Review sách Đam Mê Không Để Làm Cảnh, Đam Mê Là Để Ra Tiền

Ngày ta còn trẻ, độ tuổi 18 hay 23 là những cột mốc quan trọng. Ngày mười tám ta băn khoăn chọn ngành học, chọn trường đại học. Ngày 23 ta ra trường lại tiếp tục trong sự lựa chọn nghề nghiệp mà mình sẽ theo đuổi. Thậm chí có lựa chọn còn tốt hơn là không được lựa chọn một cái gì. Bạn nhỉ? Đam mê hay tiền bạc? Bạn đang chọn việc mình làm theo cách nào? Nếu bất cứ thời điểm nào trên đường đời bạn vẫn còn đang loay hoay với câu hỏi này. Vậy hãy dừng lại một chút để đọc cuốn sách: Đam Mê Không Để Làm Cảnh, Đam Mê Là Để Ra Tiền. Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình.

dam me khong de lam canh dam me la de ra tien

Đặt mua Đam Mê Không Để Làm Cảnh, Đam Mê Là Để Ra Tiền Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 48%)

Nội dung Sách Đam Mê Không Để Làm Cảnh, Đam Mê Là Để Ra Tiền

Tóm tắt nhanh

Tiền bạc hay đam mê? Nhiều bạn trẻ mải miết chạy theo đam mê của chính mình. Đến mức họ quên rằng đôi chân phải neo ở mặt đất và có vô số những điều thực tế trói buộc mình. Sống thì không được thực dụng nhưng không thể rời xa thực tế. Suốt ngày sống trên mây thì còn có ý nghĩa gì. Tư tưởng này đặc biệt nguy hiểm đối với những bạn đã lập gia đình. Bởi vì tương lai gia đình của họ sẽ đi về đâu nếu người trong cuộc cứ mãi lao đao với đam mê?

  • “Ngày còn trẻ ta mải miết với đam mê. Quên mất rằng cuộc đời này vẫn cần nhiều thực tế. Thực dụng có thể xấu còn thực tế thì không”.

dam me khong de lam canh dam me la de ra tien pdf

Lựa chọn giữa tiền bạc hay đam mê là nỗi băn khoăn không của riêng ai. Nếu bạn đang phải làm việc với một sự không hài lòng, bạn đang tạm thời bỏ qua đam mê. Vậy thì cũng đừng buồn nhé. Bởi vì trước khi có thể sống vì đam mê bạn phải sống được đã. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để theo đuổi đam mê của chính mình. Vậy nên sống thực tế một chút ở giai đoạn nào đó trong đời là thực sự cần thiết.

Chọn lựa tiền bạc hay đam mê?

Khi bạn còn đang băn khoăn giữa tiền bạc và đam mê. Bạn đắn đo giữa lựa chọn một côn việc ổn định an nhàn. Hay đi theo tiếng gọi nơi con tim, bước ra khỏi giới hạn an toàn và tìm thấy những đột phá? Đam Mê Không Để Làm Cảnh, Đam Mê Là Để Ra Tiền sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Cuốn sách này cho bạn một câu trả lời khác biệt, chính là: Bạn không cần lựa chọn. Hạnh phúc lớn nhất trên đời là “Làm điều mình yêu và yêu điều mình làm”.

  • “Có thể bạn không phải là người tài năng nhất, bạn không phải là người giỏi nhất. Nhưng bạn nên tự hào vì mình đã theo đuổi đam mê của mình”.

Bạn biết không! Dù thế nào cũng đừng bỏ cuộc!

Mỗi ngày bạn lê tấm thân mệt nhoài về nhà sau 8 giờ làm việc nơi công sở. Bạn đang chán chường với những công việc tẻ nhạt ngày qua ngày. Bạn đã quá mệt mỏi với những thất bại lặp lại. Bạn đã nỗ lực rất nhiều nhưng chưa nhận được bao nhiêu. Và dường như bạn cố gắng đến nhường nào cũng không đem lại điều gì tốt đẹp. Dù cho bạn thừa khát khao và đam mê.

sach dam me khong de lam canh dam me la de ra tien

Vậy thì đã đến lúc bạn đọc “Đam mê không để làm cảnh, đam mê là để ra tiền”. Nơi sẽ bật mí cho bạn những cách suy nghĩ khác đi. Giúp bạn những ngày còn trẻ bớt chông chênh hơn. Cuốn sách này dành cho những ai đang loay hoay tìm hướng đi cho đam mê của mình.

Đã đến lúc rồi, khi bạn biến những điều viển vông, ngớ ngẩn trong mắt của người  khác thành tiền, thành thành công của bạn. Lúc đó bạn có thể thay đổi hình ảnh của mình trong con mắt của đối phương. Và tất nhiên là bạn có thể chứng minh cho tất cả mọi người thấy đi theo đam mê sẽ hái ra tiền.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Đam Mê Không Để Làm Cảnh, Đam Mê Là Để Ra Tiền

Tác giả: Emma Casey

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2021 (tiếng Việt)

Về tác giả sách Đam Mê Không Để Làm Cảnh, Đam Mê Là Để Ra Tiền

Emma Casey là một người được tiếp xúc với những con số và ngành tài chính từ rất sớm. Nhờ mẹ của mình mà cô ấy đã định hướng được con đường nghề nghiệp và đam mê của mình từ ngày còn nhỏ. Cô ấy yêu thích biểu đồ và những con số.

Emma Casey có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bằng những kiến thức vững chắc của mình, cô chia sẻ kinh nghiệm quản lý dòng tiền cá nhân. Cô cũng thường có mặt ở những buổi nói chuyện về kế hoạch cuộc đời. Phương pháp thiết lập lộ trình theo đuổi đam mê và thành công cho mọi người.

Cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của Emma Casey không tách bạch với đam mê tình chính của cô ấy. Với Emma, gia đình luôn là điểm tựa để cô đạt được mọi thứ trong cuộc sống. Từ những kinh nghiệm của bản thân, cô ấy chia sẻ những giá trị cơ bản nhất về tài chính và dòng tiền cá nhân đến mọi người.

Emma đã xuất bản một số cuốn sách:

–  7 Bước Thiết Lập Kế Hoạch Cuộc đời

–  Tiền và Sự thật về Kế hoạch Hưu trí

–  Dòng tiền cá nhân

–  Dọn dẹp Tối giản

–  Đam mê không để làm cảnh, đam mê là để ra tiền

–  Đầu tư đúng lúc một đời sung túc

Lời kết

Đam mê không để làm cảnh, đam mê là để ra tiền – Cuốn sách gói lại những bí quyết, những trải nghiệm quý giá trên hành trình phục giấc mơ, khát khao và đam mê. Dù thế nào cũng đừng bỏ cuộc bạn nhé!