Sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông

Chỉ một người đàn ông mới có thể cho thấy cách tìm thấy và giữ chân một người đàn ông đáng giá. Và đây là những chia sẻ vừa chân thực vừa hóm hỉnh từ tác giả MC nổi tiếng thế giới Steve Harvey qua cuốn sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu về “cuốn cẩm nang về đàn ông” dành cho phụ nữ qua bài viết sau nhé.

cu xu nhu dan ba suy nghi nhu dan ong

Đặt mua Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Giới thiệu sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông

Cuốn sách giống như một cuốn cẩm nang Tất tần tật về đàn ông. Và hẳn là nó có sức thu hút và giá trị đáng kể đối với mọi phụ nữ, còn đối với đàn ông và cuốn sách thì chúng tôi không có bình luận gì thêm.

Mục đích của Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông từ tác giả là một người đàn ông: giúp đỡ mọi phụ nữ, những người thực sự muốn có một mối quan hệ vững chắc nhưng lại không tìm được cách tạo dựng nó, những người đã tham gia vào các mối quan hệ và đang cố gắng tìm cách để làm nó tốt đẹp hơn.

Sách được trình bày theo 15 chương, nội dung rõ ràng, thẳng thắn và khá vui nhộn. Không lạ gì vì Steve Harvey là diễn viễn hài nổi tiếng thế giới, sức hấp dẫn của cuốn sách khiến nó được đón nhận từ khắp nơi trên thế giới, trở thành best-seller và in liên tục 22 lần trong chưa đầy một năm sau khi xuất bản.

dan ong va phu nu

Mục lục sách

 • Chương 1: Điều gì thúc đẩy đàn ông
 • Chương 2: Tình yêu của chúng tôi không như của các bạn
 • Chương 3: Ba thứ mọi đàn ông đều cần
 • Chương 4: “Chúng Ta Cần Nói Chuyện,” và những lời khác khiến đàn ông chạy đi tìm chỗ trốn
 • Chương 5: Điều quan trọng nhất – Anh Ta Muốn Ngủ Với Bạn
 • Chương 6. Cá Để Chơi và Để Giữ Lại
 • Chương 7: Các cậu bé cưng của mẹ
 • Chương 8: Tại sao đàn ông lừa dối
 • Chương 9: Đàn ông tôn trọng tiêu chuẩn, hãy đặt ra một số
 • Chương 10: Năm câu mọi phụ nữ nên hỏi trước khi trở nên quá sâu sắc
 • Chương 11: Nguyên Tắc Chín Mươi Ngày: Có được sự tôn trọng bạn đáng được hưởng
 • Chương 12: Nếu anh ấy gặp lũ trẻ sau khi bạn quyết định anh chính là “Người ấy”, như vậy là quá muộn
 • Chương 13: Phụ Nữ Mạnh Mẽ, Độc Lập, Và Cô Đơn
 • Chương 14: Cách có được chiếc nhẫn
 • Chương 15: Trả lời nhanh cho những câu hỏi bạn luôn muốn hỏi

Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông PDF

>>> Click để tải sách

cu xu nhu dan ba suy nghi nhu dan ong pdf

Đọc qua mục lục của sách, bạn gần như đã nắm rõ những gì sẽ trải nghiệm xuyên suốt nội dung của nó. Suy Nghĩ Như Đàn Ông là cuốn sách dễ đọc, dễ hiểu và thực sự mang một giá trị lớn trong mối quan hệ muôn thuở của con người. Nó có khả năng thay đổi cách nhìn, tư duy, các phương pháp cụ thể để học hỏi và điều quan trọng là nó mang lại điều tích cực cho “hòa bình nhân loại”.

Bạn đọc có thể tải, download sách bản PDF tại đây để lướt qua nội dung sách trước khi mua sách ủng hộ tác giả, làm quà tặng cho bạn bè mình – thực sự rất nhiều người đang cần nó trong xã hội hiện đại của chúng ta.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông – Tên tiếng anh: Act like a lady, think like a man.

Tác giả: Steve Harvey

Dịch giả: Trần Hoa

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Năm đầu tiên xuất bản: 2009

Về tác giả

tac gia mc steve harvey

Broderick Stephen “Steve” Harvey (sinh ngày 17 tháng 1 năm 1957) là diễn viên hài, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng, phát thanh viên radio, diễn viên và nhà văn Mỹ. Ông từng dẫn chương trình The Steve Harvey Morning Show, Steve Harvey và Family Feud. Ông là tác giả của những cuốn sách như Act Like a Lady, Think Like a Man, và cuốn sách Straight Talk (Nói luôn cho nó vuông), Cú nhảy để đời.

Trước đó, Steve Harvey dẫn chương trình Showtime at the Apollo, The Steve Harvey Show, và đặc biệt làThe Original Kings of Comedy. Ông đã 6 lần đoạt Giải Daytime Emmy, và 11 lần thắng giải NAACP Image Award.

Lời kết

Trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, Steve cho phụ nữ thấy bên trong suy nghĩ của đàn ông, phụ nữ có vai trò gì trong cuộc sống của người đàn ông và chỉ dẫn cho họ con đường xây dựng một mối quan hệ vững chắc và bền lâu. Chúc bạn đọc sách vui vẻ và có mối quan hệ tốt đẹp đối với nửa kia trong cuộc đời mình.