Review sách Bí quyết làm chủ đồng tiền

Bí quyết làm chủ đồng tiền đã bán được hơn 7 triệu cuốn trên khắp thế giới. Cuốn sách được viết bởi Ken Honda – một “chuyên gia của tiền bạc”. Những lời khuyên về tiền bạc và cảm nhận đồng tiền hạnh phúc từ tác giả hàng đầu Nhật Bản. Chắc chắn sẽ để lại trong lòng bạn đọc những giá trị tuyệt vời. Eccthai mời bạn cùng đọc cuốn sách này!

bi quyet lam chu dong tien

Đặt mua Bí quyết làm chủ đồng tiền Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 32%)

Nội dung Sách Bí quyết làm chủ đồng tiền

Tóm tắt nhanh

Bí quyết làm chủ đồng tiền giúp bạn đọc hiểu về bản chất của đồng tiền. Đồng thời điểm mấu chốt là có thể kết giao với đồng tiền. Khi bạn và tiền ở trong mối quan hệ kết giao. Bạn sẽ hoàn toàn làm chủ đồng tiền, đồng tiền giúp bạn đạt được mục tiêu của bản thân. Bạn sẽ biết cách dùng đồng tiền một cách khôn ngoan, dùng tiền làm những việc bạn yêu thích.

Có câu: Người giàu chưa chắc đã tự do tài chính nhưng người tự do tài chính chắc chắn là giàu. Hơn nữa, người tự do tài chính do biết kết giao với đồng tiền. Cho nên họ luôn làm được điều bản thân yêu thích mà không có bất cứ ràng buộc nào. Qua cuốn sách này có thể nhận định rằng: Có tiền hay không. Có nhiều tiền hay ít tiền. Đều không liên quan trực tiếp đến việc bạn có thể sống một cuộc đời như ý hay không.

sach bi quyet lam chu dong tien

Một lần nữa, sau khi gấp lại cuốn Bí quyết làm chủ đồng tiền. Bạn đọc ngỡ ngàng khi nhận ra. Tiền thực sự không mang lại phiền toái cho bản thân mình. Khi bạn tự thống kê được kiến thức về tiền bạc cho chính mình. Bạn sẽ biết nên làm thế nào cho đúng và tránh bị đồng tiền xoay vần trong cuộc sống. Bạn biết sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan. Bạn sẽ sống một cuộc đời đáng sống.

Những giá trị đúc kết qua cuốn sách Bí quyết làm chủ đồng tiền

Bạn muốn kết giao với đồng tiền theo cách nào?

Để có thể trở nên giàu có và tự do tài chính, bạn hãy sẵn sàng kết giao với đồng tiền. Cuốn sách của Ken Honda chỉ ra 3 cách chúng ta có thể kết nối với tiền:

  • Thứ nhất: Bạn trở thành chủ nhân của đồng tiền. Bạn có toàn quyền quyết định và dốc sức dành dụm để tiền không ngừng tăng lên.
  • Thứ hai: Bạn trở thành nô lệ của đồng tiền. Bạn bị đồng tiền ép buộc, bạn không thể tự do làm điều mình thích.
  • Thứ ba: Bạn và đồng tiền có mối quan hệ kết giao. Lúc đó, bạn sẽ làm được nhiều điều và có thứ bạn muốn. Bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc cùng với sự tự do tài chính mà bạn mơ ước.

Nên có nhiều nguồn thu nhập khác nhau

Bên cạnh lĩnh vực chính bạn cũng nên xây dựng nhiều nguồn thu nhập khác. Trong thời đại nền kinh tế liên tục biến động như hiện nay, chỉ trông chờ vào một nguồn thu cố định. Bạn rất dễ lâm vào khủng hoảng tài chính cá nhân.

Trong thời đại công nghệ 4.0 việc sở hữu nhiều nguồn thu nhập không hề khó khăn. Bạn có thể chọn các kênh đầu tư tài chính uy tín. Mua bán bất động sản, viết blog, bán hàng, huấn luyện viên cá nhân,…Bí quyết làm chủ đồng tiền chỉ ra rằng có rất nhiều cách để bạn kiếm thêm ít nhất là 2 nguồn thu nhập.

bi quyet lam chu dong tien pdf

Đầu tư – Bí quyết để tự do tài chính và làm chủ đồng tiền

Không ai có thể giàu có mà không chịu đầu tư. Người giàu và đặc biệt là người tự do tài chính luôn có ít nhất 1 khoản đầu tư. Chẳng hạn như đầu tư vào chính mình, đầu tư vào người khác hoặc một công việc nào đó. Đầu tư vào sổ tiết kiệm, vào chứng khoán, kinh doanh, bảo hiểm,…

Tiết kiệm như thế nào là đủ?

Để có tiền đem đi đầu tư bắt buộc bạn phải tiết kiệm. Nhưng tiết kiệm không có nghĩa là làm 10 đồng chỉ xài 1 đồng còn 9 đồng đem cất. Hãy làm ngược lại. Làm ra 10 đồng, chỉ cần tiết kiệm 1 đồng và đem 1 đồng đó đi đầu tư. Còn lại 9 đồng trang trải cho cuộc sống hàng ngày. Bởi vì suy cho cùng tiền là để làm cho người ta hạnh phúc chứ không phải khiến người ta suy kiệt.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bí quyết làm chủ đồng tiền

Tác giả: Ken Honda

Dịch giả: Văn Thị Mỹ Nữ

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2018 (tiếng Việt)

Về tác giả sách Bí quyết làm chủ đồng tiền

Ken Honda

Ken Honda là một tác giả, diễn giả nổi tiếng tại Nhật Bản. Ông có một sự nghiệp cố vấn kinh doanh thành công trước khi nghỉ hưu ở tuổi 29. Sau đó ông dành vài năm chăm con gái và trở thành một “chuyên gia của tiền bạc”. Ken Honda viết hơn 130 cuốn sách về tiền bạc, sự giàu có và hạnh phúc. Ông là trụ cột của cộng đồng Happy Money. Nơi chia sẻ những bí quyết tuyệt vời để mọi người trở nên thịnh vượng và hạnh phúc thực sự.

Bạn đọc muốn tham gia các khóa học, đăng ký tư vấn, gặp gỡ Ken Honda. Hãy đến website https://kenhonda.com/

Lời kết

Làm sao để bạn có đươc sự tự do với tiền bạc? Làm sao để cuộc sống của bạn không bị giới hạn bởi đồng tiền? Bí quyết làm chủ đồng tiền sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn đọc. Bây giờ hãy cầm cuốn sách này và thay đổi mọi thứ để có thể hạnh phúc cùng tiền của bạn nhé!