Bodo Schafer – Tác giả sách Con đường tự do tài chính

Bodo Schafer là một trong những tác giả diễn giả nổi tiếng về tài chính cá nhân. Ông là người Đức. Ông viết những cuốn sách quản lý tài chính cá nhân nổi tiếng thế giới. Cùng Eccthai tìm hiểu tác giả này qua bài viết sau đây bạn nhé!

Đôi nét về tác giả Bodo Schafer

Tiểu sử

Bodo Schafer sinh ngày 10 tháng 9 năm 1960 tại Cologne, Đức. Bodo Schafer là một doanh nhân, tác giả, diễn giả, huấn luyện viên tài chính cá nhân người Đức. Ông được mệnh danh là một huấn luyện viên tài chính có tầm ảnh hưởng. Những cuốn sách của công có “Con đường tự do tài chính” là nổi tiếng nhất. Ban muốn học cách hoạch định và quản lý tài chính. Hãy đọc sách của Bodo Schafer.

Bodo Schafer

Tác giả sách thành công nhất

Bodo Schafer là tác giả của những cuốn sách bán chạy hàng đầu thế giới. Điển hình nhất là Con đường tự do tài chính. Cuốn sách này đã bán được 10 triệu bản tính đến nay và được độc giả toàn cầu đón nhận.

Cuốn sách nổi tiếng khác của Bodo Schafer là “A Dog name Money”. Cuốn sách này là cuốn sách dạy kiếm tiền cho thiếu nhi hay nhất tại Đức. Nó đã được dịch ra hơn 20 thứ tiếng. Sách của Bodo cũng được yêu thích ở Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc. Năm 2021, “A Dog name Money” cũng trở thành sách thiếu nhi bán chạy nhất ở Trung Quốc.

Chuyên gia của những hội thảo về quản lý tài chính cá nhân

Bodo Schafer cũng là vị huấn luyện viên quen thuộc trong chương trình True Wealth. Nơi cung cấp cho khán giả những bài học để đạt được tự do tài chính. Có hàng ngàn người đã học, đã áp dụng và thành công từ sách & hội thảo của ông ấy.

Schafer đã tổ chức các cuộc hội thảo của mình ở nhiều quốc gia (bao gồm Nga, Ukraine, Lithuania và nhiều quốc gia khác). Ông đã được hơn 800.000 người tham dự.

Quan điểm xuyên suốt trong những tư vấn của Bodo Schafer là: Chúng ta không chỉ giàu có mà chúng ta còn hạnh phúc. Có đến 4 chữ L lớn đi cùng nhau: Tình yêu – Cuộc sống – Học tập – Công việc.

Sách của tác giả

  • The Road To Financial Freedom – Earn Your First Million in Seven Years – Con đường tự do tài chính
  • Leading Simple: The Laws of Successful Leadership
  • Die Gesetze der Gewinner: Erfolg und ein erfülltes Leben (xuất bản bằng tiếng Đức)
  • Rente oder Wohlstand: Wer sich auf die Rente verlässt, wird niemals finanziell frei! (tiếng Đức)
  • The Winners Laws – 30 Absolutely Unbreakable Habits of Success: Everyday Step-by-Step Guide to Rich and Happy Life (tiếng Đức)

Trên đây là đôi nét về tác giả diễn giả Bodo Schafer. Eccthai hi vọng bài viết hữu ích cho bạn đọc. Bạn tìm hiểu thêm về tác giả hãy đến website https://www.bodoschaefer.de/