Tiến sĩ Chris Kacher – Tác giả sách Trade Like an O’Neil Disciple

Eccthai giới thiệu tới bạn đọc đôi nét về Tiến sĩ Chris Kacher – đệ tử chân truyền của William O’Neil, đồng thời là tác giả cuốn sách thành công Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán qua bài viết sau.

chris kacher

Thông tin tiến sĩ Chris Kacher

Tiến sĩ Kacher là đồng tác giả và nhà xuất bản của www.VirtueOfSelfishInvest.com. Sự nghiệp đầu tư của ông bắt đầu vào năm 1995 khi ông thành lập một trong những dịch vụ tư vấn chứng khoán dựa trên internet đầu tiên.

Năm 1996, Chris Kacher gia nhập William O’Neil + Co., Inc. với tư cách là một cộng sự nghiên cứu trước khi nhanh chóng được thăng chức làm Nhà phân tích nghiên cứu cấp cao và Giám đốc danh mục đầu tư độc quyền cấp cao của công ty vào năm 1997.

Từ năm 1997 đến 2001, Tiến sĩ Kacher đã đạt được lợi nhuận không được đánh giá 2,022% trong tài khoản O’Neil. Từ năm 1996 đến năm 2002, Tiến sĩ Kacher đã đạt được lợi nhuận đã xác minh trong tài khoản cá nhân của mình vượt quá 18.000%, theo xác nhận của KPMG, kiểm toán viên Big Four.

Vào năm 2005, Chris Kacher đã thành lập một quỹ tư nhân ở Thụy Sĩ được thiết kế để giúp các cá nhân và tổ chức xây dựng sự giàu có của họ.

Dr. Chris Kacher nhận bằng B.S. trong Hóa học và Ph.D. trong Vật lý hạt nhân từ Đại học California ở Berkeley, nơi ông theo học với Giáo sư Glenn Seaborg, người đoạt giải Nobel, và đã giúp phát hiện ra nguyên tố 110 trong Bảng tuần hoàn các nguyên tố và xác nhận nguyên tố 106, mà nhóm của ông đặt tên là Seaborgium.

Chris Kacher cũng là đồng tác giả của cuốn sách Trade Like an O’Neil Disciple: How We Made 18,000% in the Stock Market – Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán được xuất bản bởi John Wiley & Sons vào tháng 8 năm 2010.