Review sách Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công

Lê Thẩm Dương, vị tiến sĩ hài hước, lạc quan và chia sẻ rất nhiều giá trị thiết thực cho hàng trăm ngàn bạn trẻ đã viết cuốn Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công. Một cuốn sách đáng đọc để hiểu hơn về những vấn đề đang hot hiện nay cũng như cách ứng xử và thái độ sống đúng đắn để đi đến thành công của cuộc đời. Bạn đã sẵn sàng cùng Eccthai review cuốn sách này?

cam xuc la ke thu so mot cua thahn cong

Tóm lược Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công tập hợp những quan điểm thú vị được chia sẻ trong các bài báo, bài viết, phỏng vấn, khóa học của tác giả Lê Thẩm Dương. Một người thầy, một vị chuyên gia về giáo dục kỹ năng sống cho thế hệ trẻ. Sách bàn về rất nhiều vấn đề cấp thiết mà bất cứ bạn trẻ nào dù là học sinh, sinh viên hay đã ra trường đi làm và nhất là những vị phụ huynh đang có con em ở ngưỡng tuổi teen. Đó là các vấn đề học tập, nghiên cứu, hướng nghiệp, chọn nghề, chọn vợ/chồng, lao động, thái độ sống tích cực.

Đặc biệt, nếu bạn tìm được cuốn sách tái bản mới nhất năm 2018 sẽ có thêm 30% nội dung mới cập nhật mang tính thời sự như:

 • Bài học cho phụ huynh sau vụ chạy điểm ở Hà Giang
 • Các bước để khởi nghiệp thành công
 • Những bài học cuộc sống
 • Thành tích của đội tuyển U23 và Olympic Việt Nam tại giải U23 Châu Á và ASIAD 2018,…
 • Chưa nói hình thức cuốn sách cũng được làm lại hoàn toàn.

Đặt mua Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công Trên TIKI

(Mua sách ủng hộ tác giả – So sánh giá rẻ nhất – Giảm 20%)

sach cam xuc la ke thu so mot cua thahn cong

Nội dung chính của Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công pdf

Toàn bộ cuốn sách gồm 7 chương (bản mới nhất) hướng đến những đối tượng cụ thể gồm:

 • Chương 1: Chào bạn, Tân Sinh Viên
 • Chương 2: Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời của nền kinh tế thị trường
 • Chương 3: Cái gì không mua được bằng tiền
 • Chương 4: Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số
 • Chương 5: Hàm số của tình yêu hạnh phúc
 • Chương 6: Phân loại tính cách bằng MBTI
 • Chương 7: Bài học cuộc sống – TS Lê Thẩm Dương khuyên đọc.

Một số khen chê về Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công

Thực tế cuốn sách này không phải chính tay thầy Lê Thẩm Dương viết mà do Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký Tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam chủ biên. Do đó, sách nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

– Một số đông dành nhiều lời tích cực cho cuốn sách, rằng những nội dung nóng hổi và những ý tưởng, quan điểm sâu sắc của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ tạo hành trang tâm lý vững chắc cho bạn trẻ trước ngưỡng cửa cuộc đời.

– Số khác cũng nêu quan điểm, vì cuốn sách này được lấy từ nhiều nội dung trong các bài chia sẻ của Tiến sĩ Lê. Vì thế có vẻ rời rạc, chắp vá và không logic, một số đoạn khá “ngôn tình” nên chưa thực sự tạo động lực mạnh mẽ cho giới trẻ.

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công PDF

cam xuc la ke thu so mot cua thanh cong pdf

Thành công không có chỗ cho những cảm xúc chi phối. Để có thể đạt được những mục tiêu trong cuộc sống đòi hỏi bạn phải có kỹ năng mềm – EQ tốt hoặc nếu không thì cần phải không ngừng học hỏi để cải thiện chỉ số quan trọng này. Chỉ khi nào bạn sống và làm việc với “cái đầu lạnh và trái tim nóng” bạn mới nhận được những điều mình muốn.

Những chia sẻ của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương một lần nữa trở thành chủ đề nóng hổi. Nó đã khiến bao bạn trẻ xôn xao qua cuốn sách do Báo sinh viên Việt Nam biên soạn.

Bạn yêu thích cuốn sách này và muốn đọc online hoặc đọc sách trên điện thoại, laptop, hãy download cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công pdf miễn phí TẠI ĐÂY.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công

Tác giả: Lê Thẩm Dương

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Báo sinh viên Việt Nam

Năm đầu tiên xuất bản: 2016

Về tác giả Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công

tac gia Le Tham Duong

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương hiện đang là Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, đại học Ngân Hàng TP. HCM, ngoài làm công việc giảng viên, ông còn là một diễn giả được hàng triệu bạn trẻ yêu mến và thán phục.

Với những quan điểm sâu sắc, những lời chia sẻ rất hài hước nhưng cũng sâu cay về nhiều vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay đồng thời hướng dẫn cho bạn trẻ nhất là giới học sinh – sinh viên rất nhiều bài học độc đáo và ý nghĩa.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về vị tiến sĩ vui tính này qua rất nhiều bài báo, phỏng vấn, talk show và các buổi nói chuyện trực tiếp, khóa học hoặc trên mạng xã hội.

Lời kết cho Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công pdf

Sách hay hay dở còn tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người cũng giống như chính tác giả Lê Thẩm Dương được hàng triệu bạn trẻ yêu mến còn số người không thích ông cũng nhiều vô kể. Vậy nên đọc sách với tâm thế nào và mục đích gì là ở bạn, do bạn, tùy bạn.

Với tôi và nhiều bạn yêu mến Tiến sĩ Lê, đây sẽ là cuốn sách thú vị và đầy giá trị. Bởi nó đem đến rất nhiều bài học ý nghĩa về cách sống, thái độ sống đúng đắn, suy nghĩ lạc quan tích cực. Dù bạn đang đi học, đã đi làm hay đang muốn tìm một mối quan hệ yêu đương xác định thì cuốn sách này sẽ rất hữu ích dành cho bạn.