Review sách Bí Quyết Để Trở Thành Người Xuất Sắc

Bí Quyết Để Trở Thành Người Xuất Sắc quan trọng nhất ở việc tìm ra năng khiếu bẩm sinh của chính mình. Nếu bạn đã từng thốt lên rằng “mình thật vô dụng”. Có thể bạn chưa phát hiện ra tài năng thiên bẩm của bản thân mà thôi. Bật mí nhỏ: Bất cứ ai cũng có trong mình một năng khiếu nhất định. Vậy bạn đã sẵn sàng đánh thức tài năng ấy hay chưa? Hãy để những bí quyết của tác giả Ken Honda giúp bạn nhé!

bi quyet de tro thanh nguoi xuat sac

Đặt mua Bí Quyết Để Trở Thành Người Xuất Sắc Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung Sách Bí Quyết Để Trở Thành Người Xuất Sắc

Nắm vững Bí Quyết Để Trở Thành Người Xuất Sắc. Bạn sẽ biến cuộc đời hết sức bình thường trở thành cuộc đời ngập tràn vui  vẻ. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó khi bạn phát hiện ra năng khiếu bẩm sinh của chính mình. Trên hành trình rèn luyện năng khiếu đó, bạn cũng đồng thời nhận ra cá tính và sống một cuộc đời hài lòng.

Cái chính là làm sao để phát hiện ra “tài năng” tiềm ẩn bên trong con người bạn? Chắc chắn điều đó không dễ dàng rồi. Bởi vì năng khiếu rất hiếm khi “bại lộ” trong cuộc sống thường nhật.

sach bi quyet de tro thanh nguoi xuat sac

Trong cuốn sách Bí Quyết Để Trở Thành Người Xuất Sắc của Ken Honda bạn sẽ tìm thấy những bí quyết tuyệt vời:

  • Hãy luôn làm những điều mới mẻ mỗi ngày. Ngay trong chính những công việc quen thuộc nhất, cũng hãy làm khác đi.
  • Phải có sự tự tin, tự khẳng định chính mình, dù mình chả có gì cả.
  • Bắt bản thân phải chịu “ngàn cái tát”.
  • Tự bạn lựa chọn tương lai cho chính mình.
  • Cảm giác bình yên trong tâm hồn sẽ đến khi bạn cảm nhận được con người thật của mình

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bí Quyết Để Trở Thành Người Xuất Sắc

Tác giả: Ken Honda

Dịch giả: Lam Anh

Thể loại: Phát triển kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2018 (tiếng Việt)

Về tác giả

Ken Honda

Ken Honda là một tác giả, diễn giả nổi tiếng tại Nhật Bản. Ông có một sự nghiệp cố vấn kinh doanh thành công trước khi nghỉ hưu ở tuổi 29. Sau đó ông dành vài năm chăm con gái và trở thành một “chuyên gia của tiền bạc”. Ken Honda viết hơn 130 cuốn sách về tiền bạc, sự giàu có và hạnh phúc. Ông là trụ cột của cộng đồng Happy Money. Nơi chia sẻ những bí quyết tuyệt vời để mọi người trở nên thịnh vượng và hạnh phúc thực sự. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về tác giả, hãy đến website https://kenhonda.com/

Lời kết

“Có những năng khiếu ta phải mất thời gian thì mới nhìn thấy được.”. Khi quyết định trở nên xuất sắc và thực hành những Bí Quyết trong sách. Bạn phải sẵn sàng để đối mặt với “ngàn cái tát”. Rất đau đớn và phũ phàng. Nhưng chỉ có dốc nhiều sức lực bạn mới đạt được cái bạn muốn.