Con Đường Lập Thân – Ý chí vững vàng để thành công

“Có công mài sắt có ngày nên kim”, ông bà ta dạy quả không sai. Trong tinh thần cố gắng nỗ lực mỗi ngày một ít, vượt qua được những gian lao, khổ nhọc. Rồi thành công cũng sẽ gõ cửa nhà bạn thôi. Cuốn sách Con Đường Lập Thân – Ý chí vững vàng để thành công. Cụ Nguyễn Hiến Lê mang đến cho bạn đọc những kỹ năng quan trọng để rèn luyện bản thân. Giúp con người chính bạn trở nên tốt đẹp hơn, để đi đến thành công mà bạn muốn.

con duong lap than

Đặt mua Con Đường Lập Thân Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Nội dung sách Con Đường Lập Thân

Tóm tắt nhanh

Bản năng của con người là sống nhưng sống thành công không phải ai cũng làm được. Để thành công trong cuộc sống đòi hỏi bạn phải đi đúng hướng, sống đúng cách và hành động không ngừng. Bạn đang sống và làm việc, bạn luôn mong muốn thành công nhưng bản thân bạn lại đang thiếu quá nhiều kỹ năng để thành công.

  • Bạn thiếu khả năng ghi nhớ, dẫn đến hiệu suất công việc không như mong muốn.
  • Bạn không thể kiểm soát cảm xúc, tâm trạng, tinh thần của bản thân. Dẫn đến rất nhiều những điều hối tiếc trong những tình huống bạn đã trải qua. Bạn ước gì có thể quay trở lại thời điểm đó để xử lý tốt hơn. Nhưng cuộc sống làm gì có “nếu”.
  • Bạn muốn thành công nhưng bạn không có ý chí đi đến cùng. Chỉ cần một chút khó khăn cũng khiến bạn nản lòng bỏ cuộc. Làm sao để bạn có thể giữ được tinh thần đam mê như những ngày đầu?

sach con duong lap than

  • Bạn không thể tự chủ trong công việc. Bạn luôn thụ động, phụ thuộc vào những người xung quanh. Dẫn đến công việc của bạn cứ đình trệ, nhiều năm rồi vẫn mãi ở vạch xuất phát.
  • Bạn muốn thành công bạn cũng cần rèn luyện cách ăn nói khéo léo. Nói sao cho chân thành mà lại được lòng người khác. Nói sao để có thể dễ dàng tạo sự kết nối với những người xung quanh và xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp? Nếu bạn không phải tuýp người ăn nói khôn ngoan. Hãy nhanh chóng làm cho bằng được để đi đến thành công nhé.

Nếu bạn đang hội tụ những yếu tố trên đây, có lẽ con đường thành công cách bạn hàng vạn dặm. Tuy nhiên, vẫn luôn còn một cơ hội cho những ai biết nhận ra sai lầm và hành động từ bây giờ.

Con Đường Lập Thân dạy bạn những gì?

Con Đường Lập Thân – Ý chí vững vàng để thành công. Cuốn sách dạy bạn học cách luyện tinh thần và hành động để có thể thành công. Nắm chắc những giá trị mà học giả Nguyễn Hiến Lê truyền đạt trong cuốn sách này. Tin rằng cuộc sống của bạn sẽ sang trang mới rực rỡ hơn.

  • Đầu tiên: Bạn hãy tìm ra điểm thiếu sót của bản thân mình. Khi bạn nhìn nhận rõ ràng về chính mình, bạn sẽ biết bạn nên học hỏi và bổ sung cái gì. Bạn càng hiểu rõ về chính mình bao nhiêu bạn sẽ càng khát khao hoàn thiện mình bấy nhiêu.
  • Thứ hai: Hãy dành thời gian đọc cuốn sách này thật kỹ, đọc chậm và thấm sâu. Mỗi ngày đọc vài chương và tập quan sát, chiêm nghiệm. Cho đến khi bạn tường tận, thấu suốt những lời khuyên, những ý tưởng trong sách.
  • Thứ ba: Bạn nên áp dụng ngay những lý thuyết trong sách vào tình huống thực tế hàng ngày. Bạn sẽ thực sự lên dây cót hành động ngay lập tức. Tỷ như bài tập thể dục vậy, những cử động đúng, chính xác, có phương pháp mới đem lại hiệu quả. Ở đây là bài tập về tinh thần, rèn luyện ý chí, bạn hãy để trí óc được “tập thể dục” theo những phương pháp mà nhiều người đã áp dụng thành công.
  • Thứ tư: Bạn thực sự cần dồn nhiều tâm trí, ý chí, nghị lực, tư tưởng để thực hiện được chương trình luyện tập trong cuốn sách này.

con duong lap than pdf

Con Đường Lập Thân giúp độc giả sửa được kha khá tật xấu trong cuộc sống thường ngày. Bạn cũng sẽ dần hình thành những thói quen tốt đẹp hơn. Chẳng hạn như ăn nói khéo léo, linh hoạt hơn, có nghệ thuật hơn. Và cũng xin nhắc nhở rằng, để làm nên sự nghiệp lưng lẫy không có chuyện ngày một ngày hai mà thành. Hãy trang bị những công cụ cần thiết mỗi ngày để thành công hơn vào ngày mai bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Con Đường Lập Thân – tên tiếng Anh: Your Mind and How to Use It

Tác giả: W.J Ennever

Dịch giả: Nguyễn Hiến Lê

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NX Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

nguyen hien le

Con đường lập thân được chuyển ngữ từ cuốn sách Your Mind and How to Use It của W.J Ennever. Bản dịch cho cụ Nguyễn Hiến Lê – Tác giả, dịch giả nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, người đầu tiên dịch Đắc Nhân Tâm.

Nguyễn Hiến Lê (1912 – 1984) là một học giả, nhà văn, nhà ngôn ngữ học, dịch giả, nhà giáo dục và hoạt động văn hóa độc lập của Việt Nam. Sự uyên bác của học giả Nguyễn Hiến Lê được biết đến qua sự nghiệp vĩ đại. Gồm hơn 120 cuốn sách do cụ biên soạn thuộc các lĩnh vực văn học, triết học, chính trị,… Và nhiều bản dịch những tác phẩm lớn của nước ngoài.

Lời kết

Con Đường Lập Thân – Những quy tắc, lời khuyên, bài tập thực hành bổ ích. Cuốn sách sẽ giúp bạn biết rõ nên làm gì để rèn luyện ý chí đi đến thành công. Bao gồm nhìn nhận lại chính mình – tìm xem bản thân mình đang thiếu sót cái gì – lên kế hoạch và hoàn thành chúng. Như vậy sao có thể không thành công được bạn nhỉ?