C J. Hayden – Tác giả sách Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng

Những ai đang hoạt động trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị, nên đọc sách của tác giả C J. Hayden. Ở đó bạn sẽ tìm thấy những cách tuyệt vời để kéo dài danh sách khách hàng của bạn đến vô tận. Mời bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu tác giả này qua bài viết dưới đây!

C.J. Hayden

Đôi nét về tác giả C J. Hayden

C J. Hayden là nữ tác giả sách kinh doanh bán chạy hàng đầu tại Mỹ. Bà đã xuất bản 6 cuốn sách và hàng trăm bài báo liên quan đến tiếp thị, khởi nghiệp và thay đổi. Trong đó, cuốn sách Get Clients Now! – A 28-Day Marketing Program for Professionals, Consultants, and Coaches (Biến bất kỳ ai thành khách hàng) là sách nổi tiếng nhất của bà.

Bài viết của CJ được đăng tải trên nhiều tờ báo uy tín như Sell ​​Power, Home Business, Choice, SOHO Business Report, CareerSource, The Globe, California Job Journal, Bay Area BusinessWoman,… Và một số tờ báo trực tuyến như Principled Profit, RainToday About.com và SalesDog.

Từ năm 1992, C J. Hayden đã trở thành cố vấn, mentor giúp hàng ngàn doanh nhân tự doanh tìm được số lượng khách hàng lớn. Hoặc trở nên nổi tiếng và hoàn thành công việc đúng mục đích đề ra. Từ đó, C J. Hayden trở thành huấn luyện viên kinh doanh, cố vấn viết lách cho các doanh nghiệp tự doanh quy mô nhỏ.

tac gia C.J. Hayden

Đến nay, CJ có hơn 40 năm kinh nghiệm tư vấn kinh doanh, đã hoàn thành khóa học đào tạo Thạc sĩ về Huấn luyện chuyên nghiệp và huấn luyện nâng cao tại Arbinger Institute.

Ở lĩnh vực diễn giả, CJ cũng cực kỳ nổi tiếng với hàng trăm hội thảo doanh nghiệp, chương trình học tập, nhóm cộng đồng và doanh nghiệp nhỏ. C J. Hayden cũng được mời làm giảng viên nhiều khóa học tại Đại học John F. Kennedy, Viện Đào tạo Huấn luyện viên, Marriott, Liên minh Doanh nghiệp Xã hội, Leaderspring, Chevron, Cao đẳng Mills, Federal Express, SCORE, Wells Fargo, và Cục Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ Hoa Kỳ.

Ngoài ra, C J. Hayden còn được biết đến là một nhà hoạt động cộng đồng tích cực. Bà sáng lập hoặc đồng sáng lập nhiều tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận giúp đỡ cộng đồng. Như: Mạng lưới kinh tế phụ nữ, Sáng kiến ​​tạo sự khác biệt của Huấn luyện viên, Vòng kết nối phụ nữ trong kinh doanh,…

Sách tiêu biểu của tác giả

  • Get Clients Now! – A 28-Day Marketing Program for Professionals, Consultants, and Coaches – Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng
  • The One-Person Marketing Plan Workbook
  • The Get Clients Now! Companion: 52 Power-Ups to Fuel Your Marketing Journey
  • 50 Ways Coaches Can Change the World
  • The Women’s Giving Circle Guide: Get Together, Give Together, and Make a Difference
  • Get Hired Now! A 28-Day Program for Landing the Job You Want

Trên đây là đôi nét về nữ tác giả kinh doanh bán chạy nhất tại Mỹ – C J. Hayden . Bạn có thể ghé thăm bà ấy tại: