Review sách Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại

Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại – chuyến hành trình bên trong tâm trí! Đó là chuyến đi một chiều, không có vé cho bạn quay lại. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc hành trình vẫy tay chào thế giới cũ của bạn? Hãy thắt dây an toàn! Và chuyến tàu chính thức khởi hành…

chuyen tau mot chieu khong tro lai

Đặt mua Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 23%)

Nội dung Sách Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại

Tóm tắt nhanh

Kiên Trần sẽ đồng hành cùng bạn đọc trong Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại. Chuyến tàu sẽ dẫn bạn đến với nhiều chặng đường khác nhau. Có chặng đường bạn đã quen thuộc rồi và nó như một lời nhắc nhở để bạn cảm nhận trọn vẹn hơn cảm xúc của mình. Cũng có những chặng hoàn toàn mới mẻ khiến bạn hào hứng và thôi thúc bạn hành động, làm gì đó đi.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ đến với rất nhiều những cung bậc cảm xúc. Bạn có thể cảm nhận sự tự do, thanh thản, những chân lý nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể đôi chút căng thẳng với những điều sốc não, với những nhầm tưởng trước đây bạn đã từng. Và quan trọng hơn tất cả, cuốn sách hướng độc giả đến với hạnh phúc – sự thông thái – giàu có và giải phóng.

sach chuyen tau mot chieu khong tro lai

Đọc Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại, bạn sẽ được chứng kiến:

– Sự Sốc Não khi đối mặt với công nghệ chưa từng có trong loài người

– Bạn có thể tưởng tượng được mùi vị của thành công từ những tâm sự của tác giả

– Bạn biết được những hệ tư duy độc hại, ảnh hưởng không tốt đến quá trình phát triển của chúng ta:

  • Hệ tư duy thức ăn nhanh
  • Hệ tư duy lang thang trên đường đời
  • Hệ tư duy về hưu
  • Hệ tư duy dồi dào và khan hiếm
  • Hệ tư duy nạn nhân
  • Hệ tư duy “cái gì cũng có hai mặt”

– Bạn cũng sẽ chợt nhận ra một điều: Không sống hết mình nghĩa là phụ bạc cha mẹ.

Trích dẫn hay trong sách

“Hãy nhớ bạn có thể hạnh phúc bất kỳ lúc nào bạn muốn và ở bất kỳ nơi đâu. Hạnh phúc của bạn không bị lệ thuộc bởi tiền, bởi giới hạn địa lý hay thời gian. Ban tự do và mạnh mẽ hơn thế. Bạn sẽ hạnh phúc khi bạn muốn. Đây mới là hạnh phúc thực sự. Bây giờ hãy nhìn mọi thứ xung quanh mà bạn có. Tưởng tượng nó biến mất. Rồi hãy tỏ lòng biết ơn sự tồn tại của chúng.”

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại

Tác giả: Kiên Trần

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

kien tran

Kiên Trần nổi lên với cuốn cẩm nang “Kien Tran IELTS Handbook – Cẩm Nang Tự Học Ielts”. Sau đó lấn sân với các đầu sách về triết lý sống, sách dạy chữa ung thư. Đáng tiếc Kiên Trần làm giả bảng điểm IELTS lừa đảo cộng đồng và những nạn nhân mua sách. Từ đó, gây nên rất nhiều hoang mang cho dư luận.

Lời kết

Trên chuyến hành trình này, chỉ có đi mà không có về và có lẽ chính bạn cũng không muốn quay về. Bởi nó là cuộc hành trình kỳ diệu bên trong tâm trí bạn. Bạn có dám đi?