Cynthia Kersey – Nhà lãnh đạo đáng kính trong nền công nghiệp chuyển đổi

Cynthia Kersey là một nữ doanh nhân truyền cảm hứng mạnh mẽ cho phụ nữ toàn thế giới về cuộc sống thành công. Cuộc đời và sự nghiệp của nữ tác giả có rất nhiều điểm ưu tú khiến độc giả thán phục. Mời bạn cùng Eccthai tìm hiểu đôi nét về tác giả qua bài viết sau đây.

Đôi nét về tiểu sử và sự nghiệp của Cynthia Kersey

Một doanh nhân đầy cảm hứng trong suốt hai thập kỷ

Cynthia Kersey được biết đến là một doanh nhân, tác giả, diễn giả, nhà hoạt động từ thiện. Bà cũng là một nữ lãnh đạo đi đầu trong ngành công nghiệp chuyển đổi. Bà có những cuốn sách bán chạy với Unstoppable và Unstoppable Women. Tổng cộng hơn 500.000 bản in trên khắp thế giới với 17 ngôn ngữ.

Các tác phẩm, dự án, câu chuyện của Cynthia mang đến nguồn động viên lớn lao cho độc giả. Bà chia sẻ những câu chuyện, chiến lược mạnh mẽ từ những người thông qua sự kiên trì và hành động nhất quán đã biến trở ngại thành chiến thắng cá nhân.

Cynthia Kersey

Cynthia trước hết biết rằng cho đi không chỉ tốt cho công việc kinh doanh mà còn tốt cho tâm hồn. Cynthia truyền cảm hứng để mọi người cống hiến cho công việc hết mình. Bà cung cấp cho các doanh nhân:

  • Những kế hoạch thiết thực để mở rộng kinh doanh;
  • Truyền bá cho khách hàng;
  • Vận hành mô hình kinh doanh với tất cả sự hào phóng và nhận về những món quà ngọt ngào.

Cynthia Kersey cũng là người phụ trách chuyên mục quốc gia và biên tập viên đóng góp cho Tạp chí Thành công, và là khách mời nổi bật trong Chương trình Oprah Winfrey khi Oprah ra mắt Mạng lưới Thiên thần.

Một nhà thiện nguyện đáng kính

Cynthia Kersey được yêu mến bởi hàng ngàn trẻ em trên khắp hành tinh. Khi bà mang đến cho chúng những món quà giáo dục suốt đời thông qua tổ chức Unstoppable do bà chủ trì.

Quỹ Unstoppable đã cung cấp chương trình phổ cập giáo dục miễn phí cho hơn 40.000 trẻ em. Đồng thời mang đến quyền tiếp cận các dịch vụ cứu sinh như nước sạch, chăm sóc sức khỏe và thực phẩm bổ dưỡng thông qua các khu vườn hữu cơ cho hơn 78.000 nam giới, phụ nữ và trẻ em chỉ riêng ở Kenya.

Sách hay của Cynthia Kersey

Cynthia Kersey đã dành suốt hai thập kỷ trong sự nghiệp của mình để cống hiến và đóng góp hết sức lực. Dù là công cuộc kinh doanh hay tư vấn, giáo dục, thiện nguyện, bà đều có những thành tựu đáng tự hào. Eccthai hi vọng qua bài viết này bạn có thêm nhiều tư liệu hữu ích về tác giả Cynthia Kersey.