Con Đường Trở Thành Freelance Writer – Tôi Đã Kiếm 800.000.000 Một Năm Từ Việc Viết Lách Như Thế Nào?

Freelance Writer là một trong những ngành nghề HOT đã thu hút không ít người tham gia. Nhưng nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu để kiếm sống với nghề này hoặc nâng cấp khả năng kiếm tiền từ công việc viết lách, cuốn sách Con Đường Trở Thành Freelance Writer – Tôi Đã Kiếm 800.000.000 Một Năm Từ Việc Viết Lách Như Thế Nào? Của tác giả Linh Phan đem đến nhiều giá trị dành cho bạn!

con duong tro thanh freelancer writer

Đặt mua Con Đường Trở Thành Freelance Writer Trên SHOPEE

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung chính của sách Con Đường Trở Thành Freelance Writer

Làm công việc văn phòng ổn định từ lâu đã không còn là lựa chọn của giới trẻ hiện đại, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch 2020 lại càng thể hiện rõ ràng hơn xu hướng làm việc từ xa, làm việc tại nhà với nhiều ưu điểm.

Trong cuốn sách này, tác giả Linh Phan một người có 15 kinh nghiệm trong ngành truyền thông tiếp thị, một content writing chuyên nghiệp, đã thành công với 3 đầu sách thuộc chủ đề viết lách và làm cha mẹ sẽ hướng dẫn tường tận từ cơ bản đến nâng cao kỹ năng viết, làm thế nào để trở thành Freelance Writer cho bạn đọc, giải quyết chính xác những vấn đề mà người yêu viết lách – muốn sống được với nghề viết đang gặp phải.

freelance writer

Bạn cũng sẽ biết được 10 chiến lược để tìm kiếm khách hàng ổn định khi mới bắt đầu, 40 cách kiếm tiền từ viết lách tự do,… và nhiều hơn thế nữa.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Con Đường Trở Thành Freelance Writer

Tác giả: Linh Phan

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2020

Về tác giả

linh phan

Linh Phan là một cây viết lâu năm với hơn 15 năm nghiệm trong nghề viết, có nguồn thu nhập cao ngất với nghề content writing và đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách ăn khách như Con Đường Trở Thành Freelance Writer, Viết Đi Đừng Sợ! Từ Tay Không Thành Tay Viết, Gỡ lỗi cha mẹ trong giao tiếp với con,…

Lời kết

Bạn muốn sống với nghề viết, bạn muốn trở thành freelance writer nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào để tìm được khách hàng, làm thế nào để đảm bảo thu nhập đều đặn, nhuận bút / thù lao được tính thế nào là phù hợp, làm sao để freelance writer trở thành công việc có thể nuôi sống bản thân và gia đình thay vì đi làm những công việc văn phòng cố định? Tất cả những băn khoăn về nghề viết và sống bằng nghề viết sẽ được tiết lộ bởi một chuyên gia trong lĩnh vực này. Eccthai mời bạn đón đọc!