Review sách Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên

Ngày nay nhiều người lo sợ ngổn ngang, cảm giác bất an luôn thường trực trong lòng. Sống còn gì vui, có gì là ý nghĩa với những gánh nặng tâm hồn bạn đang mang. Có lẽ nào bạn chỉ đang tồn tại chứ không phải là sống. Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên – Để nỗi lo không còn ám ảnh tâm trí bạn, để sống trọn khoảnh khắc bình yên. Eccthai mời bạn đọc cùng khám phá nét an yên trong cuốn sách này.

cu an nhien roi se binh yen

Đặt mua Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Nội dung sách Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên

Nhịp sống quá hối hả, bận rộn, chồng chất những lo âu khiến tâm hồn bạn mệt mỏi.  Bạn cố gắng kiếm tìm những điều phi thường để lấy lại chút cân bằng trong tâm trí. Thật không may chúng chỉ níu giữ bạn tĩnh tại trong phút giây. Rồi khi bạn quay về cuộc sống thường nhật, đâu lại vào đó, bạn lại sẽ ngựa quen đường cũ, chới với trong nỗi sợ của riêng mình.

Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên trong sự dẫn dắt của vị thiền sư người Nhật, độc giả được tiếp cận với lối sống giản đơn, lối sống Thiền. Chỉ một thay đổi nhỏ trong nhịp sống hàng ngày, một điều nhỏ nhoi trong suy nghĩ và thói quen. Ngày mai, thậm chí là ngay lúc này, cuộc sống bạn đã tốt lên rất nhiều rồi.

sach cu an nhien roi se binh yen

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn bước vào lối sống Thiền, rũ bỏ hết thảy những điều thừa thãi. Đừng bị dao động trước những giá trị của người khác, cũng không tán loạn lo âu. Thực hành những thói quen đơn giản, nỗi lo của bạn sẽ biến mất, cuộc sống cũng trở nên an yên hơn rất nhiều.

Xem thêm: Sống Đơn Giản Cho Mình Thanh Thản

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên

Tác giả: Shunmyo Masuno

Dịch giả: Nguyễn Ngà

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Công Thương

Về tác giả

Shunmyo Masuno

Shunmyo Masuno là một nhà sư ở Nhật Bản. Ông càng nổi tiếng hơn khi được biết đến “nhà thiết kế sân vườn hàng đầu của Nhật Bản”. Hiện tại, ông là nhà sư, tác giả, nhà thiết kế vườn, giảng viên đại học và chủ tịch của một công ty thiết kế sân vườn.

Lời kết

Cuộc sống của mỗi chúng ta cũng giống như mỗi mùa hoa anh đào. Mọi thứ đều không ngừng biến chuyển. Chúng ta già đi, chúng ta thay đổi, môi trường xung quanh cũng thay đổi. Những thay đổi này không có gì đáng sợ cả. Một tâm trí linh hoạt tất chấp nhận thay đổi và không bám chấp lấy quá khứ. Thay vì oán thán vật đổi sao dời, tâm trí nhận ra những vẻ đẹp và hy vọng mới trong đó. Đó chính là cuộc sống đáng khao khát. Vậy nên, bạn ơi hãy Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên!