Sách Dám Hạnh Phúc – Lời tuyên ngôn tiếp nối Dám bị ghét

Ba năm sau khi được giác ngộ, được soi đường bởi hệ tư tưởng của nhà tâm lý học Adler, chàng thanh niên thay đổi công việc, đến trường dạy học và thực hành tâm lý học Adler. Nhưng hiện thực cuộc sống quá khắc nghiệt, nhiều rắc rối xảy đến trong quá trình thực hành khiến anh hoài nghi lý thuyết mình đã từng tin tưởng. Quay lại căn phòng nhỏ của nhà triết học, bằng những lời chất vấn thẳng thừng, liệu rằng chàng trai ấy có tìm được đáp án cho băn khoăn của mình? Mời quý bạn đọc cùng Eccthai tiếp tục mạch chuyện đầy hấp dẫn trong cuốn sách Dám Hạnh Phúc – Lời tuyên ngôn tiếp nối Dám bị ghét.

dam hanh phuc

Đặt mua Dám Hạnh Phúc Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 25%)

Nội dung chính của sách Dám Hạnh Phúc

Bước vào căn phòng cũ, gặp lại người xưa nhưng bối cảnh đã khác, tâm thế cũng nâng tầm, chàng trai trẻ mang theo nỗi rối ren trong lòng và sự hoài nghi với lý thuyết Adler bởi sự vồ vập của hiện thực cuộc sống trong quá trình thực hành nó. Cuộc trao đổi lần này chỉ gói gọn trong vòng một đêm nhưng vẫn đủ sức thuyết phục chàng trai trẻ.

Bằng chính những tuyên ngôn và lời khuyên thiết thực, triết gia đã tiếp tục giúp chàng thanh niên xóa bỏ những hiểu lầm, những hoài nghi về lý thuyết Adler. Qua đó, chỉ dẫn cho chàng trai cách hoàn thiện bản thân từ con người “dám bị ghét” sang “dám hạnh phúc”. Cũng tức là loại bỏ tâm lý “người khác xấu xa, ta tội nghiệp”, “cho đi, nếu không sẽ không được nhận lại”. Và sau cùng cũng chính là “dám tôn trọng”, “dám chọn cuộc đời yêu thương”.

Đáp án sau cùng cho băn khoăn của chàng trai trẻ là gì? Liệu rằng anh ấy có từ bỏ lý thuyết Adler đã từng theo đuổi và cháy đến mức bỏng cả mình như thế? Mời quý bạn đọc tải sách Dám hạnh phúc PDF Miễn phí TẠI ĐÂY để tìm được đáp án.

>>> Click để tải sách

sach dam hanh phuc

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Dám hạnh phúc

Tác giả: Koga Fumitake, Kishimi Ichiro

Dịch giả:  Nguyễn Thanh Vân

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

fumitake va kishimi ichoro

Kishimi Ichiro là một nhà triết học, chuyên tâm nghiên cứu về triết học là tâm lý học Adler từ năm 1989, ông cũng là người đầu tiên dịch bộ ba tác phẩm “Nhập môn tâm lý học Adler” ra tiếng Nhật.

Koga Fumitake là một tác giả, nhà văn tự do nổi tiếng tại Nhật Bản với thế mạnh ở thể loại văn đối đáp, đối thoại. Ở 2 cuốn sách viết cùng nhà triết học Kishimi, Koga đã vận dụng linh hoạt lối vấn đáp trong triết học Hy Lạp cổ đại để viết nên “Dám Bị Ghét” và “Dám Hạnh Phúc”.

Lời kết cho Dám Hạnh Phúc

Dám Hạnh Phúc – Một cuốn sách tâm lý hay tuyệt, chất chứa những giá trị nhân sinh quan sâu sắc mà gần gũi về lý thuyết tâm lý học Adler. Thông qua những tình huống, trải nghiệm của hai nhân vật chính, học thuyết Adler được lý giải một cách sinh động và dễ dàng tiếp cận. Sách là lời chỉ dẫn để bạn đọc hoàn thiện “Dám bị ghét” hay rộng ra là hoàn thiện một con người dám thay đổi, vươn lên nắm giữ hạnh phúc của chính mình.