Review Sách Dẫn Đầu Hay Là Chết – Grant Cardone

Dẫn Đầu Hay Là Chết của Grant Cardone là bộ kỹ năng cần thiết tất cả chúng ta – người bán hàng hoặc kinh doanh nên trang bị để sẵn sàng tâm thế đương đầu với giông bão có thể xảy ra bất cứ lúc nào, dù có suy thoái kinh tế hay không. Cùng Eccthai khám phá nội dung cuốn sách này qua bài review bên dưới nhé!

dan dau hay la chet

Đặt mua Dẫn Đầu Hay Là Chết Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Dẫn Đầu Hay Là Chết – Con đường cho doanh nghiệp thời kỳ suy thoái

Trong kinh doanh, những vấn đề khó khăn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, không hẹn trước và sức tàn phá cực kỳ kinh khủng. Nếu gặp bối cảnh suy thoái hay khủng hoảng kinh tế thì nhiều doanh nghiệp chấp nhận buông xuôi cũng là do chưa được trang bị đầy đủ mọi thứ để có sức mạnh đương đầu, vượt qua và tiếp tục hành trình.

Dẫn Đầu Hay Là Chết được viết dựa trên những kinh nghiệm bán hàng đã được rèn luyện và trải nghiệm trong thực tế hàng chục năm của Bậc thầy bán hàng, Phù thủy bán hàng Grant Cardone sẽ giúp bạn tìm ra cơ hội để đi trước đối thủ, trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực của bạn và có thể bán được hàng bất kể tình hình của nền kinh tế đang như thế nào.

Nội dung chính của tác phẩm:

Dẫn Đầu Hay Là Chết gồm 19 chương với nội dung chính mỗi chương sẽ hướng dẫn 1 kỹ năng hoặc 1 tư duy bất cứ doanh nghiệp hay nhà bán hàng nào cũng cần có để có thể đương đầu vững chãi trước khủng hoảng kinh tế.

dan dau hay la chet pdf

 • Chương 1: Bốn phản ứng trước sự thắt chặt về kinh tế
 • Chương 2: Tái kích hoạt điểm tựa sức mạnh
 • Chương 3: Khai thác lại khách hàng cũ
 • Chương 4: Cuộc gặp hiệu quả nhất để tiến lên và chinh phục\
 • Chương 5: Biến chưa bán được thành đã bán được
 • Chương 6: Nhân rộng kinh doanh thông qua khách hàng hiện tại
 • Chương 7: Mang đến cảm giác tuyệt vời
 • Chương 8: Tầm quan trọng của giá cả
 • Chương 9: Thực hiện giao dịch thứ cấp để tăng lợi nhuận
 • Chương 10: Giải pháp giá trị gia tăng
 • Chương 11: Hành động một cách đầy khao khát
 • Chương 12: Mở rộng phạm vi khách hàng
 • Chương 13: Chiến dịch tiếp thị hiệu quả
 • Chương 14: Thay đổi hình thức để tăng lợi nhuận
 • Chương 15: Lịch trình sức mạnh để tiến lên và chinh phục thị trường
 • Chương 16: Thái độ tiến lên để chinh phục
 • Chương 17: Kế hoạch tài chính tự do
 • Chương 18: Kỹ năng quan trọng nhất cần có để tiến lên và chinh phục mục tiêu
 • Chương 19: Thái độ phi lý trí

Những điều đọng lại:

Nội dung Dẫn Đầu Hay Là Chết không quá dài nhưng lại có quá nhiều ý tưởng, kỹ năng và kiến thức về bán hàng. Nhưng nhìn chung lại, bạn có thể rút ra 3 ý chính để rèn luyện cho bản thân trong ngành sales:

 1. Luôn xây dựng mối quan hệ chân thành, tốt đẹp và đầy trân trọng đối với khách hàng dù họ là khách hàng mới hay khách hàng cũ, khách bình thường hay khách vip.
 2. Làm sales thì không được dậm chân tại chỗ, phải luôn không ngừng học hỏi để nâng cao kỹ năng kinh doanh. Như những gì cuốn sách này chỉ dẫn sẽ giúp bạn không chỉ bán được hàng mà còn tạo ra được sản phẩm mới, tăng lợi nhuận, chiếm lĩnh thị phần và còn nhiều hơn thế.
 3. Xây dựng một tinh thần thép trước thời cuộc, luôn tiến về phía trước, vượt qua mọi khó khăn, không bao giờ chùn bước, đầu hàng.

Dẫn Đầu Hay Là Chết PDF

>>> Click để tải sách

sach dan dau hay la chet

Dẫn Đầu Hay Là Chết là cuốn sách hay dành cho những giai đoạn kinh tế gặp nhiều khó khăn như đại dịch Covid-19 đang hoành hành trên khắp thế giới. Cuốn sách không chỉ trang bị một bộ kỹ năng bán hàng và đương đầu khủng hoảng kinh tế mà còn tôi luyện một thái độ đúng đắn, bình tĩnh đương đầu với tất cả mọi khó khăn của người làm sales.

Mời quý bạn đọc tải, download Dẫn đầu hay là chết PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Dẫn Đầu Hay Là Chết (tên tiếng Anh: If You’re Not First You’re Last)

Tác giả: Grant Cardone

Dịch giả: Kiều Anh Tú

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Đại học kinh tế quốc dân

Năm đầu tiên xuất bản: 2010

Về tác giả

Grant Cardone là doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản, tỷ phú tự thân vươn lên từ khốn khó, một diễn giả động lực và tác giả nổi tiếng. Ông còn là huấn luyện viên bán hàng và marketer được vinh danh bởi Forbes năm 2017.

grant cardone

Grant Cardone được mệnh danh là Phù thủy bán hàng sẽ chỉ ra những triết lý độc đáo trong ngành sales và phê phán cả những quan điểm đã lỗi thời trong ngành này. Đối với Grant bán hàng không chỉ là một ngành nghề mà nó còn là điều kiện tiên quyết trong cuộc sống.

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh, Dẫn đầu hay là chết, Bậc thầy giao dịch, Cứ thích là bán,… là những cuốn sách quý báu nhất dành cho dân sales và bạn nếu đang làm trong ngành nghề đầy rẫy sự cạnh tranh này, đừng bỏ lỡ nhé.

Lời kết cho Dẫn Đầu Hay Là Chết

Đọc và làm tốt những điều Dẫn Đầu Hay Là Chết hướng dẫn bạn sẽ bán được mọi loại hàng hóa bất kể nó dở tệ như thế nào trong bất cứ hoàn cảnh kinh tế suy thoái đến cỡ nào. Bạn còn chần chừ gì mà không đọc sách ngay để cải thiện chính bản thân mình ngay hôm nay và thay đổi cuộc sống vào ngày mai?