Review sách Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống – Bảy bước thực hành để bạn quẳng gánh lo đi và sống cuộc sống hạnh phúc. Cuộc sống phức tạp bởi lòng người không hề đơn giản. Vậy nên để sống đơn giản hơn, an yên hơn, bạn có thể hành động ngay hôm nay. Bằng cách thực hành ngay những Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống trong cuốn sách cùng tên. Cùng Eccthai khám phá những bí quyết này nhé!

bi quyet don gian hoa cuoc song

Đặt mua Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung Sách Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống

Tóm tắt nhanh

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống đề cập đến cách tiếp cận cuộc sống với sự hiểu biết, nhằm giải phóng tiềm năng trong con người bạn, đồng thời đưa bạn đến với hạnh phúc và sự viên mãn.

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống đưa bạn đọc đến với cuộc sống viên mãn và hạnh phúc thực sự. Những bí quyết trong sách sẽ giúp bạn giải phóng hết mọi tiềm năng vốn có. Và bạn sẽ tìm được ý nghĩa thực sự của cuộc đời mình. Nếu làm theo “con đường đơn giản hóa” trong cuốn sách này. Bạn sẽ được ‘lột xác’ từ trong ra ngoài. Bạn tìm thấy những cái mới nhất trong chính mình. Bạn sẽ tìm thấy một cái tôi rất khác, vượt ra khỏi điều bạn mong đợi. Nhờ đó, bạn có thể cải thiện mọi thứ trong cuộc sống. Từ vị thế của bạn trong xã hội, vấn đề tình cảm, bạn được yêu thương, bạn được hạnh phúc từ sâu thẳm trong tâm hồn.

bi quyet don gian hoa cuoc song pdf

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống hướng dẫn bạn cách thức đơn giản để:

 • Cách dọn sạch bàn làm việc của bạn một lần và mãi mãi
 • Làm thế nào để tâm hồn bạn trở nên thật dễ chịu với ngôi nhà ngăn nắp
 • Làm thế nào để trở nên giàu có hơn bằng cách trút bỏ những lo lắng về tiền bạc
 • Làm thế nào để tận hưởng thời gian cho chính mình mà không cảm thấy lo lắng hoặc buồn chán
 • Nhận biết liệu người bạn đời của mình có đúng là người dành cho bạn hay không.
 • Thiết lập nền móng cho một mối quan hệ bền vững.
 • Kiến tạo hạnh phúc thật sự.

Cùng thực hành ngay “con đường đơn giản hóa” để nâng tầm cuộc sống

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống có rất nhiều ví dụ, những câu chuyện ngụ ngôn và những hình minh họa dí dỏm. Cuốn sách “tung” ra rất nhiều bí quyết để giúp bạn khai thông bế tắc trong cuộc sống. Nếu bạn đang phải chịu áp lực với những mối quan hệ căng thẳng, những xung đột kéo dài, những rắc rối về tài chính… Hãy thực hành ngay một trong số những bí quyết phù hợp với tình huống của bạn.

sach bi quyet don gian hoa cuoc song

 • Bí quyết 1: Sắp xếp nơi làm việc gọn gàng sạch đẹp, giúp tâm trí khỏe khoắn hơn, sáng suốt hơn. Bạn sẽ có động lực mạnh mẽ để hoàn thành những công việc dang dở.
 • Bí quyết 2: Thu dọn các chồng hồ sơ trong văn phòng, sắp xếp chúng một cách khoa học. Công việc của bạn sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Vì bạn dễ dàng ghi nhớ hết những nhiệm vụ phải làm.
 • Bí quyết 3: Vệ sinh môi trường xung quanh. Hãy bỏ bớt đi những đồ dùng không cần đến. Không gian tối giản giúp cơ thể và bộ não của bạn được minh mẫn hơn, khỏe mạnh hơn.
 • Bí quyết 4: Khắc phục tật đãng trí. Hãy tìm một cách để luyện tập khả năng ghi nhớ. Tật đãng trí của bạn sẽ thuyên giảm. Bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian để đi tìm chìa khóa mỗi sáng nữa.
 • Bí quyết 5: Thoát khỏi những trở ngại về tiền bạc
 • Bí quyết 6: Phá vỡ lời nguyền về tiền bạc. Tiến đến sự độc lập về mặt tài chính, có nghĩa là bạn có thể sống ổn với số tiền bạn có.

Tiếp tục…

 • Bí quyết 7: Thoát khỏi nợ nần. Hãy tìm cách hạn chế những chi tiêu không cần thiết. Vfa bạn sẽ đỡ bớt sự bồn chồn về những khoản nợ ngập mặt mỗi tháng.
 • Bí quyết 8: Thôi lo lắng về sự bảo đảm. Hãy xem thu nhập là một cái cây và bạn phải vun trồng cho nó tươi tốt. Bạn cũng nên làm quen với những quyết định chi tiêu thực tế, logic hơn là làm theo cảm tính.
 • Bí quyết 9: Nêu quan điểm riêng về sự giàu có. Nghèo khó hay giàu có thường xuất phát từ vấn đề tư duy. Vậy nên muốn được đơn giản trong tài chính. Trước tiên hãy có suy nghĩ đúng đắn về tiền bạc.
 • Bí quyết đơn giản hóa về mặt thời gian: Bạn hãy quản lý thời gian của bạn một cách chủ động.
 • Bí quyết 15: Hãy để cơ thể bạn sản sinh các chất tạo hạnh phúc. Ít nhất hãy dành 30 phút mỗi ngày để tập những bài tập cơ bản như: Đạp xe, đi bộ, làm vườn, đi dạo…. để cơ thể và tinh thần khỏe mạnh hơn.
 • Bí quyết 17: Loại bỏ sự căng thẳng ra khỏi các hoạt động thể chất của bạn
 • Bí quyết 18: Thanh lọc cơ thể

….Và còn nhiều bí quyết đơn giản hóa cuộc sống liên quan đến quan hệ tình cảm lứa đôi, các mối quan hệ trong cuộc sống. Tất cả sẽ được hướng dẫn trong cuốn sách này.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống – tên tiếng Anh: How to Simplify Your Life

Tác giả: Lothar J. Seiwert, Werner Tiki Kustenmacher, Tiki Kustenmacher

Dịch giả: Thanh Thảo

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2004

Về tác giả sách Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống

Lothar J Seiwert
Tác giả Lothar J Seiwert

Lothar J. Seiwert là chuyên gia hàng đầu Châu Âu về quản lý thời gian và cuộc sống. Sách của ông đã được dịch ra 20 thứ tiếng.

Tiki Kustenmacher là một mục sư, tác giả và người đứng đầu hội thảo người Lutheran.

Lời kết

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống giúp bạn trút bỏ đi những gánh nặng đang kìm hãm bạn. Bạn sẽ tỉnh táo hơn để nhìn nhận lại cuộc sống của bản thân và những giá trị quan trọng nhất với bạn.