Dan Norris – Bậc thầy Content Marketing nước Úc

Content Marketing – Làm chủ lĩnh vực này sẽ mang lại lợi nhuận không tưởng cho bất cứ công ty nào. Trong khi số vốn bạn bỏ ra rất thấp thậm chí là 0 đồng. Học hỏi bí quyết làm content đỉnh cao nhưng Dan Norris đã làm trong cuốn sách Content đúng là King.

Đôi nét về tác giả Dan Norris

Dan Norris là ai?

Dan Norris là một doanh nhân, tác giả, huấn luyện viên, bậc thầy về tiếp thị nội dung & khởi nghiệp. Anh ấy cũng từng đoạt được những giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp sáng tạo nội dung của mình.

Dan Norris

Về vai trò diễn thuyết, Dan Norris là diễn giả quốc tế quan trọng chuyên nói về content marketing. Nhờ những cách xây dựng nội dung siêu việt, đã giúp công ty của anh ấy đạt doanh thu 90.000 đô la Úc/tháng mà chi phí gần như bằng 0. Năm 2013, Norris được bình chọn là blogger viết về doanh nghiệp nhỏ số 1 tại Úc. Anh ấy cũng là tác giả của cuốn sách “7 ngày khởi nghiệp” bán chạy trên Amazon.

Thành công rực rỡ với Content Marketing

Thành công rực rỡ này bắt nguồn từ một lần khởi nghiệp bất thành vào tháng 6/2013. Hành trình khởi nghiệp 7 năm của anh ấy đến hồi chấm dứt. Anh lập website wpcurve.com gồm một nhóm các nhà phát triển WordPress trên toàn thế giới. Trang web này cung cấp các bản sửa lỗi và hỗ trợ nhỏ không giới hạn, 24/7 với mức phí hàng tháng thấp. 23 ngày sau khi thành lập, công ty này đã có lãi, WP Curve tiếp tục tăng thành viên lên 40 người. Họ phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên thế giới và đạt doanh thu hơn 1 triệu đô mỗi năm chỉ với Tiếp thị nội dung.

Trong khi đó, Dan Norris đã xuất bản rất nhiều cuốn sách nổi tiếng nới về tiếp thị nội dung. Content Machine, 7 Day Startup,… là những cuốn sách nổi tiếng nhất của Norris.

Vào năm 2016, Dan đã xây dựng Nhà máy bia Black Hops cùng với những người bạn của mình. Và phát hành một câu chuyện về cuộc hành trình của họ có tên là Chiến dịch Nhà máy bia.

Sách hay của Dan Norris

  • The 7 Day Startup: You Don’t Learn Until You Launch – Top 10 sách bán chạy nhất trong 3 danh mục của Amazon
  • Content Machine: Use Content Marketing to Build a 7-figure Business With Zero Advertising – Content đúng là King (đồng tác giả với Elisa Doucette, Neil Patel)
  • Create Or Hate: Successful People Make Things
  • Operation Brewery: Black Hops – The Least Covert Operation in Brewing: A step-by-step guide to building a brewery on a budget (đồng tác giả với Eddie Oldfield, Michael McGovern)
  • This Is the Answer: Advice for New Entrepreneurs from the World’s Worst Business Coach
  • Compound Marketing: How Smart Entrepreneurs Use Asset-Building Marketing Strategies for an Unfair Growth Advantage

Những thông tin chính về doanh nhân – tác giả – bậc thầy sáng tạo nội dung tiếp thị – Dan Norris và sách của anh ấy. Eccthai xin trân trọng gửi đến quý độc giả.