Brendon Burchard – Chuyên gia triệu đô với Nghề Chia Sẻ

Trở thành một triệu phú bằng chính kinh nghiệm của mình là điều mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Chỉ là bạn quá bi quan để nhận ra điều đó. Hoặc bạn không biết nên làm gì có ích thực sự cho bản thân lúc này. Vậy thì đừng quên tham khảo cách để trở thành chuyên gia từ Brendon Burchard – Một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về tạo động lực.

Đôi nét về tác giả Brendon Burchard

Sơ lược vài nét Brendon Burchard là ai?

Brendon Burchard – Một trong những nhà đào tạo hàng đầu về kinh doanh và khích lệ trên thế giới. Ông là người sáng lập ra Trường Chuyên gia. Ông cũng là tác giả ăn khách của Tấm vé Vàng của Cuộc sống.

Brendon Burchard

Bản thân Brendon Burchard là một chuyên gia trong lĩnh vực khích lệ, truyền động lực. Ông ấy có hàng loạt cuốn sách, bản tin, sản phẩm mỗi năm. Tất cả những điều ông ấy chia sẻ trở thành nguồn động viên to lớn cho hơn 2 triệu người mỗi năm. Bởi vậy ông là một chuyên gia triệu đô với một Nghề Chia Sẻ bền vững.

Brendon từng đứng trên hàng trăm sân khấu lớn nhỏ khắp thế giới. Cùng với những  nhà lãnh đạo huyền thoại trong lĩnh vực chuyên gia. Đó là Dalai Lama, Ngài Richard Brandson, Stephen Covey, Tony Robbins, Deepak Chopra, Mariane Williamson, John Gray, Keith Ferrazzi, T. Harv Eker, Tony Hsieh, David Bach, Jack Canfield,…

Ông cũng từng xuất hiện trên những kênh truyền hình nổi tiếng ở Mỹ. Gồm ABC World News, NPR, Oprah.

Những thành công rực rỡ trong sự nghiệp

  • Top 100 nhân vật được công chúng theo dõi nhiều nhất trên Facebook toàn cầu
  • Một trong những nhà đào tạo trực tuyến thành công nhất trong lịch sử
  • Một ngôi sao và nhà sản xuất số 1 trong lĩnh vực self-help trên Youtube và Podcast. Với hơn 50 triệu người xem video trong vòng 12 tháng. 30 triệu người xem bài đăng trên website. Và hơn 1 triệu sinh viên hoàn thành khóa học trở thành chuyên gia.
  • Là 1 trong 25 nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất đến sự phát triển và thành tựu của cá nhân. Tạp chí Success vinh danh.

Sách của Brendon Burchard

  • Life’s Golden Ticket: An Inspirational Novel (2008)
  • The Millionaire Messenger (2011) – Nghề Chia Sẻ
  • The Charge: Activating the 10 Human Drives that Make You Feel Alive (2012)
  • The Motivation Manifesto: 9 Declarations to Claim Your Personal Power (2014)
  • High Performance Habits: How Extraordinary People Become That Way (2017)

Bạn mong muốn trở thành một chuyên gia trong sự hiểu biết của mình. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó nếu bạn nghĩ khác đi – làm khác đi. Và được chỉ dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu. Brendon Burchard là một trong những chuyên gia đầu tiên giúp bạn thực hiện ước mơ đó.