Tác giả Carolyn Boroden – Nữ hoàng Fibonacci

Carolyn Boroden luôn say mê với các thị trường và đã biến nó thành công việc của cuộc đời mình để trở thành Nữ hoàng Fibonacci nổi tiếng như cô được biết đến. ‘Tỷ lệ vàng’ là công cụ giao dịch phổ biến của cô kể từ năm 1978 và Boroden muốn những người khác hiểu về Fibonacci Trading và tính hiệu quả của nó. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu về tác giả qua bài viết này.

Carolyn Boroden

Carolyn Boroden là ai?

Carolyn Boroden, cố vấn giao dịch hàng hóa và nhà phân tích kỹ thuật chuyên về phân tích Fibonacci, là chủ sở hữu của Synchronicity Market Timing, LLC. Hình thức phân tích giá và thời gian độc đáo của cô đang nhanh chóng chứng tỏ là một trong những kỹ thuật giao dịch hứa hẹn nhất sử dụng Fibonacci hiện nay.

Cuốn sách đầu tiên của Carolyn, Fibonacci Trading: How to Master the Time and Price Advantage, được xuất bản bởi McGraw-Hill vào đầu năm 2008.

Cô đã tham gia vào ngành giao dịch từ năm 1978 và đã làm việc trên một số sàn giao dịch lớn bao gồm Chicago Mercantile Exchange. , Hội đồng Thương mại Chicago, NYFE và COMEX.

Carolyn đã giảng dạy một phân đoạn của hội thảo Chicago Commodity Boot Camp trong bốn năm về các kỹ thuật giao dịch tiên tiến sử dụng tỷ lệ Fibonacci trên cả trục thời gian và trục giá của thị trường.

Carolyn cũng đã từng là diễn giả nổi bật về phân tích Fibonacci cho các địa điểm như Hiệp hội CMT, Triển lãm Giao dịch Trực tuyến, TradingMarkets và Cornerstone Investments Group.

Carolyn đã viết sách, xuất hiện trên TV và tạp chí để chia sẻ tất cả kiến ​​thức chuyên môn của cô ấy về Fibonacci.

Carolyn tới với Fibonacci Trading như thế nào?

Lúc đầu, Carolyn quan tâm đến việc tham gia khóa học phân tích kỹ thuật cơ bản, cô đã đọc về nó trong cuốn sách của Magee và Edwards và rất thích nó.

Cô bắt đầu làm việc trên tiền đề đó, nhưng sau đó cô được Robert Minor giới thiệu ý tưởng tham gia một buổi hội thảo. Điều này đã thay đổi mọi thứ; đó là khoảnh khắc bóng đèn bật sáng.

fibonacci queen Carolyn

Carolyn Boroden thực hiện giao dịch Fibonacci của riêng mình hơi khác so với những người khác. Cô chủ yếu tập trung vào sử dụng thời gian của thị trường. Sau đó là công cụ ba cánh để so sánh các xích đu theo cùng một hướng. Thỉnh thoảng Carolyn sử dụng 1618, nhưng không quá thường xuyên.

Carolyn Boroden cho rằng rất khó để giao dịch trên khung thời gian hàng ngày với Fibonacci vì các kích hoạt đến quá muộn. Cô thích sử dụng các biểu đồ khung thời gian thấp hơn. Điều này là do các yếu tố kích hoạt xuất hiện vào đúng thời điểm để cô giao dịch thành công.

Carolyn Boroden thường chỉ sử dụng một lượng nhỏ trong các giao dịch của mình, khoảng 20 mục mỗi ngày và phải cập nhật hàng trăm bảng xếp hạng! Tuy nhiên, đối với những người có nhiều thời gian hơn để theo dõi các giao dịch, sẽ có nhiều cơ hội để tham gia vào một giao dịch sau lần nhập đầu tiên.

Bạn đọc hãy đọc sách của Carolyn Boroden để hiểu rõ hơn về mối quan hệ giá cả, thời gian với Fibonacci mà rất ít nhà giao dịch sử dụng nó. Khi thời gian và giá cả kết hợp với nhau, chúng là một trong những cách thiết lập tốt nhất mà bạn từng thấy.