Content Hay Nói Thay Nước Bọt – Bí Quyết Content Creator

Content Creator là công việc cực kỳ thú vị nơi mà bạn có thể thả hồn chu du cùng con chữ và nhào nặn nên những nội dung hấp dẫn đầy màu sắc. Content Hay Nói Thay Nước Bọt – Bí Quyết Thành Công Của Content Creator là chìa khóa mở ra thế giới Content đầy sáng tạo, giúp bạn sử dụng nhuần nhuyễn ngôn từ đáng yêu và tìm được những mảnh ghép để hoàn thiện công việc của mình. Cùng Eccthai đọc cuốn sách này bạn nhé!

content hay noi thay nuoc bot

Content Hay Nói Thay Nước Bọt – Bí Quyết Thành Công Của Content Creator

Content Hay Nói Thay Nước Bọt sẽ dẫn dắt người đọc đi lần lượt qua 4 nội dung chính:

  • Content là gì?
  • Những kiến thức tổng quan về Digital Content
  • Cách sáng tạo nội dung chạm đến cảm xúc người đọc
  • Những xu hướng content hiện đại

Không hổ danh là một cuốn sách dạy về content, đọc sách bạn sẽ lập tức cảm thấy cuốn hút. Lời lẽ thú vị, nội dung hấp dẫn, minh họa sinh động, bố cục thông minh, tất cả sẽ níu chân bạn đọc đến trang cuối cùng mà không muốn gấp sách lại.

Content là gì? Content Creator là ai? Làm Content có khó không?

Content là nội dung. Nó không chỉ đơn thuần là chữ viết mà còn là màu sắc, hình ảnh, âm thanh hay thậm chí là bất cứ thứ gì được hình dung ra bởi những content creator. Đơn giản dễ hiểu hơn thì content là những nội dung phù hợp với người dùng, là thứ giữ chân khách hàng ở lại cùng thương hiệu. Và đặc biệt là Content Hay Nói Thay Nước Bọt – hiểu đúng nghĩa đen.

Content Creator là công việc đa nhiệm với rất nhiều việc mỗi ngày. Bạn có thể viết bài, chỉnh sửa ảnh, chạy event hay lên kế hoạch truyền thông … Vì vậy, người làm Content đòi hỏi phải có khả năng xử lý linh hoạt. Có thể kể đến như: am hiểu nhiều kiến thức, kỹ năng, phải đảm bảo nội dung từ những thứ cơ bản nhất.  Ví như không phạm lỗi sai chính tả cho đến tư duy hình ảnh tốt – vì truyền thông thị giác đang chiếm một mảng cực kỳ quan trọng trong đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Và đừng quên Content Creator là công việc sáng tạo nên sẽ không có chỗ cho những bạn thường xuyên ù lì hay không chịu đổi mới, không muốn làm ra cái mới. Và cũng đừng quá lo lắng vì sáng tạo là một kỹ năng hoàn toàn có thể học tập rèn luyện mà thành.

content is king

Content Hay Nói Thay Nước Bọt cho người bắt đầu

Bạn là lính mới trong Content và chưa biết bắt đầu viết bài như thế nào. Vậy thì có thể đọc chương này bởi MediaZ đã hướng dẫn 3 bước bắt buộc phải có để xây dựng kế hoạch Content toàn diện:

  • Có bản brief đầy đủ rõ ràng
  • Nghiên cứu thông tin (khách hàng mục tiêu, sản phẩm, insight khách hàng)
  • Lên kế hoạch cụ thể.

Những mô hình hay trong sách Content Hay Nói Thay Nước Bọt

Nhóm tác giả dành riêng một phần để nói đến mô hình viết content và những công thức mà người viết có thể tham khảo. Bởi vì làm content là sáng tạo nội dung dựa trên landing page sẵn có, để nội dung được gói gọn nhưng vẫn đầy đủ, tránh việc viết dông dài lan man mà không đem lại sự hữu ích với độc giả. Bạn cần phải tối ưu thông tin trên page, đầy đủ một cách có chọn lọc.

Bạn sẽ được tiếp cận với những mô hình content kinh điển trong ngành marketing và vẫn đang dẫn đầu xu hướng content hiện đại như story-telling hay AIDA.

Cách viết content chạm đến cảm xúc người đọc

Để viết nên câu chữ có lẽ ai cũng làm được nhưng viết như thế nào để chạm đến cảm xúc của người đọc thì không phải ai cũng có khả năng. Một lời lẽ đủ để khơi dậy nên bao cảm xúc vui, buồn, tự hào, giận dữ, dù là tích cực hay tiêu cực nếu một người làm content đạt đến đó thì họ đã thành công.

Trong cuốn sách Content Hay Nói Thay Nước Bọt hay tuyệt về content bởi MediaZ, bạn sẽ được chỉ dạy cách để tạo nên những content siêu chất khi kết hợp Visual và Copy để có thể lay động được trái tim của khách hàng.

Content Hay Nói Thay Nước Bọt PDF/ebook

Đặt mua Content Hay Nói Thay Nước Bọt Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 28%)

content hay noi thay nuoc bot pdf

Content is King – Đây là câu slogan mà chắc chắn ai làm trong nghề content cũng không thể không biết. Bạn biết không? Trong digital marketing bất cứ thứ gì cũng có thể thay đổi từ công cụ cho đến các thuật toán,… mọi thứ. Vậy nên chỉ có content mới là thứ vĩnh viễn không thay đổi vai trò của mình – Chất kết dính đặc biệt giữa thương hiệu và khách hàng.

Content Hay Nói Thay Nước Bọt sẽ đem đến cho bạn một khóa học đặc biệt về nghề content. Nó khái quát kiến thức tổng quan đầy đủ và chất lượng với các khái niệm, định nghĩa, ví dụ minh họa sinh động và có cả bài tập thực hành. Vì thế giúp người đọc hình dung rõ ràng hơn về viết content, xây dựng ý tưởng và cách đặt bút viết content đúng ngay từ đầu.

Và với tư cách là một người làm content hay đang bước dân vào ngành này, có lẽ bạn nên một lần đọc qua hoặc tải sách online, download Content Hay Nói Thay Nước Bọt PDF/ebook để bồi bổ thêm cho ngành nghề mình đã đang và sẽ làm.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Content Hay Nói Thay Nước Bọt

Tác giả: MediaZ

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Về tác giả

founder mediaZ

MediaZ là một công ty Digital Marketing Agency duy nhất tại Việt Nam với 7+ năm phát triển, đã thực hiện hơn 6000 chiến dịch truyền thông thương hiệu cho hơn 5000 khách hàng trên thế giới.

Với thế mạnh trong lĩnh vực phát triển thương hiệu và truyền thông số, và rất nhiều kinh nghiệm thực chiến, MediaZ đã tổng hợp cuốn Content Hay Nói Thay Nước Bọt có thể xem là “kinh thánh” của người làm content Việt Nam nói riêng và digital Marketing nói chung.

Lời kết

Content Hay Nói Thay Nước Bọt là cuốn sách dạy về content dễ đọc, dễ hiểu và hấp dẫn đến nỗi bạn có thể đọc một lèo hết sạch và đọc lại nhiều lần sau đó nữa. Đọc đi và bạn sẽ biết nghề content thú vị như thế nào và biết đâu đấy một ngày nọ bạn trở thành nhân vật xuất chúng trong ngành này. Chúc bạn đọc sách vui vẻ.