Review sách Bí Mật DotCom – DotCom Secrets

Bí Mật DotCom là cuốn sách tuyệt vời về kiếm tiền qua internet với những bí quyết đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn triệu phú internet đã và đang còn sử dụng. Cuốn sách được ví như Bản đồ ngầm giúp công ty của bạn tăng trưởng online. Trong sách chứa đựng những tuyệt chiêu gì từ Russell Brunson – chuyên gia marketing online và ông chủ của một công ty phần mềm cực kỳ thành công? Eccthai cùng bạn review cuốn sách DotCom Secrets.

bi mat dotcom

Tóm lược nội dung chính của sách Bí mật DotCom

Bí mật DotCom là cuốn sách tuyệt vời dành cho bất cứ ai muốn xây dựng đế chế online bền vững bởi sách sẽ mang lại cho bạn những kiến thức sâu sắc, uyên thâm và đầy đủ về cấu trúc cũng như khoa học marketing online và từ đó có thể áp dụng thành công vào các kênh truyền thông trên intetnet.

Và bạn cũng sẽ học được cách tái cấu trúc sản phẩm và dịch vụ của mình làm sao đó để đủ hấp dẫn lượng khách hàng tiềm năng từ lượng truy cập (traffic) và các kênh online của bạn, và hiển nhiên bạn sẽ thu về lợi nhuận gấp 2 – 3 lần từ lượng truy cập đó.

Nội dung chính của Bí mật DotCom gồm 5 phần

Cuốn sách gồm có 5 phần chính bắt đầu từ việc giới thiệu về thang và phễu bán hàng cho đến cách xây dựng kịch bản để dẫn dắt khách hàng đi hết phễu bán hàng.

bi mat dotcom pdf

Phần 1: Thang và Phễu

 1. Công thức bí mật
 2. Thang giá trị
 3. Từ thang đến phễu
 4. Làm thế nào để tìm khách hàng trong mơ của bạn
 5. 3 loại traffic

Phần 2: Phễu truyền thông của bạn

 1. Nhân vật lôi cuốn
 2. Trình tự phim nhiều kỳ
 3. Chuỗi email hàng ngày

Phần 3: Hệ thống phễu dẫn dắt khách hàng tiếp tục mua hàng

 1. Lần ngược quy trình của phễu thành công
 2. 7 giai đoạn của 1 phễu
 3. 23 khối xây dựng phễu
 4. Phần bắt đầu so với phần kết thúc
 5. Mồi tốt nhất

Phần 4: Phễu và Kịch bản

 1. 07 phễu kinh điển

Phần V: ClickFunnels

Ở phần cuối cùng của Bí Mật DotCom, Russell giới thiệu các công cụ hiện đại như Infusionsoft, CLickFunnels cho phép xây dựng hệ thống Marketing Automation (tiếp thị tự động). Hoặc mô thức mới cho lĩnh vực Internet Marketing với 7 cấu trúc tự động khác nhau được Russell nêu rất rõ trong phần cuối của cuốn sách. Các chiến lược đề cập đến cũng cho phép cá nhân không có kiến thức về công nghệ có thể tự xây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh online.

Bí Mật DotCom PDF

>>> Click để tải sách

Đặt mua Bí Mật Dotcom Trên FAHASA

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 18%)

sach bi mat dotcom

Dan S.Kennedy – Người đặt nền tảng cho ngành Info Marketing nhận xét tích cực về cuốn DotCom Secrets của Brunson như sau:

“Bên cạnh chia sẻ về các bí mật đầy triển vọng của Internet, Russell Brunson còn chỉ ra cách xây dựng những chiến lược và chiến thuật cho công việc kinh doanh dựa trên nền móng vững chắc, tức là những chiến lược và chiến thuật dựa trên nền tảng marketing phản hồi trực tiếp đích thực”.

Vì sao Bí Mật DotCom trở thành cuốn sách kinh điển về phễu bán hàng trên internet trong khi cũng có nhiều cuốn sách cùng chủ đề đã ra đời trước đó?

– Thứ nhất: Trong cuốn sách này bạn sẽ không tìm thấy bất cứ chiến thuật tức thời, công cụ mới mẻ, hấp dẫn hay nhanh chóng giúp bạn có được thành công từ những mẹo nhỏ, mánh lới trong quảng cáo tiếp thị online mà nó đi sâu hướng dẫn từng bước về tư duy kinh doanh. Vậy nên nó không lỗi thời, có thể áp dụng những bài học trong sách vào mọi chiến lược truyền thông online của bạn.

– Thứ hai: Những điều được nói đến trong sách đã được tác giả kiểm chứng qua doanh nghiệp hàng triệu đô đến hàng trăm triệu đô la của anh và chúng cũng chỉ xuất phát từ tầng hầm nhà anh vào những năm còn sinh viên.

– Thứ ba: Cuốn sách có rất nhiều biểu đồ, đồ thị, mô hình giản lược, đơn giản hóa kiểu sơ đồ tư duy để bạn nắm chắc kiến thức một cách rõ ràng, bài bản và dễ áp dụng nhất có thể.

Vậy nên, nếu bạn đang muốn khởi nghiệp với một công ty online thì cuốn sách này nhất định nên đọc! Mời bạn download Bí mật DotCom PDF TẠI ĐÂY!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bí Mật DotCom (tên tiếng Anh: DotCom Secrets)

Tác giả: Russell Brunson

Dịch giả: Nhóm dịch Cơn Bão Triệu Phú

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 20 tháng 2, 2015

Về tác giả

russell brunson

Russell Brunson là tác giả, doanh nhân và chuyên gia trong marketing online với kỹ thuật phễu bán hàng. Anh là đồng sáng lập công ty phần mềm ClickFunnels – định giá 100 triệu đô la chỉ sau 3 năm hoạt động và đã giúp hàng ngàn doanh nhân trở thành triệu phú thông qua các khóa học độc quyền tại Two Comma Club. Anh nổi tiếng với khái niệm phễu bán hàng và những cuốn sách hay nhất như Bí mật DotCom, Bí mật chuyên gia, Unlock The Secrets, Bí mật Traffic, Network Marketing Secrets,…

Bí mật Dotcom đã bán hơn 10.000 bản chỉ trong vòng 1 tháng sau khi ra mắt độc giả tại Việt Nam. Công ty Cơn Bão Triệu Phú là đơn vị phát hành sách và cũng là đại diện xuất sắc cho giải pháp CRM, Marketing Automation của Infusionsoft tại Việt Nam.

Lời kết

DotCom Secrets là tấm bản đồ quý giá dẫn dắt bạn đi từ thành công nhỏ trên chiến trường online cho đến những mỏ vàng ngầm vẫn đang hiện hữu trên internet như cách mà công ty trực tuyến của Russell Brunson đạt được từ vài trăm ngàn đến cả triệu đô la chỉ trong vòng 1 năm.