Cole Nussbaumer Knaflic – Chuyên gia kể chuyện bằng dữ liệu

Trực quan hóa dữ liệu là nhiệm vụ quan trọng để bất cứ bản báo cáo nào cũng trở nên giá trị. Bạn sẽ làm như thế nào để giúp bản thân có được kỹ năng trực quan hóa dữ liệu thần kỳ đó? Hãy đọc ngay cuốn sách Storytelling With Data – Kể Chuyện Thông Qua Dữ Liệu của Cole Nussbaumer Knaflic để có câu trả lời chính xác. Còn bây giờ, cùng Eccthai tìm hiểu đôi điều về tác giả cuốn sách bạn nhé!

Đôi nét về nữ tác giả Cole Nussbaumer Knaflic

Cole Nussbaumer Knaflic là ai?

Cole Nussbaumer Knaflic là bậc thầy kể những câu chuyện bằng dữ liệu. Cô ấy là người sáng lập & Giám đốc điều hành của Storytelling With Data (SWD). Cô ấy cũng là một tác giả, diễn giả nổi tiếng về chủ đề kể chuyện bằng dữ liệu. Bạn có thể tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin thú vị về nữ tác giả cũng như nhóm SWD của cô ấy tại website: storytellingwithdata.com.

Cole Nussbaumer Knaflic

Về dự án Storytelling With Data (SWD)

Storytelling With Data (SWD) được thành lập với mục đích: Giúp mọi người và tổ chức tạo ra các biểu đồ có ý nghĩa và biến chúng thành những câu chuyện hấp dẫn, truyền cảm hứng cho hành động.

Hoạt động chính của SWD là tạo ra những khóa học và hội thảo để trang bị cho người học mọi thứ. Về kỹ năng trực quan hóa dữ liệu, tạo cảm hứng cho các cá nhân kể câu chuyện bằng dữ liệu ở tầm cao mới.

Các hội thảo và bài thuyết trình được đánh giá cao của SWD được các cá nhân, công ty và tổ chức thiện nguyện trên toàn thế giới săn đón. Họ tập trung vào các bài học đơn giản và ứng dụng thực tế.

Qua đó, học viên và khán giả sẽ biết được 6 bước quan trọng nhất để: Biến cách “trình bày dữ liệu” thành “kể câu chuyện bằng dữ liệu”:

  • Thấu hiểu bối cảnh
  • Lựa chọn hình ảnh trực quan phù hợp
  • Loại bỏ yếu tố gây rối
  • Hướng sự chú ý vào điểm mong muốn
  • Tư duy như một nhà thiết kế
  • Kể một câu chuyện

Các hội thảo và bài thuyết trình của chúng tôi đã mang lại lợi ích cho hơn 25.000 người trên khắp thế giới

Trải nghiệm trực tiếp các bài học SWD trong các phiên truyền cảm hứng nhằm giúp mọi người hiểu giá trị của cách kể chuyện bằng dữ liệu hiệu quả và truyền đạt các kỹ năng để xây dựng sự tự tin và uy tín của cá nhân và nhóm. Chuyển công việc của bạn từ chấp nhận được sang đặc biệt!

Sách tiêu biểu của Cole Nussbaumer Knaflic

  • Storytelling with Data: A Data Visualization Guide for Business Professionals – Storytelling With Data – Kể Chuyện Thông Qua Dữ Liệu
  • Storytelling with Data: Let’s Practice!

Đôi nét về cuộc đời và sự nghiệp của tác giả Cole Nussbaumer Knaflic thông tin đến bạn đọc. Eccthai hi vọng những điều bên trên có gì đó hữu ích dành cho bạn!