Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm – Từ khởi nghiệp đến IPO

Đầu tư mạo hiểm là mối quan hệ liên doanh giữa nhà đầu tư và các start-up. Thông thường, tình hình sẽ trở nên tệ hơn khi nhà rót vốn kiểm soát sâu vào hoạt động công ty. Điều đó khiến cho những người sáng lập start-up cảm thấy nghẹt thở. Bạn muốn có vốn, nhưng không muốn rơi vào tay của một gã độc tài… Vậy thì hãy học hỏi ngay bí quyết trong cuốn sách Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm.

cuoc choi dau tu mao hiem

Nội dung chính Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm

Đầu tư mạo hiểm thực sự là một cuộc chơi đối với cả nhà đầu tư và doanh nghiệp. Bởi đâu ai biết được diễn biến tiếp theo của công ty sẽ đi về đâu. Trong khi nhà đầu tư sở hữu sức mạnh quyền lực nhất – thứ mà mọi doanh nghiệp đều “thèm muốn”. Đó là NGUỒN VỐN. Thì họ cũng có nhiều tiêu chuẩn để “chọn mặt gửi vàng” cho những đồng vốn quý giá của mình.

Còn các start-up sở hữu tiềm năng sinh lời cực lớn nhưng cũng kèm theo những nỗi lo rất thiết thực. Trước hết là mong đợi nguồn vốn đủ lớn. Thứ nữa là một nhà đầu tư không quá tham lam, cũng không quá khắc nghiệt.

Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm là cuốn sách nên đọc dành cho những công ty khởi nghiệp đang cần gọi vốn. Nếu bạn đang sợ những “cá mập” ngoài kia thì hãy đọc ngay cuốn sách này.

Bởi sách sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học giá trị:

  • Bạn biết cách làm thế nào để thu hút một nhà đầu tư.
  • Cách để hoàn tất một vụ đàm phán.
  • Cách thảo luận, thương lượng công việc hiệu quả với nhà đầu tư.

Download ebook Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm PDF

>>> Click để tải sách

ebook cuoc choi dau tu mao hiem

Download Ebook / PDF / PRC/ MP3/ hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY. Sẵn có cho điện thoại, laptop, tablet,…

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm – Tên tiếng Anh: Mastering The VC Game

Tác giả: Jeffrey Bussgang

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Năm đầu tiên xuất bản: 2010

Về tác giả

Jeffrey Bussgang

Jeffrey Bussgang là một nhà đầu tư mạo hiểm, doanh nhân thành đạt, giảng viên cao cấp tại Trường kinh doanh Harvard. Ông đồng sáng lập Upromise, và là thành viên tích cực tại quỹ đầu tư mạo hiểm Flybridge Capital Partners. Quản lý số vốn khoảng 700 triệu USD. Ông cũng tốt nghiệp MBA tại chính ngôi trường danh giá mà mình đang giảng dạy.

Lời kết Cuộc Chơi Đầu Tư Mạo Hiểm

Những bí quyết trong sách được đúc kết từ kinh nghiệm đầu tư thực tế của tác giả Jeffrey Bussgang. Mang đến cho các doanh nghiệp những giá trị tuyệt vời trên hành trình gọi vốn để phát triển.