung thư nói riêng.

Phần 2: Nhóm tác giả đưa ra 4 kết luận quan trọng được đúc rút trong suốt công trình nghiên cứu đồ sộ của mình và cộng sự.

  • Protein từ động vật có “chất lượng cao”,
  • Protein từ thực vật tuy có “chất lượng thấp”, tốc độ tổng hợp protein chậm chạp – nhưng lại luôn đều đặn tạo ra các protein mới và cũng là các loại protein tốt nhất.
  • Sự ỔN ĐỊNH là nhân tố chiến thắng trong cuộc đua dinh dưỡng. Như cách mà protein thực vật tẩm bổ cho cơ thể con người.
  • Con người hoàn toàn có thể giảm thiểu nguy cơ bệnh tật bằng cách ăn đúng loại thực phẩm. Đúc kết này được minh chứng bằng những ví dụ thực tiễn về những bệnh nhân mắc các bệnh tim/béo phì/ tiểu đường/ các bệnh ung thư phổ biến: ung thư vú, tuyến tiền liệt, ruột già (ruột kết và trực tràng)/ bệnh tự miễn một số loại bệnh khác (ở xương, thận, mắt và não)… có thể điểu chỉnh được bằng cách ăn uống.

Phần 3: Nêu ra 8 nguyên tắc ăn uống sao cho bổ dưỡng

Phần 4: Những “góc khuất” trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe

  • Nền kinh tế hiện đại đang phát triển dựa trên mức tiêu thụ các sản phẩm phát sinh của nó. Gia súc, đường, nước ngọt có gas…mang lại nguồn lực khổng lồ cho các quốc gia. Nhưng rất có thể cũng làm bệnh tật tăng lên, và khi đó là cơ hội kiếm chác của… thực phẩm chức năng và dịch vụ y tế. Đây là một giả thuyết âm mưu (hoặc không), nhưng nó giải thích cho các kết quả nghiên cứu có lợi cho các ngành dịch vụ đó. Rốt cuộc cái cối xay lẩn quẩn đó sẽ xay ra bã bao nhiêu thế hệ con người nữa trước khí đến một ngày chân lý chính xác được minh chứng. Không biết được.

Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện PDF

Đặt mua Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhât – giảm 15%)

dinh duong va suc khoe

Tính đến thời điểm hiện tại, cuốn sách đã bán trên được 2 triệu bản trên thế giới và được dịch ra hơn 50 ngôn ngữ, đã giúp hàng triệu người hiểu biết hơn về các giải pháp dinh dưỡng để trở nên khỏe mạnh hơn và chia tay với các căn bệnh mãn tính, nâng cao sức khỏe và sống hạnh phúc hơn.

Điểm đặc biệt trong Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện ở chỗ không chỉ dẫn ra những số liệu và kết quả nghiên cứu rồi bảo bạn đọc phải làm thế này, phải ăn thế kia. Mà đơn thuần, nhóm tác giả chỉ cung cấp dữ liệu cần thiết để bạn thấu hiểu những vấn đề trong sự liên quan giữa dinh dưỡng và sức khỏe. Còn hành động cụ thể và lựa chọn là quyền của bản thân bạn, các ông chỉ muốn chúng ta sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn dựa trên những nền tảng khoa học đã được kiểm chứng.

Download Ebook Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện PDF để khám phá ngay những biện pháp nâng cao sức khỏe bằng cách điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng hợp lý hơn bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện (tên tiếng Anh: The China Study)

Tác giả: Thomas M. Campbell II, T. Colin Campbell

Dịch giả: Lương Ngân

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thông Tin và Truyền Thông

Năm đầu tiên xuất bản: 2004

Về tác giả

Thomas M. Campbell II va T. Colin Campbell
Thomas M. Campbell II va T. Colin Campbell

Colin Campbell là Giáo sư Tiến sĩ dinh dưỡng tại Đại học Cornell, Hoa Kỳ. Ông viết nhiều sách và hơn 300 bài nghiên cứu dinh dưỡng trên các tạp chí chuyên ngành.

Thomas M. Campbell là đồng sáng lập và giám đốc y khoa của chương trình dinh dưỡng thuộc Đại học Rochester.

Lời kết

Giữa một rừng thông tin sai lệch về dinh dưỡng, thậm chí đi bác sĩ dinh dưỡng cũng 9 người 10 ý khiến nhiều người hoang mang. Nhất là những bà mẹ đang nuôi con nhỏ và những người đang ốm đau bệnh tật. Thử một lần đọc Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện để thấu hiểu rõ ngọn nguồn của dinh dưỡng liên quan đến sức khỏe như thế nào qua công trình nghiên cứu 20 năm của hai chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới Thomas M. Campbell II, T. Colin Campbell.