Review sách Buông Để Được – Pat Flynn

“Như chú voi trưởng thành được nuôi dưỡng trong tình trạng chân cột chặt vào cọc bằng sợi xích ngắn, nhiều người trong chúng ta không nhận ra tiềm năng của bản thân, bởi vì ta không buông bỏ những niềm tin cũ rích và những thực tại giả dối. Với chú voi, thực tế là chú ta có thể dễ dàng làm đứt sợi xích và thoát khỏi cái cọc. Tự do nằm trong khả năng của chú…”. Nếu muốn làm một điều gì đó lớn lao, có lẽ bước đầu tiên bạn cần thực hiện một điều không tưởng – Buông Để Được. Bạn đọc cùng Eccthai review cuốn sách qua bài viết dưới đây.

buong de duoc

Đặt mua Buông để được Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách Buông Để Được

Buông Để Được gồm 8 chương, chia sẻ những kiến thức mà Pat Flynn đã học được từ sau khi thất nghiệp. Trong đó có rất nhiều những kinh nghiệm, trải nghiệm xúc động trên hành trình Pat theo đuổi con đường riêng của mình. Anh đã làm như thế nào để vượt qua những thách thức để trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực của mình: Kinh doanh trực tuyến, marketing online.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Buông Để Được – tên tiếng Anh: Let Go: Expanded Edition

Tác giả: Pat Flynn

Dịch giả: Hà Lê

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thanh Hóa

Năm đầu tiên xuất bản: 2017

Về tác giả

Pat Flynn

Pat Flynn là một trong những nhà kinh doanh trực tuyến và marketing online hàng đầu hiện nay. Với hàng chục website, khóa học, chương trình trực tuyến có liên quan đem đến doanh thu hàng trăm ngàn đô la mỗi tháng.

Lời kết

Cuộc sống sẽ thực sự bắt đầu khi chúng ta bước ra khỏi vùng an toàn. Như chú voi trong rạp xiếc, chỉ một cái giật phăng, sợi dây xích sẽ đứt. Và chú được tự do. Bạn đã sẵn sàng Buông Để Được trong cuộc đời mình?